Chính sách

Chính Sách Bảo Hành Tập đoàn Y tế Việt Nhật

Tập đoàn y tế Việt Nhật là đơn vị chuyên cung cấp và phân phối các loại thiết bị y tế với các sản phẩm chính hãng, chất lượng và uy tín, chúng tôi đã và đang kinh doanh nhiều thương hiệu khác nhau với nhiều dòng máy từ máy siêu âm chính hãng, máy soi tai mũi họng, máy điện tim, các thiết bị phục vụ công tác xét nghiệm, thiết bị sản khoa, thiết bị phòng mổ các thiết bị dùng trong lĩnh vực chăm sóc thú y… chúng tôi có khả năng đáp ứng đa dạng nhu cầu sử dụng của các đơn vị y tế trên toàn quốc.
Khi mua hàng tại Việt Nhật, quý khách sẽ được hưởng mức giá hợp lý nhất cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn, ngoài ra chúng tôi còn cam kết các chính sách bảo hành với thủ tục đơn giản, thực hiện nhanh chóng nhằm đảm bảo các mục đích sau đây:
 • Đảm bảo tính thống nhất và chuyên nghiệp trong quá trình làm việc với quý khách hàng.
 • Truyền tải thông tin bảo hành đến quý khách để hạn chế mâu thuẫn trong quá trình hợp tác.
 • Cam kết cung cấp đầy đủ các quyền lợi bảo hành theo nhà sản xuất cho quý khách.
 • Mang đến sự hài lòng và tin cậy cho khách hàng đối với những sản phẩm mà công ty cung cấp.
Với những mục đích quan trọng nói trên, chính sách bảo hành được Tập đoàn y tế Việt Nhật biên soạn thông qua sự đóng góp ý kiến và sự nhất trí của toàn thể đội ngũ lãnh đạo công ty. Sau đây chúng tôi xin trình bày chi tiết về chính sách này đến quý khách:

Chế độ bảo hành của tập đoàn Việt Nhật có cam kết trong 12/18/24 tháng

Dựa theo chính sách bảo hành từ nhà sản xuất, các thiết bị y tế được Việt Nhật cung cấp sẽ có thời gian bảo hành tương ứng 12, 18, 24 tháng đối với sản phẩm chính, KHÔNG áp dụng chính sách này đối với phụ kiện đi kèm, riêng phụ kiện sử dụng điện sẽ được áp dụng chính sách trong vòng 3 tháng.
Thời gian bảo hành thiết bị được thực hiện trong vòng 15 ngày (từ lúc khách hàng đem sản phẩm đến bảo hành đến lúc nhận lại sản phẩm tối đa 30 ngày).
Sản phẩm không được bảo hành lại lần 2 trong 30 ngày kể từ ngày thiết bị được bảo hành xong.
Các cam kết trên vi phạm (trong những trường hợp bảo hành quá 15 ngày hoặc sản phẩm phải bảo hành lại lần nữa trong vòng 30 ngày tính từ lần bảo hành trước đó), khách hàng sẽ được áp dụng phương thức Hư gì đổi nấy hoặc Hoàn tiền với mức phí giảm 50% (trường hợp hoàn tiền, quý khách hàng sẽ phải chịu mức phí 20% giá trị hóa đơn, nhưng với việc sai phạm cam kết đang được nói ở trên, quý khách sẽ được giảm tiền bồi thường lên đến 50%).
Sản phẩm được bảo hành miễn phí trong thời hạn bảo hành tính từ ngày giao hàng.
Sản phẩm sẽ được hưởng chính sách bảo hành trong trường hợp sử dụng đúng hướng dẫn của kỹ sư công ty, hướng dẫn của nhà sản xuất trong tờ hướng dẫn sử dụng và dùng đúng với quy trình hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất và phân phối.
 • Chính sách hư phụ kiện đi kèm sẽ được đổi phụ kiện có cùng công năng mà công ty đang kinh doanh
Trường hợp phụ kiện đi kèm bị hư sẽ được đổi miễn phí trong vòng 12 tháng kể từ ngày mua sản phẩm chính bằng phụ kiện công ty đang kinh doanh với công năng tương đương, cam kết với quý khách hàng phụ kiện đổi là những sản phẩm mới 100% và có độ bền bỉ nhất định. Nếu không có phụ kiện tương đương hoặc khách hàng không thích sản phẩm được công ty giới thiệu để đổi sẽ được áp dụng bảo hàng hãng.
 • Lỗi phần mềm
Trường hợp lỗi phần mềm được cài đặt trên thiết bị sẽ không được áp dụng các chính sách bảo hành sản phẩm chính nói trên, thay vào đó công ty sẽ khắc phục lỗi phần mềm do các chuyên viên có kinh nghiệm lâu năm đã từng được trau dồi kiến thức tại công ty sản xuất, đảm bảo sẽ khắc phục hết khả năng để phục vụ tốt nhất cho công việc và quyền lợi của quý khách hàng.
 • Trường hợp đổi fullbox
Những khách hàng muốn đổi sản phẩm do bất kỳ lý do nào để lấy hàng còn nguyên thùng, nguyên hộp sẽ phải trả thêm mức phí tương đương 20% giá trị hóa đơn.
 • Chính sách hoàn tiền
Chính sách hoàn tiền của Tập đoàn y tế Việt Nhật sẽ áp dụng cho cả trường hợp sản phẩm lỗi và không lỗi với các mục sau đây:
- Quý khách được hoàn tiền trong vòng 10 ngày kể từ ngày mua và phải chịu mức phí 20% giá trị hóa đơn.
- Sản phẩm đổi trả lại cho công ty phải đảm bảo còn nguyên 100% hình dạng ban đầu với đủ điều kiện bảo hành của hãng.
- Thân máy chính không được trầy xước, vẫn còn giữ nguyên thùng, hộp và các linh kiện đi kèm theo máy.
- Sản phẩm chỉ dùng cho mục đích sử dụng cá nhân, không áp dụng việc sử dụng sản phẩm cho mục đích thương mại.
- Khách hàng có nhiệm vụ hoàn trả toàn bộ các mặt hàng được khuyến mãi, trong trường hợp mất mát hoặc hư hao hàng khuyến mãi sẽ phải bồi thường theo mức giá trị của sản phẩm đã được trao đổi và công bố trước đó.

Những trường hợp không được áp dụng chính sách bảo hành

Các chính sách bảo hành do công ty biên soạn nhằm đảm bảo quyền lợi khi mua hàng cho quý khách, bên cạnh đó cũng nhằm mục đích hạn chế các rắc rối và bảo vệ lợi ích cho công ty trong quá trình thực hiện mua bán, do đó chúng tôi sẽ không chấp nhận bảo hành trong những trường hợp sau đây:
 • Sản phẩm đã hết thời hạn bảo hành hoặc quý khách làm mất giấy bảo hành mà trước đó công ty cung cấp.
 • Các thiết bị kèm theo như pin, công tắc nguồn, đèn tín hiệu hoặc điều khiển từ xa… bị hỏng trong quá trình sử dụng dẫn đến cháy nổ, chập điện, nổ điện.
 • Trường hợp sản phẩm gặp sự cố phá hoại , xâm lấn, cắt đứt của các lòai động vật gây ra tình trạng cháy nổ, hư hỏng được nhân viên công ty đánh giá không thể khắc phục được.
 • Những trường hợp xảy ra thiên tai, hỏa họan, mưa lũ, ngập lụt gây hư hỏng cho máy hoặc dẫn đến chập hệ thống điện của máy gây cháy nổ.
 • Tự ý tháo dỡ, sửa chữa hoặc bất cứ can thiệp nào đến máy do cá nhân hoặc kỹ thuật viên không thuộc nhân viên công ty Cổ phần Tập đoàn thiết bị y tế Việt Nhật.
 • Trường hợp quá thời hạn thanh toán mà bên mua hàng vẫn không thực hiện thanh toán đầy đủ 100% giá trị hợp đồng cho bên công ty như đã bàn giao và ký kết trước đó.
 • Sản phẩm bị hư hỏng, cháy nổ do các tác động cơ học, có vết tích rơi, đập, trầy xước do người, động vật hoặc thiên tai…
 • Những trường hợp sử dụng sai điện áp so với các hướng dẫn từ nhà sản xuất, nhà cung cấp và phân phối.
Các chính sách bảo hành mà Tập đoàn y tế Việt Nhật trình bày bên trên áp dụng cho tất cả các sản phẩm mà công ty đang kinh doanh (nếu không có thỏa thuận riêng khác), khi quý khách hàng đặt mua và ký hợp đồng bên công ty sẽ được các nhân viên của chúng tôi phổ biến lại các nội dung này để hai bên nắm rõ trước khi thực hiện ký kết. Việc biên soạn và ký kết về nội dung này sẽ đảm bảo quyền lợi và nghĩa vụ giữa bên cung ứng và người mua hàng, từ đó việc hợp tác sẽ trở nên thuận lợi và dễ dàng hơn. Mọi thắc mắc cần giải đáp về chính sách này, quý khách có thể gửi câu hỏi về địa chỉ email Tuvan@ytevietnhat.vn hoặc gọi trực tiếp vào số hotline 0945805966 sẽ có nhân viên trực tiếp hỗ trợ. Tập đoàn y tế Việt Nhật rất hân hạnh nhận được sự quan tâm và hợp tác của quý khách hàng, toàn thể nhân viên công ty sẽ luôn cố gắng để hỗ trợ ngành y tế Việt Nam ngày càng phát triển.
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn