THIẾT BỊ CHẨN ĐOÁN HÌNH ẢNH

Máy siêu âm chính hãng, nhập khẩu trực tiếp giá tốt 2022, bảo hành 2 năm

Tập đoàn Y tế Việt Nhật xin giới thiệu các mẫu máy siêu âm xách tay và bàn đẩy 2D/5D và 6D được trang bị công nghệ tân tiến hiện nay dựa trên phần mềm trí tuệ nhân tạo Vis+ và  AI hàng đầu thế giới. Trí tuệ nhân tạo sẽ giúp tốc độ xử lý hình ảnh nhanh hơn, độ nét tốt hơn, giảm thiểu thời gian thao tác trên máy, kết quả hiển thị nhanh chóng chưa đến 1 giây chỉ bằng một phím chạm nhẹ.
Với hàng loạt công nghệ tiên tiến đi đầu thế giới như đàn hồi mô, Vis-Needle (tương phản rõ nét hình kim đâm), Công nghệ siêu âm mạch máu: S-Thyroid (Đường viền Nodule tuyến giáp tự động và phân tích TI-RADS)/ Global MQA/ Micro F (siêu âm mạch máu nhỏ li ti tốc độ chảy chậm), công nghệ siêu âm thai 6D tốt nhất thế giới gồm S-Fetus/S-Live / S-Live Silhouette/ S-Live Contour/S-Depth/S-Thyroid; Công nghệ nhuộm màu tương phản khi tiêm chất cản quang vào buồng trứng (Phân tích TIC, MFI và MFI-Time); Công nghệ siêu âm tim: TDI, PW, CW, ECG, Stress Echo ... Rất nhiều công nghệ siêu âm hiện đại mà đến 98% các Bác sỹ tại Việt Nam chưa được sử dụng và thậm chí chưa biết đến các công nghệ này.

Dưới đây là các mẫu máy siêu âm công nghệ cao, độ bền tốt, bán chạy nhất năm 2022 và được nhiều bác sỹ ưu chuộng và lựa chọn. Sản phẩm được công ty nhập khẩu chính hãng, đầy đủ giấy tờ nguồn gốc xuất xứ và hóa đơn GTGT.

SỰ THAY ĐỔI CÔNG NGHỆ VỀ MÁY SIÊU ÂM NÀO MỚI NHẤT HIỆN NAY? NÓ HỖ TRỢ CHO NGƯỜI DÙNG NHƯ THẾ NÀO?

Máy siêu âm là thiết bị chẩn đoán hình ảnh phổ biến được sử dụng rộng rãi tại các bệnh viện lớn và nhỏ để kiểm tra hình ảnh cho chẩn đoán lâm sàng trong khám chữa bệnh. Công nghệ siêu âm đang thay đổi từng ngày theo xu hướng ngày càng hỗ trợ nhiều hơn cho người dùng. Áp dụng trí tuệ nhân tạo AI và Wis+ vào phần mềm siêu âm là xu hướng của thời đại mới. Vậy công nghệ siêu âm mới là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Công nghệ siêu âm dựa trên phần mềm trí tuệ nhân tạo AI và Wis+ bước đột phá trong công nghệ siêu âm
Công nghệ trí tuệ nhân tạo AI và Wis+ là bước cải tiến đột phá trong lĩnh vực siêu âm giúp tự động lấy nét hình ảnh, tự động chọn lựa ra các hình ảnh siêu âm nét nhất cho người dùng, tự động học hỏi cách làm việc , tự động đo đạc tính toán các phép đo qua chức năng S-MSK, S-Fetus, S-Breast, S-Thyroid , giảm thời gian phải sử dụng các bàn phím 80%, giảm thiểu thời gian thao tác trên máy tới 90%, kết quả chính xác hơn 95%. Chỉ cần chạm nhẹ bằng một phím chạm tất cả kết quả sẽ hiển thị thời gian chưa tới 1 giây. Đây là sự cải tiến vượt bậc so với công nghệ cũ.
Công nghệ cũ bắt buộc các bác sỹ phải di chuột nhiều hơn để sử dụng phần mềm và đo đạc các thông số và nó cũng bắt buộc các bác sỹ siêu âm lâu hơn để lựa chọn ra một hình ảnh nét nhất trong một lần siêu âm. Với công nghệ AI thì toàn bộ thao tác này sẽ do máy siêu âm hỗ trợ, bác sỹ siêu âm chỉ cần đặt đầu dò vào vùng cần quét chọn, AI sẽ tự động phát ra các tần số tương thích, lựa chọn hình ảnh siêu âm nào nét nhất và nó sẽ tự động đo kết quả. 
Máy siêu âm
Phần mềm siêu âm công nghệ mới có gì khác biệt?
Với công nghệ siêu âm mới giúp tốc độ xử lý hình ảnh trong siêu âm nhanh hơn bao giờ hết, khởi động máy chưa tới một vài giây. Phần mềm giao diện trong siêu âm cũng được cải tiến nhiều bằng công nghệ giải phẫu 3D giúp các bác sỹ đơn giản hơn trong quá trình thao tác nhanh hơn, phần mềm siêu âm sẽ tự động tối ưu hóa hình ảnh và tự căn chỉnh các thông số quét liên quan đến bộ phận siêu âm được tích chọn. Người dùng chỉ cần nhận diện vùng cần siêu âm chẩn đoán hình ảnh còn phần mềm sẽ hỗ trợ các công việc còn lại.
 
Với công nghệ phần mềm siêu âm mới ứng với mỗi đầu dò sẽ có từng chức năng riêng và từng vị trí siêu âm cho vùng đó. Giờ đây bác sỹ quá dễ dàng để sử dụng mà không cần bất kỳ khóa huấn luyện sử dụng máy siêu âm nào. Việc sử dụng máy có thể học hỏi trong vòng 5 đến 10 phút. Giờ đây công việc siêu âm đã đơn giản hơn bao giờ hết, tốc độ xử lý hình ảnh trong siêu âm cũng nhanh hơn, giảm thiểu thao tác siêu âm để giảm thời gian làm việc cho Bác sỹ.
Máy siêu âm

Công nghệ siêu âm điều khiển bằng bàn phím cảm ứng chạm bước đột phá trong lĩnh vực siêu âm

Với công nghệ sản xuất máy siêu âm mới này, người sử dụng chỉ cần chạm nhẹ để thực hiện các thao tác trong siêu âm thay vì lăn chuột trackball như công nghệ cũ, các thao tác sử dụng chưa đến 1 giây nhằm tăng tốc độ xử lý hình ảnh, giảm thiểu thời gian thao tác để giảm thiểu thời gian làm việc cho người dùng từ đó tạo sự thích thú hơn trong công việc hàng ngày của bác sỹ.
Máy siêu âm

 

 Ứng dụng máy siêu âm công nghệ mới hỗ trợ như thế nào cho người sử dụng?

Máy siêu âm công nghệ mới không chỉ đơn giản là lấy ra hình ảnh siêu âm ở chế độ 2D hay 5D sắc nét để bác sỹ chẩn đoán dựa trên kết quả đo đạc các chỉ số liên quan đến vùng cần siêu âm như siêu âm thai nhi, siêu âm gan, thận, tim, tuyến giáp, mạch máu.... mà nó có nhiều phương pháp siêu âm hơn để hỗ trợ cho việc chẩn đoán kết quả siêu âm chính xác hơn và trực quan nhiều hơn nữa. 
Máy siêu âm áp dụng công nghệ mới hỗ trợ nhiều hơn cho người dùng trong mọi lĩnh vực siêu âm như sản khoa, cơ xương khớp, siêu âm tổng quát, siêu âm chẩn đoán ung thư sớm, siêu âm hỗ trợ phẫu thuật nội soi, siêu âm hỗ trợ trong thẩm mỹ, siêu âm hỗ trợ trong vô sinh hiếm muộn .... hãy cũng Tapdoanytevietnhat.com tìm hiểu các công nghệ hỗ trợ này nhé!

Máy siêu âm công nghệ mới có nhiều công nghệ cao hỗ trợ nhiều hơn cho bác sỹ cơ xương khớp

Tình hình dân số già gia tăng thường mắc rất nhiều các bệnh cơ xương khớp và bệnh viêm khớp chiếm tình trạng khá cao. Công nghệ Vis-Needle sẽ hỗ trợ nhìn rõ đường kim đâm để bác sỹ luồn kim vào cơ thể bệnh nhân đi đúng hướng, tránh chọc vào các dây thần kinh gây nguy hiểm cho bệnh nhân. Công nghệ siêu âm Vis-Needle được ứng dụng rất nhiều hiện nay trong thủ thuật chọc hút tế bào. Nó còn có thể ứng dụng trong chọc hút lấy tế bào sinh thiết ở các vùng u tuyến giáp hoặc các u phần nông. Ngoài ra, Công nghệ siêu âm Vis-Needle còn được các bác sỹ thẩm mỹ ứng dụng trong cấy chỉ nâng cơ mặt để làm đẹp cho các bệnh nhân nữ.
 

Máy siêu âm công nghệ mới hỗ trợ nhiều hơn cho siêu âm sản khoa chăm sóc sức khỏe bà mẹ và em bé

Với tình hình gia tăng dân số ngày càng tăng, tỷ lệ sinh cao nên nhu cầu đầu tư các dòng máy siêu âm 5D/6D ngày càng nhiều nên việc sử dụng một cái máy siêu âm công nghệ cao và nhiều chức năng hỗ trợ sẽ tốt hơn nhiều với chiếc máy chỉ có các công nghệ đơn giản ở việc chỉ cho kết quả hình ảnh siêu âm nét và đẹp. Công nghệ siêu âm mới trong sản khoa thường được nhiều các bác sỹ quan tâm nhất trong các bước phát triển vượt bậc của y khoa ứng dụng trong sản khoa. Mối quan tâm về siêu âm sản khoa không chỉ đơn giản chỉ đánh giá hình ảnh đẹp bên ngoài thai nhi mà các bác sỹ sản khoa quan tâm nhiều hơn tới các chức năng hỗ trợ đánh giá dị tật sớm và sự phát triển thai nhi có bình thường hay không.
Máy siêu âm công nghệ cũ thường đánh giá dị tật bên ngoài của thai nhi như hở môi, hở hàm ếch, tay chân thừa/thiếu, Sứt môi, hở hàm ếch, lỗ niệu đạo lệch thấp, thoát vị rốn, hội chứng bàn chân khoèo, thoát vị hoành. Còn dị tật bên trong thường chưa có nhiều công cụ đánh giá chủ yếu ở dạng hình ảnh 2D về cấu trúc xương sườn cũng như nghe nhịp tim thai để đánh giá tình trạng tim mạch của thai nhi. 
 
Máy siêu âm công nghệ siêu âm 5D/6D mới nhất hiện nay với các chức năng gồm S-Fetus, S-live Flow, S-Live flow, S-live  contour, S-Live Pro, VCI, Micro-F, Bright Flow, S-Pelvic, MQA, S-Live / S-Live Silhouette.. có thể chẩn đoán chính xác tới 90% đến 98% các trường hợp dị tật thai nhi.  Với các ứng dụng tiên tiến này các bác sỹ sẽ có nhiều công cụ hơn để chẩn đoán dị tật thai nhi sớm bên trong cơ thể thai nhi.
 
Công nghệ siêu âm đột phá trong cuộc cách mạng về công nghệ siêu âm mới 6D SLive Contour hình ảnh đường viền S-live giải phẫu các lớp cắt hình ảnh chẩn đoán bên trong thai nhi. Thông qua các lớp cắt siêu âm mọi bất thường sẽ hiển thị rõ ràng thông qua các hình ảnh cụ thể. Bằng cách áp dụng S-Live Contour, có thể hình dung cấu trúc bên trong, bên ngoài và sự hình thành Tam dùng (k) để đánh giá giải phẫu chi tiết nhằm chẩn đoán các bất thường.
 
 Công nghệ siêu âm đột phá 6D Slive Pro: Dưới nguồn sáng ảo hoàn toàn mới và các hiệu ứng kết xuất đặc biệt cho độ chân thực, âm thanh rõ ràng chưa từng có. Với hình ảnh rõ ràng nên dễ dàng chuẩn đoán các bất thường hơn vì dị tật sớm.

Công nghệ 6D mới S live Flow: Hình ảnh lưu lượng máu trực quan hơn bằng hình ảnh doppler 3D cho các bác sỹ cái nhìn trực quan hơn so với công nghệ 2D cũ. Đồng thời hiển thị tốc độ và hướng của dòng chảy thông qua sự thay đổi màu sắc. Dưới công nghệ này hình ảnh doppler 3D cuống rốn đẹp hơn bao giờ hết.

Máy siêu âm công nghệ mới hỗ trợ cho siêu âm phổi nhiều hơn trong công tác chống dịch Covid hay các bệnh liên quan về phổi

Công cuộc chống chọi với covid thời điểm dịch khá quan trọng để nhằm đánh giá độ chính xác tổn thương của phổi. Với công nghệ tự động đo độ dày của đường màng phổi và tự động theo dõi cạnh trên và cạnh dưới đưa ra mức tối đa độ dày của đường màng phổi.

Máy siêu âm công nghệ mới hỗ trợ nhiều hơn cho siêu âm hỗ trợ sinh sản vô sinh hiếm muộn
Công nghệ siêu âm mới S-Pelvic và công nghệ Hycosy được coi là bước tiến vượt bậc trong y học về công nghệ siêu âm mới, hỗ trợ nhiều hơn cho bác sỹ sản khoa trong đánh giá sức khỏe sinh sản của người phụ nữ trong độ tuổi sinh sản.
S-Pelvic là một công cụ tiên tiến được thiết kế để phát minh lại cách các bác sĩ lâm sàng đánh giá Sàn chậu, rối loạn chức năng (PFD). Với công nghệ trí tuệ nhân tạo AI thông minh cao, tự động hóa hoàn toàn giải phẫu sàn chậu nhận dạng, theo dõi và đo lường để tự động đánh giá khoang trước ở chế độ 2D và tự động, dánh giá thời gian gián đoạn của levator trong 3D / 4D hiện đã có sẵn đơn giản chỉ bằng một cú nhấp chuột.
 
 Công nghệ siêu âm chưa từng có Hycosy với SPI Hiển thị hình thái một cách trực quan. Hỗ trợ chẩn đoán vô sinh hiếm muộn khi tiêm chất cản quang vào buồng trứng người phụ nữ. 
Hycosy với SPI Hiển thị hình thái một cách trực quan tử cung, ống dẫn trứng và buồng trứng hai bên thông qua mã màu theo thời gian của độ tương phản.
 Các chất cản quang chảy ra từ khoang tử cung vào tử cung và thông qua ống dẫn trứng và cuối cùng đến cuối buồng trứng. Microbubbles được phân tán đồng đều trong khoang chậu. 
Sonography tương phản Hysterosalpingo được mã hóa màu (HyCoSy) là một tính năng độc quyền có thể rõ ràng chứng minh thời gian đến của chất cản quang vào các bộ phận khác nhau của tử cung, ống dẫn trứng và buồng trứng. Dựa trên kết quả này các bác sĩ lâm sàng được cung cấp bằng chứng mạnh mẽ và tự tin để điều tra tình trạng bảo vệ ống dẫn trứng đối với chữa trị vô sinh hiếm muộn.


Công nghệ siêu âm đàn hồi mô bước ngoặt đột phá trong công nghệ sản xuất máy siêu âm của thời đại số.
Với công nghệ siêu âm mới này bác sỹ sẽ đánh giá độ xơ cứng của mô gan thông qua  mức độ đàn hồi của mô gan bằng chỉ số đàn hồi mô định tính và định lượng. Với chỉ số này thì sẽ đánh giá được mức độ ung thư lành tính hay ác tính thông qua độ cứng nếu là u ác tính thì là score 4, u lành tính thì là score 1. Score 2,3. Siêu âm đàn hồi mô là phương pháp chẩn đoán không xâm lấn với độ chính xác cao. Đây là bước tiến vượt bậc so với công nghệ cũ là siêu âm ra khối u rồi sau đó sẽ tiến hành chọc hút tế bào để xét nghiệm và đánh giá u lành hay u ác.
Máy siêu âm

Máy siêu âm công nghệ mới hỗ trợ nhiều hơn trong phẫu thuật nội soi bước tiến đột phá trong công nghệ siêu âm hiện nay

Dưới sự hỗ trợ của các đầu dò chuyên dụng cho nội soi, các đầu dò siêu âm siêu nhỏ sẽ luồn lách sâu và các vết mổ nhỏ để siêu âm chỉ dẫn cho các vết mổ đi đúng hướng. Điều này không thể làm nếu chỉ dùng mỗi công nghệ ống soi phẫu thuật vì nó chỉ nhìn thấy mặt bên ngoài, khi vết cắt đến đâu thì chỉ nhìn được đến đó. Còn dưới hướng dẫn siêu âm vết cắt sẽ được chỉ dẫn đi đúng hướng vào đúng vùng cần cắt bỏ trong phẫu thuật: Đầu dò siêu âm dùng cho phẫu thuật nội soi trong hình có kích thước rất nhỏ để luồn sâu vào bên trong vết mổ dễ dàng, nó sẽ siêu âm được vùng u cục cần cắt bỏ mà phần ống nội soi cứng không thể nhìn thấy được. Đây là siêu âm chỉ dẫn hỗ trợ cho phẫu thuật nội soi.
 Máy siêu âm 
Đầu dò siêu âm dùng cho phẫu thuật nội soi trong hình có kích thước rất nhỏ để luồn sâu vào bên trong vết mổ dễ dàng

Máy siêu âm công nghệ mới có công nghệ siêu âm tim gắng sức chẩn đoán chính xác hơn cho siêu âm tim mạch


Máy siêu âm
 
Cùng trải nghiệm các công nghệ siêu âm mới được cải tiến thông qua một số video về các sản phẩm siêu âm dẫn đầu công nghệ hiện nay:


Trải nghiệm dòng máy siêu âm hiện đại mới nhất hiện nay

Trên đây là những thông tin cơ bản về các dòng máy siêu âm công nghệ cao nếu cần tư vấn công nghệ mới có thể liên hệ số hotline 0938.129.615 để được tư vấn. Tại hệ thống Tập đoàn Thiết bị Y tế Việt Nhật chúng tôi cung cấp đầy đủ các thiết bị y siêu âm từ trung bình cho tới cao cấp nhất, phục vụ mọi nhu cầu tân trang phòng khám, trung tâm y tế. Mỗi máy có những ưu, nhược điểm và mức giá khác nhau. Bên cạnh đó, Việt Nhật còn cung cấp các sản phẩm thiết bị chẩn đoán hình ảnh khác, rất phù hợp sử dụng cho các phòng khám và bệnh viện. Hãy đồng hành cùng chúng tôi để cập nhật tin tức công nghệ mới nhất trong lĩnh vực siêu âm
Máy siêu âm có giá bao nhiêu
Tập đoàn Việt Nhật có sẵn hàng các dòng máy siêu âm công nghệ cao, hỗ trợ lắp đặt chuyển giao công nghệ miễn phí trong toàn quốc
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn