Độ phóng đại:5 mức: 0,4x, 0,6x, 1x, 1,6x, 2,5x
Thân máy:Có khả năng nghiêng 0 ° -90 °
Ống nhòm:Nghiêng 45 ° và xoay 360 °
Đèn:Đèn chiếu sáng sợi quang phản xạ đồng trục, Điều khiển chiếu sáng 3 bước
Chiều cao tối đa từ sàn đến vật kính:137 cm
Chiều cao tối thiểu từ sàn đến vật kính:81 cm

Ưu điểm của máy soi cổ tử cung MedGyn AL-105

Được sản xuất bởi thương hiệu nổi tiếng của Mỹ, các dòng sản phẩm máy soi cổ tử cung MedGyn được đánh giá cao trong việc ứng dụng khám, chữa bệnh phụ khoa tại Việt Nam. Máy được các y, bác sĩ đánh giá là thân thiện với người dùng và ứng dụng cao trong khám, chữa bệnh phụ khoa. Cụ thể gồm:
  • Ống kính đơn cực nghiêng 45 độ, có thể xoay tròn 360 độ nên vô cùng thuận tiện trong sử dụng.
  • Ánh sáng dạng phóng phản quang nên không sinh nhiệt mà còn mang lại nguồn sáng ổn định, lâu dài.
  • Thân máy có thể nghiêng từ 0 đến 90 độ, thích hợp mới nhiều tư thế khám, bác sĩ chỉ cần thay đổi nhẹ có thể có góc sử dụng máy thuận tiện, không mất công di chuyển cồng kềnh
  • Chỉ mất 3 bước để có thể điều khiển được ánh sáng, giúp lấy được hình ảnh chuẩn màu sắc, chân thực nhất có thể.
hình ảnh máy soi cổ tử cung medgyn al-105

Mua máy soi cổ tử cung MedGyn AL-105 tại Tập đoàn TBYT Việt Nhật

Công ty CP Tập đoàn TBYT Việt Nhật là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong phân phối và cung cấp thiết bị y tế. Do vậy không chỉ riêng model máy MedGyn AL-105 mà tất cả các sản phẩm đều đảm bảo chính hãng 100%. Bất cứ sản phẩm nào khi mua đều được chuẩn bị đầy đủ các phụ kiện kèm theo máy đã sắp xếp, ngoài ra tin tưởng Việt Nhật bạn còn được cung cấp đầy đủ các giấy tờ về nguồn gốc, xuất xứ, chứng nhận chất lượng. Không dừng lại ở đó, thấu hiểu sự quan trọng của các thiết bị y tế đối với hoạt động thăm khám của phòng khám, cơ sở y tế nên chính sách bảo hành bảo dưỡng đã được mở rộng, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng nhiều hơn. Đây chính là lý do khiến Việt Nhật đứng vững trong ngành thiết bị y tế nhiều năm nay.

Trên đây là thông tin về chiếc máy MedGyn AL-105 được sản xuất tại Mỹ. Mọi thông tin chi tiết về thông số kỹ thuật, cách vận hành và bảng báo giá bạn có thể liên hệ Việt Nhật để được tư vấn. Tìm được sản phẩm chất lượng, chọn được địa chỉ cung cấp tin cậy tức là chất lượng phòng khám của bạn đã được khẳng định. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn thêm nhiều model khác, phù hợp với từng lĩnh vực, mục đích hoạt động của phòng khám.
 
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn