THIẾT BỊ CHẨN ĐOÁN HÌNH ẢNH

Máy siêu âm 5D - công nghệ đột phá năm 2023, hàng nhập khẩu giá tốt

Máy siêu âm 5D hiện nay công nghệ đã bước sang một trang mới thay đổi hoàn toàn về công nghệ siêu âm, hình ảnh sắc nét tuyệt vời hơn, công nghệ hiện đại hỗ trợ nhiều hơn cho công tác chẩn đoán dị tật thai nhi sớm và điều trị chữa vô sinh hiếm muộn. Công nghệ 5D đã phát triển lên 6D/7D mới.
Đặc biệt, máy siêu âm 5D mới có thiết kế đẹp mắt hơn, công nghệ phần mềm trí tuệ nhân tạo AI dễ sử dụng hơn, thao tác và xử lý lấy nét hình ảnh nhanh hơn hẳn công nghệ cũ. Các công nghệ mới nhất hiện nay gần như 98% các Bác sỹ tại Việt Nam chưa từng được sử dụng qua hay biết đến. Công nghệ siêu âm 5D mới tiết kiệm thời gian, chi phí, an toàn tuyệt đối, hỗ trợ nhiều hơn cho người dùng và tạo ra nhiều sự thích thú hay hứng khởi hơn khi sử dụng máy. Sau đây, chúng tôi giới thiệu tới quý khách các dòng máy siêu âm 5D có trang bị đầy đủ các công nghệ trên. Sản phẩm được miễn phí lắp đặt và chuyển giao công nghệ mới toàn quốc.
Tìm hiểu cụ thể máy siêu âm 5D về các công nghệ siêu âm 5D mới và 6D/7D hiện nay phát triển như thế nào qua bài viết sau:
Công nghệ siêu âm tiên tiến nhất hiện nay bao gồm: Công nghệ 5D/6D Surface, Grad.light, S-live, S-Live Contour, S-live Silhouette. Để phân biệt với công nghệ 5D HD-live cũ thì các chuyên gia gọi nó là công nghệ 6D. Phần mềm trang bị trên máy siêu âm 5D đều dựa trên công nghệ trí tuệ nhân tạo AI và Vis+ của Mỹ tạo nên hiệu quả làm việc trên máy cao hơn, tốc độ xử lý đo đạc kết quả siêu âm nhanh gọn hơn và dễ dàng sử dụng hơn bao giờ hết với giao diện phần mềm giải phẫu 3D.Về phần cứng, các dòng máy siêu âm 5D đều có ổ cứng mạnh mẽ lên đến 500GB, thậm chí một số dòng lên đến 2.000GB. Từ đó mà hoạt động của máy sẽ nhanh hơn hẳn, lưu trữ, tốc độ xử lý hình ảnh hay kết quả đo đạc tính toán cũng nhanh hơn rất nhiều lần công nghệ cũ. Hãy cùng chúng tôi trải nghiệm công nghệ siêu âm 5D mới nhất năm 2022 như sau:

Máy siêu âm 5D
Dưới công nghệ siêu âm 5D thai nhi mới hình ảnh 5D đẹp hơn bao giờ hết
Máy siêu âm 5D
Công nghệ siêu âm thai 6D mới

Công nghệ siêu âm 5D mới nhất 2022 được trang bị trên máy gồm Surface, Grad.light, S-live, S-Live Contour, S-live Silhouette. Để phân biệt với công nghệ 5D HD-live cũ thì các chuyên gia gọi nó là công nghệ 6D.

Máy siêu âm 5D SonoScape P40 Elite, Công nghệ Mỹ mới nhất 2022
 
Với nhiều chức năng hình ảnh 5D như trên sẽ giúp người mẹ có thể nhìn rõ hình hài thai nhi rõ nét và sống động qua nhiều hình ảnh thai khác nhau. Còn bác sỹ sẽ có thể đánh giá và phát hiện chính xác dị tật thai nhi hơn khi có nhiều hình ảnh quan sát theo chế độ giải phẫu khác nhau để hình thành nên đánh giá cuối cùng về tình trạng bất thường của thai nhi. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết hơn từng chức năng 5D mới trên thông qua các hình ảnh và video bên dưới.

Công nghệ 5D mới nhất 2022 hiện nay S-Live Silhouette là chế độ kết xuất để xem qua bề mặt và phác họa rõ ràng các đường viền của xương thai nhi, các cơ quan, khoang, tim mạch và các cơ quan nội tạng khác của thai nhi. Hình ảnh cấu trúc bên trong được hiển thị chính xác và không cắt mất hình ảnh bên ngoài. Thông qua những hình ảnh này Bác sỹ sẽ phát hiện được những bất thường và chẩn đoán được dị tật sớm của thai nhi. Bác sỹ có thể điều chỉnh tỷ lệ % của S-live Slihouete với ngưỡng kiểm soát để hình dung ra hình ảnh ở khu vực quan tâm 

Một trong những công nghệ siêu âm 5D mới nhất 2022 là S-Live Contour đây là công nghệ tiên tiến nhất, độc quyền sản xuất bởi SonoScape. Bằng cách áp dụng S-live Contour có thể hình dung cấu trúc bên trong và bên ngoài để giải phẫu hình ảnh thai nhi giúp Bác sỹ đánh giá chính xác hơn các bất thường cũng nhi chẩn đoán dị tật thai nhi sớm.
Máy siêu âm 5D SonoScape P40 Elite, Công nghệ Mỹ mới nhất 2022'
Hình ảnh giải phẫu thai nhi dưới chế độ S-live Contour
Máy siêu âm 5D SonoScape P40 Elite, Công nghệ Mỹ mới nhất 2022

Mời quý khách cùng trải nghiệm chức năng siêu âm 5D hoàn toàn mới này qua video sau đây của chúng tôi
  

Công nghệ 5D S-live Flow Độc đáo duy nhất. Cho hình ảnh lưu lượng máu ở dây rốn thai nhi trực quan hơn và thực tế hơn, độ phân giải hình khối 4D tốt hơn hẳn nhìn ở chế độ hình ảnh 2D trên máy siêu âm 5D công nghệ cũ. Công nghệ này hiện nay chỉ có hãng SonoScape sản xuất được và độc quyền sản xuất. Với công nghệ 5D mới này cũng cho phép hiển thị tốc độ và hướng của dòng máu chảy qua cuống rốn thai nhi. Với hình ảnh tạo ra hoàn toàn khác biệt như vậy chúng ta có thể gọi là 6D để phân biệt công nghệ cũ.
Máy siêu âm 5D SonoScape P40 Elite, Công nghệ Mỹ mới nhất 2022
Mời quý khách cùng trải nghiệp chức năng tuyệt vời này thông qua video sau đây, với công nghệ 6D trực quan này bác sỹ sẽ dễ dàng quan sát những bất thường hay nhìn rõ dây rốn cuốn cổ ... của thai nhi để có hướng xử lý cho phù hợp.
 
 
Công nghệ nghệ 5D S-live Pro độc đáo và duy nhất: Dưới nguồn ánh sáng khác nhau nó tạo ra các hình ảnh thai nhi đặc biệt chân thực để bạn có thể quan sát như hiệu ứng ảnh thật và cử động của thai nhi khi còn rất nhỏ trong không gian 3 chiều một cách chuyên nghiệp hơn bao giờ hết. Khi ở chế độ siêu âm 5D phù hợp hình ảnh thai nhi hiện ra hoàn toàn chân thực mà không có sự ảnh hưởng bởi các mô không liên quan, bạn sẽ nhìn thấy mặt, mũi, tay, chân thai nhi mà không bị ảnh hưởng bởi các phần không liên quan.

Các dòng máy siêu âm 5D SonoScape giá tốt được bán chạy nhất tại Việt Nam gồm SonoScape P15, SonoScape P20 và SonoScape P25

Máy siêu âm 5D
 Liên hệ mua hàng: CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN THIẾT BỊ Y TẾ VIỆT NHẬT
Khu vực Miền Bắc: Ms Nhung: 0936.115.108 - 0968.068.661 - 0945.618.965
Khu vực miền trung: Ms Huyền 0969.184.600
Khu vực miền Nam: Ms Phương Anh
0966.625.965 - 0903.167.302
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn