Nguồn cung cấp:220V/50Hz
Nhiệt độ môi trường hoạt động:Tối đa ≥ 30 độ C
Độ ẩm môi trường hoạt động:Tối đa ≥ 70%
Điểm ảnh:380K Pixels
Độ phóng đại:40x
Độ sâu trường ảnh (khoảng nét):5~120 mm
Camera:CCD
Cổng kết nối:AV, HDMI
Nguồn sáng:LED đa điểm trắng
Độ phân giải ngang:620
Kính lọc:Có chức năng lọc xanh 3 cấp độ
Khoảng cách hoạt động:200-300 mm
Phương thức lấy nét:Tự động hoặc thủ công
Tính năng khác:Dừng hình, quay video

Các ưu điểm nổi bật của máy soi cổ tử cung Medgyn AL 106

Mang chất lượng của một sản phẩm đến từ Mỹ, máy soi cổ tử cung Medgyn AL 106 không làm người dùng thất vọng với hàng hoạt ưu điểm sau:

  • Máy Medgyn AL-106 là máy soi cổ tử cung kỹ thuật số và hệ thống dữ liệu hình ảnh trả về hiển thị trên màn hình có thể theo dõi rộng thay vì hiển thị ở thị kính.
  • Các Model AL- 106 hay AL-106 HD và AL- 106B đều có nguồn đèn LED kiểu mới đảm bảo độ sáng cao và quá trình hoạt động lâu hơn mà không sinh ra nhiệt.
  • Được tích hợp công nghệ loại bỏ điểm sáng nên sẽ tạo ra những hình ảnh có tính chân thực, chính xác cao giúp cho việc quan sát được cả những mạch máu và thể hiện được một cách đầy đủ từng thông tin chi tiết.
  • Độ phóng đại đạt tới 40x và công nghệ tự động lấy nét cực nhanh giúp việc thăm khám nhanh hơn, tăng hiệu suất làm việc.
MedGyn AL-106 được Việt Nhật phân phối
MedGyn AL-106 được Việt Nhật phân phối

Địa chỉ mua máy soi cổ tử cung Medgyn AL 106 uy tín - chất lượng

Một thương hiệu đến từ Mỹ nên rất khó để tìm được một đơn vị phân phối chính hãng, độc quyền. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực này công ty CP y tế Việt Nhật đã nhận được sự tin tưởng từ hãng và cho phép nhập khẩu và phân phối hệ thống máy Medgyn AL-106. Với toàn bộ giấy tờ chứng minh năng lực, chất lượng và nguồn gốc xuất xứ, thiết bị y tế Việt Nhật đã có được lòng tin của lượng lớn khách hàng sử dụng. Chính chất lượng, số lượng khách hàng và chế độ bảo hành tại công ty đã giúp công ty chiếm được vị trí tốt nhất trong lĩnh vực thiết bị y tế và đang giữ vững vị trí này trong nhiều năm hoạt động. Chắc chắn thiết bị y tế Việt Nhật là cái tên bạn nên tìm kiếm.

Máy soi cổ tử cung MedGyn AL-106 Tham khảo thêm các dòng sản phẩm soi cổ tử cung khác TẠI ĐÂY.

Chiếc máy soi cổ tử cung Medgyn AL-106, một sản phẩm cao cấp đến từ một cường quốc về y tế như Mỹ, chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng về chất lượng cũng như độ bền. Tuy nhiên để mua được một chiếc máy chính hãng với giá cả phải chăng không phải một vấn đề đơn giản. Hãy liên hệ với công ty CP thiết bị y tế Việt Nhật qua số hotline/website https://tapdoanytevietnhat.com/ để được tư vấn thêm và hỗ trợ lắp đặt máy với chi phí hấp dẫn nhất.
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn