Nguồn điện:180 - 260V, 47 - 63Hz
Cảm biến hình ảnh:1/3” SONY super HAD CCD TM
Hệ thống tín hiệu:NTSC, PAL
Hiển thị hiệu quả:NTSC: 768 (H) X 494 (V) - PAL: 768 (H) X 494 (V)
Xử lý tín hiệu:Bộ xử lý tín hiệu tự động (DSP)
Độ phân giải ngang:480 TV lines
Cân bằng AGC/White:Tự động
Độ chiếu sang cực tiểu:2 lux
Đèn:Đèn Halogen 12V/100W
Nhiệt độ màu:3400 độ K
Tăng cường độ sáng:Có thể điều chỉnh (0~100W)
Tín hiệu ra:Composite, S-Video, VGA
Cáp camera:Cáp nguồn & Cáp quang (2M)
Độ phóng đại:Tối đa x30~x10
Kích thước (mm):209 (rộng) X 250 (dài) X 101 (cao)

Ưu điểm nổi bật của dòng máy soi cổ tử cung Sometech DCS-102

Sometech DCS-102 được đánh giá khá cao bởi những kết quả hình ảnh mà chúng đem lại. Như đã ghi phía trên, DCS-102 sử dụng phương pháp luồn ống soi vào bên trong tử cung, khác biệt so với các dòng máy khác chỉ lấy nét từ bên ngoài cổ tử cung. Điều này cho phép hình ảnh được sắc nét, chân thực hơn. Khi sử dụng model DCS-102, hình ảnh cổ tử cung có thể được phóng đại tối đa tới 30 lần và có kết nối màn hình cho phép bệnh nhân và bác sĩ có thể theo dõi trực tiếp. Máy dễ dàng điều khiển phóng to và chú trọng vào từng tiêu điểm thông qua núm trên đầu tay cầm. Nếu bạn không thay đổi thấu kính hay chỉnh sửa thì máy vẫn có thể xem được hình ảnh khuếch lại gấp 10 lần.

Thông qua những ảnh thu được chi tiết tình trạng bệnh được thể hiện một cách rõ nét, từ đó Bác sỹ có thể đưa ra các phán đoán một cách rõ ràng, chính xác trong thời gian ngắn nhất. Không dừng lại ở đó, máy được trang bị cảm biến CCD cho thao tác nhạy cảm hơn và thấu kính có độ phân giải cao, cho hình ảnh trả về có màu sắc tự nhiên, thực tế. Máy có nguồn sáng là ánh sáng lạnh thông qua cáp quang học nên luôn ổn định và không sinh nhiệt trong quá trình nội soi. 
Tuy nhiên, chính vì việc sử dụng cách luồn ống soi vào cổ tử cung nên việc vệ sinh cho máy cũng rất quan trọng. Nếu không làm tốt bước này, nguy cơ cao bệnh nhân lây bệnh cho nhau. Vì vậy, hãy tính đến yếu tố này trước khi lựa chọn mua sản phẩm. Ngoài ra, còn rất nhiều sản phẩm soi cổ tử cung nhưng sử dụng phương pháp soi ngoài an toàn bạn nên dùng máy soi kỹ thuật số không tiếp xúc trực tiếp. Hãy tham khảo thêm TẠI ĐÂY.
Sometech DCS-102 - Dòng soi CTC cao cấp từ Hàn Quốc
Sometech DCS-102 - Dòng soi CTC cao cấp từ Hàn Quốc

Nhìn chung với chất lượng của một thương hiệu đến từ Hàn Quốc thì chức năng của chiếc máy này đủ để đáp ứng những yêu cầu cơ bản cho một thiết bị nội soi cổ tử cung.

Mua máy soi cổ tử cung Sometech DCS-102 ở đâu là tốt, chính hãng?

Thị trường thiết bị y tế tại Việt Nam những năm gần đây có sự góp mặt của rất nhiều thương hiệu đến từ Hàn Quốc. Sản phẩm của hãng Sometech cũng được phân phối bởi rất nhiều đơn vị, công ty. Tuy nhiên mua thiết bị y tế ở đâu sao cho uy tín - chất lượng, mà giá cả lại phải chăng thì lại không phải ai cũng biết. Giờ đây, với công nghệ thông tin ngày càng phát triển, việc tìm các địa chỉ uy tín phân phối những sản phẩm này không còn quá khó. Bạn chỉ cần gõ cụm từ “Mua máy soi cổ tử cung Sometech DCS-102 ở đâu” sẽ nhanh chóng được trả về rất nhiều kết quả. Từ đó có thể so sánh và tìm ra đơn vị phân phối được đánh giá cao nhất. Hiện nay, công ty CP y tế Việt Nhật cũng là một trong số những đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực phân phối thiết bị y tế nhập khẩu, không chỉ riêng model DCS-102. Sản phẩm tại Việt Nhật luôn được đảm bảo 100% chính hãng với đầy đủ bằng chứng về chất lượng, nguồn gốc. Chế độ bảo hành tại đây cũng được khách hàng đánh giá cao khi miễn phí hoàn toàn chi phí bảo hành đối với máy móc còn hạn. Hỗ trợ bảo dưỡng và lắp đặt 24/7 đối với mọi máy móc thiết bị bởi chúng tôi nhận thức được rằng mọi thiết bị y tế đều là những thành phần quan trọng của mỗi phòng khám.

Trên đây là những thông tin cơ bản chiếc máy soi cổ tử cung Sometech DCS-102. Nếu bạn cần biết chi tiết hơn các thông số kĩ thuật, vui lòng liên hệ với Công ty CP Tập đoàn Thiết bị Y tế Việt Nhật để được tư vấn. Một trong những yếu tố khiến Việt Nhật đứng vững nhiều năm trong ngành phân phối thiết bị y tế nhập khẩu chính là chất lượng sản phẩm và tính chuyên nghiệp trong dịch vụ. Việt Nhật chính là cái tên để bạn có thể trao trọn niềm tin, bởi với Việt Nhật, sự hài lòng của khách hàng chính là niềm vui của chúng tôi.
 
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn