THIẾT BỊ PHÒNG MỔ

Báo giá dao mổ điện cao tần nhập khẩu Hàn - Italy tháng 01/2022

Dao mổ điện cao tần là gì?
Dao mổ điện cao tần là một thiết bị y khoa nó có tác dụng cắt như một con dao. Lợi ích của việc dùng dao mổ điện là giảm thiểu các tổn thương mô, giảm căng mô, đốt cầm máu để giảm thiểu lượng máu chảy. Nó không chỉ giúp rút ngắn quá trình điều trị mà còn giảm tối đa các tác dụng không mong muốn cho bệnh nhân. Phẫu thuật bằng dao mổ điện cao tần được xem là bước đột phá trong nền y học ngày nay.
Tại Công ty CP tập đoàn Thiết bị y tế Việt Nhật phân phối đủ các sản phẩm dao mổ điện cao tần chất lượng cao, với nhiều công suất khác nhau như 50W, 80W, 100W, 120W, 150W, 200W, 300W, 400W.  Hãy lựa chọn mua máy dao mổ điện cao tần bởi các lý do sau đây:
- Hàng luôn chính hãng, mới 100%, đầy đủ hóa đơn giấy tờ xuất xứ, chất lượng máy tốt, bền và ổn định;
- Đầy đủ và đa dạng các mẫu máy với nhiều công suất khác nhau đáp ứng đa dạng nhu cầu tiểu phẫu, trung phẫu và đại phẫu. Máy được ứng dụng đa dạng như khoa mắt, sản phụ khoa, thẩm mỹ, ngoại khoa, nha khoa...
- Hỗ trợ lắp đặt, hướng dẫn sử dụng tận nơi trong toàn quốc; Nhận Ship COD qua dịch vụ chuyển phát nhanh thu tiền hộ (nhận hàng mới phải thanh toán);
- Chính sách bảo hành chính hãng tốt nhất với đội ngũ kỹ sư đông đảo và dịch vụ hỗ trợ nhanh 24/7.
- Tất cả các dòng monitor đều được nhập khẩu trực tiếp nên chúng tôi bán với giá rẻ nhất thị trường. Hãy cùng Tập đoàn Y tế Việt Nhật tham khảo giá cả và kiến thức sản phẩm qua bài viết sau đây.
MỤC LỤC BÀI VIẾT

Nguyên lý hoạt động dao mổ điện cao tần:

Nguyên lý dao mổ điện cao tần chính là dao động cao tần được tạo ra từ máy phát đến đầu điện cực hoạt động. Tại đây, dòng điện đi theo nhiều hướng có chủ đích qua tầng sinh học của cơ thể tới điện cực trung bình. Sau đó đi qua dây dẫn trở về máy phát và tạo thành một chu kỳ khép kín. 
Dao mổ điện cao tần sẽ phát ra dòng điện, dòng điện này được truyền qua cán dao mổ hoặc đầu đốt, sau đó đi qua da và mô sinh học, dòng điện này là dòng điện trung tính nên không gây giật người bệnh mà được trung hòa bằng tấm tiếp mát (cái này gọi là Plaguge). Dưới áp lực dòng điện đầu dao cắt có tác dụng cắt như một con dao, tùy theo mục đích cắt nông hay cắt sâu mà người dùng sẽ điều chỉnh công suất cho phù hợp. Ngoài ra, dòng điện tạo ra có thể sinh nhiệt để đốt cháy các mô với mục đích hàn mạch máu nhằm giảm thiểu lượng máu chảy ra từ vết cắt. Tùy theo loại máy tốt xấu thì việc đốt thành than này có tạo khói hay không tạo khói.
 
Dao mổ điện cao tần là gì?
Dao mổ điện cao tần là gì?

Các loại dao mổ điện gồm: Dao mổ điện đơn cực, dao mổ điện lưỡng cực, dao mổ điện Laser. 
Mục đích sử dụng dao mổ điện là cắt chính xác hơn, giảm thiểu tổn thương mô, cắt vết mổ đẹp hơn và mịn hơn so với phương pháp truyền thống, thời gian phẫu thuật sẽ nhanh hơn, cầm máu tốt hơn để giảm lượng mất máu cho bệnh nhân. Các chức năng cơ bản của dao mổ điện bao gồm: Cắt, đốt, vừa cắt vừa đốt.

Những ưu điểm của dao mổ điện cao tần


Không phải ngẫu nhiên mà nhiều cơ sở y tế trong và ngoài nước áp dụng kỹ thuật dao mổ điện cao tần. Đó là bởi thiết bị này đem đến nhiều lợi ích hơn so với các phương pháp truyền thống. Những ưu điểm nổi bật phải kể đến bao gồm:
 • Khả năng cầm máu tốt hơn phẫu thuật bằng dao mổ truyền thống.
 • Giảm tối đa các tổn thương trên mô lành tính bởi tính chọn lọc được kiểm soát.
 • Khả năng duy trì cung cấp máu phù hợp cho mô, cơ quan trong cơ thể.
 • Ngoài ra còn hạn chế nguy cơ nhiễm trùng cho vết thương.
 • Giảm thiểu các tác dụng phụ so với các phương pháp truyền thống.
Phẫu thuật bằng dao mổ điện cao tần đem đến nhiều lợi ích
Phẫu thuật bằng dao mổ điện cao tần đem đến nhiều lợi ích trong y khoa

Tìm hiểu về các loại dao mổ điện cao tần là gì?

Dao mổ điện đơn cực

Cấu tạo dao mổ điện cao tần đơn cực là một hệ thống máy đốt tiếp đất. Dòng điện cũng đi từ điện cực đi qua cơ thể con người đến điện cực thu hồi. Sau đó trở về đất qua dây tiếp đất và hoàn tất chu kỳ khép kín. Nhưng nó tiềm ẩn nhiều nguy cơ bỏng, tổn thương cho bệnh nhân khi tiếp xúc với các vật dụng kim loại tại phòng phẫu thuật. Chính vì thế, hiện nay thiết bị được cải tiến thành hệ thống cách ly và không cần tiếp đất. Dòng điện trở về điện cực thu hồi trên người bệnh nhân coi như kết thúc chu trình.
Dao mổ điện cao tần
Hình ảnh thiết bị dao mổ điện đơn cực
 
Hình ảnh dao mổ điện đơn cực
Hình ảnh tay dao mổ điện đơn cực

Thường dao mổ điện loại đơn cực được sử dụng cho tiểu phẫu, do công suất nhỏ tầm 50W hoặc 80W. Thiết bị được ứng dụng trong phẫu thuật, cầm máu tại nhiều vị trí khác nhau trên cơ thể. Đây là phương pháp đơn giản, dễ thực hiện, được ưa chuộng hiện nay. Các loại tiểu phẫu hay được thực hiện bằng dao đơn cực: Tiểu phẫu cắt da thừa, tiểu phẫu cắt đốt họng hạt, cắt đốt trĩ ngoại, tiểu phẫu cắt đốt mụn sùi, mụn cóc, mụn thịt, cắt đốt phụ khoa ...

Dao mổ điện lưỡng cực

Thiết bị áp dụng dòng điện xoay chiều được tạo ra từ hai điện cực trái chiều nhau, tiếp xúc với da qua hai đầu dao mổ. Phương pháp này cho phép đạt được nhiệt lượng như mong muốn và tác động trên vùng mô cần thiết. Do đó giúp tiết kiệm năng lượng và hạn chế tổn thương các mô xung quanh. Dao mổ điện cao tần loại này được ứng dụng trong phẫu thuật thần kinh, phẫu thuật kẹp mạch máu.
Dao mổ điện cao tần
Hình ảnh thiết bị dao mổ điện lưỡng cực

Vì sao bệnh nhân không bị điện giật khi phẫu thuật sử dụng dao đốt điện cao tần?

Cơ thể con người tồn tại dòng điện sinh học. Do đó khi tiếp xúc với dòng điện có tần số thích hợp sẽ tạo ra các kích thích thần kinh cơ, dẫn đến nguy cơ điện giật làm thay đổi dòng điện sinh học này, thay đổi hoạt động các chất giữa hai bên màng tế bào. Tác động nguy hiểm nhất của quá trình này có thể dẫn đến rối loạn nhịp tim, nhịp hô hấp dẫn đến tử vong. Trong đó dòng điện gây tình trạng này có tần số từ 60 Hz.
 
Người bị điện giật khi tiếp xúc với dòng điện từ 60 Hz
Người bị điện giật khi tiếp xúc với dòng điện từ 60 Hz

Thế nhưng một nghiên cứu vào năm 1920 từ William Bovie, dòng điện có tần số 100KHz sẽ không gây ra các kích thích thần kinh cơ như trên. Trong khi đó các loại dao mổ điện cao tần có tần số hoạt động từ 200KHz trở lên. Điều này có nghĩa, dòng điện do máy cắt đốt điện cao tần tạo ra sẽ không gây phản ứng điện giật trên cơ thể con người.

Các loại dao mổ điện cao tần hiện nay

Dao mổ điện cao tần hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu khác nhau. Tùy theo mục đích sử dụng và cơ chế hoạt động, các thiết bị sẽ có quy trình sử dụng riêng biệt. Để có thể nắm rõ về cách sử dụng các thiết bị này cần tham khảo tờ hướng dẫn sử dụng trên máy. Sau đây là một số dòng máy thông dụng được áp dụng rộng rãi tại nhiều cơ sở y tế tại Việt Nam:

Dao mổ điện cao tần Ligasure

Dao mổ điện cao tần Ligasure được sử dụng trong phẫu thuật cắt đốt và hàn mạch máu đơn cực và lưỡng cực. Máy có công suất lớn và khả năng tự điều chỉnh hoạt động. Máy được ứng dụng rộng rãi trong nhiều loại phẫu thuật khác nhau. Hiện nay nhiều bệnh viện, phòng khám lớn ở Việt Nam đều sở hữu thiết bị này.
 
Máy hàn mạch máu Ligasure với thiết kế nhỏ gọn
Máy hàn mạch máu Ligasure với thiết kế nhỏ gọn

Việc sử dụng máy tương đối đơn giản. Các bước khởi động máy được thực hiện tương đối giống các thiết bị khác. Điểm khác biệt giữa các loại phẫu thuật chính là lựa chọn thông số cho phù hợp. Sau đây là một số ví dụ minh họa cho việc sử dụng thiết bị này:
 • Cắt lưỡng cực cầm máu – Bipolar cut (Hemostasis 0…7): 100w at 100 Ohm.
 • Đông máu lưỡng cực vi phẫu – Micro Bi – coag: 60w at 100 Ohm.
 • Chế độ hàn mạch máu ổ bụng Vessel Sealing (Lap 5mm): 100w at 20 Ohm.

Dao mổ điện cao tần Zeus

Dao mổ điện cao tần Zeus với 4 loại cắt lưỡng cực và đông máu đơn cực, với công suất ổn định và ứng dụng trong nhiều phương pháp phẫu thuật khác nhau. Thiết bị có nguồn gốc từ Hàn Quốc và đạt được các tiêu chuẩn chất lượng trên thế giới.
Dao mổ điện Zeus
Dao mổ điện Zeus

Dao mổ điện cao tần Zeus có cách sử dụng tương đối đơn giản. Hầu hết các phương pháp cắt đều được mặc định các thông số kỹ thuật phù hợp. Người dùng chỉ cần khởi động máy, lựa chọn option phù hợp và tiến hành phẫu thuật một cách nhanh chóng, dễ dàng. Hiện nay máy được sử dụng phổ biến trong phẫu thuật mắt, thẩm mỹ, cắt hỗn hợp hoặc làm đông máu.

Dao mổ điện cao tần Surtron

Dao mổ Surtron là dòng máy công nghệ Italia có chất lượng cao, cấu hình mạnh và áp dụng trong nhiều loại phẫu thuật. Trong đó nổi bật nhất là cắt thuần đơn cực, pha trộn máu, cầm máu bề mặt hoặc cầm máu sâu… Hầu hết đều cho hiệu quả nhanh chóng, thẩm mỹ, ít tác dụng phụ.
Máy cắt đốt Surtron nhập khẩu từ Italy
Máy cắt đốt Surtron nhập khẩu từ Italy

Sử dụng dao mổ loại này tương đối đơn giản và khá giống các thiết bị dao mổ cao tần khác. Toàn bộ các tính năng được thể hiện cụ thể trong quyển hướng dẫn sử dụng đính kèm theo máy. Điều quan trọng là xác định chính xác loại phẫu thuật cần chỉ định và lựa chọn tính năng phù hợp. Các thông số kỹ thuật đã được cài đặt sẵn. Tuy nhiên người dùng cũng hoàn toàn có thể thay đổi sao cho phù hợp với cơ địa người bệnh cũng như tùy trường hợp cụ thể.

Máy cắt đốt điện cao tần mua ở đâu chính hãng, giá tốt

Trên thị trường hiện nay không thiếu các đơn vị cung cấp thiết bị dao đốt điện cao tần. Tuy nhiên lựa chọn được nơi uy tín, chính hãng không thể bỏ qua thương hiệu Tập đoàn y tế Việt Nhật. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chúng tôi sẽ đưa đến cho quý khách những sản phẩm tốt nhất với mức giá hợp lý nhất.
Những ưu điểm khi lựa chọn các sản phẩm máy cắt đốt điện cao tần tại Tập đoàn Thiết bị Y tế Việt Nhật có thể kể đến như:
 • Được tư vấn chi tiết về sản phẩm, giá cả trước khi mua
 • Cam kết sản phẩm chính hãng, chất lượng cao
 • Cam kết giá cạnh tranh nhất
 • Nhận được nhiều ưu đãi và các chương trình khuyến mãi hấp dẫn
 • Hỗ trợ chăm sóc khách hàng tốt nhất
 • Chế độ bảo hàng tuyệt vời
Hợp tác mua dao mổ điện cao tần tại Tập đoàn Việt Nhật
Hợp tác mua dao mổ điện cao tần tại Tập đoàn Việt Nhật

Báo giá dao mổ điện cao tần

Hiện nay, dao mổ điện cao tần được trực tiếp nhập khẩu và bán tại Tập đoàn y tế Việt Nhật. Chúng tôi có đầy đủ các thương hiệu nổi tiếng và được sử dụng phổ biến hiện nay. Quý khách hàng có thể trực tiếp xem tại website https://tapdoanytevietnhat.com/ để biết thêm chi tiết về sản phẩm.
Báo giá dao mổ điện cao tần vui lòng Liên hệ hotline. Mức giá chính xác tùy theo dòng máy, hãng sản xuất. Ngoài ra còn tùy thuộc vào thời điểm mua sản phẩm. Quý khách hàng vui lòng liên hệ để được tư vấn chi tiết nhất về giá cũng như không bỏ lỡ các ưu đãi của chúng tôi.

Dao mổ điện cao tần là sự lựa chọn tuyệt vời cho các cơ sở y tế tại Việt Nam. Hãy sử dụng sản phẩm vì lợi ích của người bệnh và nâng cao chất lượng y tế cho đơn vị của bạn.
Liên hệ tư vấn và xem hàng trực tiếp tại: CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN THIẾT BỊ Y TẾ VIỆT NHẬT 
☎ Hotline: 0936.115.108 (Ms Phương Anh)0949.926.965 (Mr Xuân Vĩ) - 0969.184.600 (Ms Hà My)
🌎 Website: https://tapdoanytevietnhat.com/  📨 Email: tvytevietnhat@gmail.com
🏢 Chi nhánh 1: A8 Lô 12 KĐT Định Công, Phường Định Công, Quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội
🏢 Chi nhánh 2:439/43A Lê Văn Quới, phường Bình Trị Đông A, quận Bình Tân, Hồ Chí Minh
🏢 Chi nhánh 3: 21 Mỹ An 7, Phường Mỹ An, quận Ngũ Hành Sơn, Tp Đà Nẵng
🏢 Chi nhánh 4: Xã Kim Liên, Huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An. 

 
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn