THIẾT BỊ CHẨN ĐOÁN HÌNH ẢNH

Máy siêu âm xách tay - Công nghệ Mỹ - Cập nhật bảng giá tốt nhất 2024

Chúng tôi là nhà nhập khẩu và cung cấp các dòng máy siêu âm xách tay chính hãng với giá tốt nhất trên thị trường. Với cam kết sản phẩm mới 100% và sở hữu công nghệ tiên tiến hàng đầu thế giới. Phân phối máy siêu âm SonoScape, Mindray, Chison, GE, Dawei, Samsung và sẵn hàng tại 4 chi nhánh Hà Nội, Hồ Chí Minh, Nghệ An và Đà Nẵng. Liên hệ hotline TapdoanyteVietnhat.com 0936.115.108 - 0949.926.965 - 0966.625.965
1 2 Tiếp

Máy siêu âm xách tay - Trải nghiệm sự tiện lợi, tính di động thú vị, Hình ảnh sắc nét, Đa dạng ứng dụng

I. Giới thiệu về máy siêu âm xách tay

Máy siêu âm xách tay là một công cụ quan trọng trong lĩnh vực y học và chăm sóc sức khỏe. Chúng được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của các chuyên gia y tế và bác sĩ siêu âm trong việc chẩn đoán và theo dõi bệnh nhân. Với tính năng xách tay, bạn có thể dễ dàng mang theo máy và sử dụng nó tại bất kỳ nơi đâu, từ phòng khám, bệnh viện, đến cả tại những vùng khó tiếp cận y tế.

Máy siêu âm xách tay
Mẫu máy siêu âm xách tay SonoScape thiết kế mỏng nhẹ, chất lượng xách nét, trải nghiệm di động thú vị và thoải mái đang được nhiều bác sỹ chuyên khoa lựa chọn và sử dụng phổ biến hiện nay

Máy siêu âm xách tay có thiết kế nhỏ gọn, dễ cầm nắm, dễ di chuyển phù hợp trang bị trên các xe cứu thương hoặc khám siêu âm di động. Đa dạng ứng dụng về siêu âm với ưu điểm của nó là sự nhỏ gọn và giá thành tương đối rẻ hơn nhiều so với các dòng bàn đẩy. Tính di động cao, phần mềm siêu âm hiện đại đã làm cho nó trở nên phổ biến và phù hợp với mọi nhu cầu.

Máy siêu âm xách tay có đầy đủ các ứng dụng về siêu âm như ổ bụng tổng quát, sản phụ khoa, cơ xương khớp, mạch máu, tuyến giáp, siêu âm dây thần kinh, tiết niệu, nội tiết, sản phụ khoa, tim mạch ... giống y hệt các dòng máy siêu âm bàn đẩy.
Máy siêu âm xách tay đã trở thành một công cụ quan trọng không chỉ trong lĩnh vực y tế chuyên nghiệp, góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh di động trong chăm sóc sức khỏe người bệnh. Với khả năng cung cấp hình ảnh rõ nét về bên trong cơ thể, máy siêu âm đa khoa mang lại nhiều lợi ích vượt trội cho cả bác sĩ và người bệnh. Nhờ các công nghệ siêu âm cải tiến đột phá, máy tạo ra kết quả siêu âm sắc nét thể hiện các bất thường bên trong cơ thể người bệnh. Cũng giống như máy siêu âm bàn đẩy cồng kềnh, máy siêu âm xách tay cũng có đầy đủ các tính năng hiện đại như siêu âm đàn hồi mô để đánh giá mức độ nghiêm trọng của khối u, siêu âm vi mạch, cung cấp hình ảnh 2D hay 5D sắc nét, siêu âm doppler mạch máu nhỏ SR Flow hỗ trợ chẩn đoán tình trạng nguy hiểm của khối u....

Máy siêu âm xách tay
Máy siêu âm xách tay hội tụ đầy đủ tính năng của máy siêu âm truyền thống

II. Lợi ích của máy siêu âm xách tay 

Máy siêu âm xách tay với tính di động và tính năng linh hoạt, đã thể hiện sự quan trọng không thể thiếu trong việc cải thiện quá trình chẩn đoán và điều trị trong ngành y học và chăm sóc sức khỏe. Dưới đây là một số lợi ích chính của máy siêu âm xách tay:
 • Tiện lợi và Di động: Máy siêu âm xách tay cho phép bác sĩ và nhân viên y tế thực hiện kiểm tra và chẩn đoán tại nhiều vị trí khác nhau đặc biệt là những nơi xa xôi hẻo lánh khó tiếp cận với nền y tế hiện đại hoặc trong tình huống khẩn cấp như trên xe cứu thương, dịch vụ y tế tại nhà cho các bệnh nhân khó khăn trong di chuyển.
 • Chẩn đoán Nhanh chóng: Máy cung cấp kết quả chẩn đoán ngay lập tức, giúp bác sĩ đưa ra quyết định lâm sàng một cách nhanh chóng. 
 • Tiết kiệm Thời gian và Chi phí: So với việc sử dụng các thiết bị siêu âm lớn và cồng kềnh, máy siêu âm xách tay giảm thời gian làm việc và không gian cần thiết. Chi phí đầu tư thấp, kích hoạt sử dụng nhanh giúp tiết kiệm thời gian và chi phí trong quá trình chẩn đoán và điều trị.
 • Ứng dụng Rộng rãi: Máy được sử dụng trong nhiều lĩnh vực của y học, từ chẩn đoán thai kỳ, phụ khoa, cơ quan nội tạng, mắt, cơ xương khớp, bộ phận nhỏ, tiết niệu đến kiểm tra tim mạch và nhiều ứng dụng khác.
 • Không Tác động Bức xạ: So với các phương pháp chẩn đoán khác như chụp X-quang hoặc CT scan, máy siêu âm không sử dụng tia X, do đó không gây tác động bức xạ cho bệnh nhân.
 • Độ Phân giải Cao: Các máy siêu âm xách tay hiện đại được trang bị độ phân giải hình ảnh cao, cho phép quan sát chi tiết rõ ràng và chính xác của các cơ quan và cấu trúc bên trong cơ thể.

Máy siêu âm xách tay

III. Công nghệ siêu âm đột phá mới trên máy siêu âm xách tay 

Máy siêu âm xách tay có thiết kế nhẹ, tiện lợi và dễ dàng di chuyển giữa các khoa khám, phòng mổ hoặc thậm chí tại những nơi khó tiếp cận.Các máy hiện đại có thể được sử dụng trong nhiều lĩnh vực y học, từ sản khoa, tim mạch, tiết niệu đến kiểm tra cơ quan nội tạng. Công nghệ siêu âm xách tay đã trải qua một cuộc đổi mới đầy ấn tượng, đánh dấu sự đột phá trong lĩnh vực chẩn đoán y học và chăm sóc sức khỏe. Những tiến bộ này không chỉ nâng cao độ chính xác của quá trình chẩn đoán mà còn đem lại nhiều lợi ích cho cả bác sĩ và bệnh nhân. Cùng Tập đoàn Y tế Việt Nhật tìm hiểu các công nghệ siêu âm mới:
1. μ-Scan: Công nghệ làm nét và làm mịn hình ảnh mà không xoá mờ các bất thường. Công nghệ hình ảnh μ-Scan+ thế hệ mới giúp cải thiện đáng kể khả năng hiển thị của các cơ quan và tổn thương. Độ phân giải và độ tương phản có độ nét cao sẽ loại bỏ các tạo tác lốm đốm trong khi vẫn duy trì cấu trúc mô thực.
Máy siêu âm xách tay
2. Vis needle: Công nghệ này giúp hiển thị sắc nét hình kim và hướng dẫn sinh thiết trong thủ thuật chọc hút tế bào đang được nhiều bác sỹ chuyên khoa cơ xương khớp và tuyến giáp ứng dụng nhiều vào công tác chữa trị cho các bệnh nhân. Nó đang trở nên xu hướng mới trong dịch vụ y tế khám chữa bệnh công nghệ cao, rút ngắn thời gian lành bệnh cho người bệnh, mang nhiều lợi ích thiết thực.
Máy siêu âm xách tay
Bác sỹ cơ xương khớp sử dụng công nghệ Vis needle để hút dịch cho bệnh nhân khớp vai
3. SR Flow: Công nghệ này giúp hiển thị sắc nét những mạch máu nhỏ li ti, tốc độ chảy chậm mà doppler màu thông thường không thể bắt được hình ảnh. SR Flow là một công nghệ cải tiến mới, SR Flow cải thiện khả năng phát hiện các tín hiệu dòng chảy có vận tốc thấp. SR Flow cũng cải thiện độ phân giải không gian và khắc phục vấn đề quá dòng để cung cấp cho người dùng thông tin huyết động
Máy siêu âm xách tay
Máy siêu âm xách tay SonoScape E2pro dòng máy siêu âm duy nhất có phần mềm SR Flow, hình ảnh thực tế trên bệnh nhân ung thư tuyến giáp đã xạ trị
4. C-xlasto: C-Xlasto thường áp dụng trong siêu âm đàn hồi mô để xác định các biểu hiện của các tình trạng bệnh như sưng, viêm nhiễm, tổn thương mô và sự biến đổi của cấu trúc mô. Quy trình này có thể giúp các chuyên gia y tế xác định tình trạng của mô trong cơ thể và hỗ trợ trong việc chẩn đoán các vấn đề y tế. C-Xlasto có thể được thực hiện bằng cách sử dụng các đầu dò đặc biệt trong siêu âm, và sau đó máy siêu âm sẽ đánh giá và hiển thị độ cứng của mô dưới dạng hình ảnh. Điều này có thể giúp cho các chuyên gia y tế có cái nhìn sâu sắc hơn về tình trạng của mô trong cơ thể và hỗ trợ trong việc đưa ra quyết định chẩn đoán và điều trị.
Máy siêu âm xách tay

IV. Tư vấn các tiêu chí kỹ thuật và tài chính cần xem xét kỹ khi mua máy siêu âm xách tay

Máy siêu âm xách tay là một công cụ quan trọng trong lĩnh vực y học, việc lựa chọn một máy siêu âm xách tay hiệu quả có thể là một thách thức. Dưới đây là những gợi ý quan trọng giúp bạn tìm ra máy siêu âm xách tay phù hợp với nhu cầu của mình.
1. Xác định Mục đích siêu âm: Tuỳ theo mục đích khám chữa bệnh của bệnh viện hay phòng khám để lựa chọn dòng máy cho phù hợp với sản khoa, tổng quát, cơ xương khớp, tim mạch, bụng tổng quát... Dựa vào mục đích dịch vụ y tế nào thực hiện để lựa chọn máy
 • Phòng khám tim mạch thì phải tìm đúng dòng siêu âm chuyên tim mới có đủ các phần mềm tim mạch để khám chữa cho bệnh.
 • Phòng khám sản thì cần tìm những dòng có chất lượng độ nét cao về siêu âm thai, siêu âm tử cung, âm đạo phụ nữ và các ứng dụng phần mềm đi kèm cho sản hay phụ khoa.
 • Các bác sỹ cơ xương khớp thì cần tìm các dòng máy có độ nét cao về cơ xương khớp, mạch máu và các phần mềm hỗ trợ cho chuyên khoa liên quan như Vis needle có hỗ trợ cho thủ thuật chọc hút tế bào, hướng dẫn sinh thiết, tăng độ hiển thị cao về mạch máu nhỏ li ti tốc độ chảy chậm như SR Flow hay siêu âm doppler vi mạch Micro F
 • Phòng khám tổng quát cần xem xét chất lượng hình về 2D tốt và các hỗ trợ phần mềm liên quan đến 2D
 • Phòng khám đa khoa thì cần chọn lựa máy đáp ứng đầy đủ toàn bộ các yêu cầu trên

Máy siêu âm xách tay

 
Lựa chọn một máy siêu âm xách tay đảm bảo chất lượng, bền, ổn định ít hư hỏng, công nghệ mới, giá thành phải chăng là điều không hề dễ dàng. Trước khi mua bạn cần tham khảo những ý kiến gợi ý cho bạn tại bài viết này.
2. Độ phân giải Hình ảnh: Đây là yếu tố quan trọng nhất cần cân nhắc khi lựa chọn máy, chất lượng hình ảnh nét mới kiểm tra chính xác được tình trạng bệnh tật của bệnh nhân và đưa ra các phác đồ điều trị phù hợp.
3. Kích thước và Trọng lượng: Máy siêu âm xách tay cần phải nhẹ và dễ di chuyển. Điều này đặc biệt quan trọng nếu bạn thường xuyên di chuyển giữa các phòng khám hoặc bệnh viện hay đi khám dịch vụ lưu động thường xuyên. 
4. Thời gian hoạt động và Pin: Kiểm tra thời gian làm việc của máy và thời gian chờ của pin nhằm đảm bảo bạn có đủ thời gian để thực hiện kiểm tra và chẩn đoán mà không cần phải sạc lại máy quá thường xuyên.
5. Tương thích với Đầu dò: Việc tương thích đầu dò lẫn nhau là rất quan trọng, hãng SonoScape thì các model gần như dùng chung được đầu dò với nhau nên việc thay thế khi máy bị lỗi tạm thời hay mua mới cũng dễ dàng khi máy đã sử dụng thời gian dài 8 đến 12 năm sử dụng. Thường các hãng siêu âm khác qua nhiều năm thay đổi mẫu mã và thay đổi luôn cả đầu dò là rất bất tiện khi phải mua thay thế. Tất nhiên bạn phải hiểu rằng các hãng khác nhau sẽ không dùng chung được đầu dò. 
6. Các Tính năng Đặc biệt:  Nên lựa chọn các dòng máy siêu âm trang bị đầy đủ các tính năng phần mềm như máy siêu âm bàn đẩy để đảm bảo bạn có thể siêu âm một cách bình thường và không gây rắc rối về hình ảnh chẩn đoán và đo lường kết quả.
7. Giao diện và Phần mềm: Bạn cần lựa chọn các máy siêu âm có phần mềm sử dụng thông tin, dễ sử dụng, tối ưu hoá các phím và cách điều khiển bằng giải phẫu 3D đơn giản hoá mà không cần đọc chữ trên máy siêu âm.
8. Cân nhắc Thương hiệu và Hỗ trợ Kỹ thuật: Chọn máy từ các thương hiệu uy tín và được hỗ trợ kỹ thuật tốt. Sự hỗ trợ sau bán hàng và khả năng sửa chữa là rất quan trọng khi cần đảm bảo máy luôn hoạt động tốt.
9. Ngân sách: Xác định ngân sách của bạn trước khi mua máy siêu âm. Cân nhắc giữa các tính năng và hiệu suất của máy với ngân sách của bạn để đảm bảo bạn có được giá trị tốt nhất. Điều cần làm là cân nhắc chất lượng sản phẩm hơn là giá bạn phải bỏ ra để nâng cao chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh.
10. Đánh giá: Trước khi quyết định mua hãy kiểm tra, dùng thử sản phẩm và tham khảo bạn bè hoặc xem các phản hồi bác sỹ đã dùng trên các diễn đàn. Những ý kiến ​​từ những người có kinh nghiệm sử dụng máy có thể giúp bạn đưa ra quyết định thông minh.
Một số gợi ý các dòng máy siêu âm xách tay chất lượng cao, tiện lợi, bán chạy nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như các nước trên thế giới đặc biệt là Mỹ và Châu Âu
 Máy siêu âm xách tay

Máy siêu âm xách tay SonoSape E2 hàng chất lượng cao không chỉ được ưu chuộng tại Việt Nam mà còn đước các bác sỹ ở các nước Mỹ và Châu Âu đặc biệt ưu thíchMáy siêu âm xách tay
Máy siêu âm xách tay SonoSape E2pro hàng chất lượng cao bán chạy nhất tại Việt Nam
Máy siêu âm xách tay
Máy siêu âm xách tay SonoSape E1 hàng chất lượng cao, sản phẩm bán chạy nhất tại Việt Nam, Mỹ và Châu Âu đặc biệt ưu thích. Phân khúc giá rẻ dưới 100.000.000đ 

Tóm lại, việc lựa chọn máy siêu âm xách tay hiệu quả là một quyết định quan trọng đối với Bác sĩ siêu âm đọc. Hãy cân nhắc các yếu tố như mục tiêu ứng dụng, độ phân giải hình ảnh, kích thước và trọng lượng, thời gian hoạt động và pin, tương thích với đầu dò, tính năng đặc biệt, giao diện và phần mềm, thương hiệu và hỗ trợ kỹ thuật, ngân sách và đánh giá từ người dùng khác để đưa ra quyết định thông minh. Chọn máy siêu âm xách tay phù hợp sẽ giúp bạn nâng cao khả năng chẩn đoán và cung cấp chăm sóc tốt hơn cho bệnh nhân.

Liên hệ tư vấn và xem hàng trực tiếp tại: CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN THIẾT BỊ Y TẾ VIỆT NHẬT 
☎ Hotline: 0936.115.108 (Ms Phương Anh)0949.926.965 (Mr Xuân Vĩ) - 0969.184.600 (Ms Hà My)
🌎 Website: https://tapdoanytevietnhat.com/  📨 Email: tvytevietnhat@gmail.com
🏢 Chi nhánh 1: A8 Lô 12 KĐT Định Công, Phường Định Công, Quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội
🏢 Chi nhánh 2:439/43A Lê Văn Quới, phường Bình Trị Đông A, quận Bình Tân, Hồ Chí Minh
🏢 Chi nhánh 3: 21 Mỹ An 7, Phường Mỹ An, quận Ngũ Hành Sơn, Tp Đà Nẵng
🏢 Chi nhánh 4: Xã Kim Liên, Huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An.
 
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn