THIẾT BỊ CHẨN ĐOÁN HÌNH ẢNH

Máy siêu âm 5D - công nghệ đột phá năm 2022, hàng nhập khẩu giá tốt

Công nghệ siêu âm 5D mới nhất hiện nay là S-Live (S-Live / S-Live Silhouette), S-Live Contour, S-live Flow, S-live Pro, S-Depth. Đây là những công nghệ số 1 được trang bị trên các dòng 5D của SonoScape. Toàn bộ thiết bị máy siêu âm 5D đều được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp từ Hồng Kông, được sản xuất theo công nghệ Mỹ đạt chứng chỉ chất lượng FDA Mỹ, ISO13485, IS9001 và CE Châu Âu. Giá các dòng máy siêu âm 5D tại công ty chúng tôi luôn tốt nhất. Công ty chúng tôi đã lắp đặt, hướng dẫn tận nơi cho rất nhiều phòng khám, bệnh viện trong cả nước trong vòng 5 năm qua. Máy siêu âm 5D tại công ty chúng tôi luôn chính hãng, đảm bảo tới tay người sử dụng từ máy đến đầu dò hay linh kiện đều sản xuất năm 2022, mới 100% và công nghệ máy được trang bị thường được cập nhật tháng mới nhất.
Các mẫu máy siêu âm 5D bán chạy, hàng nhập khẩu chính hãng, bảo hành 2 năm, đầy đủ giấy tờ CO, CQ lắp đặt miễn phí toàn quốc.


 
 Để điểm qua một vài công nghệ mới về dòng máy siêu âm 5D mà bạn không thể tìm thấy bất cứ ở đâu vì nó là độc quyền và duy nhất của SonoScape như: Công nghệ 5D/6D Surface, Grad.light, S-live, S-Live Contour, S-live Silhouette. Để phân biệt với công nghệ 5D HD-live cũ thì các chuyên gia gọi nó là công nghệ 6D. Phần mềm trang bị trên máy siêu âm 5D đều dựa trên công nghệ trí tuệ nhân tạo AI và Vis+ của Mỹ tạo nên hiệu quả làm việc trên máy cao hơn, tốc độ xử lý đo đạc kết quả siêu âm nhanh gọn hơn và dễ dàng sử dụng hơn bao giờ hết với giao diện phần mềm giải phẫu 3D.
Về phần cứng, các dòng máy siêu âm 5D tại công ty chúng tôi đều có ổ cứng mạnh mẽ lên đến 500GB, thậm chí một số dòng lên đến 2.000GB. Từ đó mà hoạt động của máy sẽ nhanh hơn hẳn, lưu trữ, tốc độ xử lý hình ảnh hay kết quả đo đạc tính toán cũng nhanh hơn rất nhiều lần công nghệ cũ. Hãy cùng chúng tôi trải nghiệm công nghệ siêu âm 5D mới nhất năm 2022 như sau:

Công nghệ siêu âm 5D mới nhất 2022 được trang bị trên máy gồm Surface, Grad.light, S-live, S-Live Contour, S-live Silhouette. Để phân biệt với công nghệ 5D HD-live cũ thì các chuyên gia gọi nó là công nghệ 6D.

Máy siêu âm 5D SonoScape P40 Elite, Công nghệ Mỹ mới nhất 2022
 
Với nhiều chức năng hình ảnh 5D như trên sẽ giúp người mẹ có thể nhìn rõ hình hài thai nhi rõ nét và sống động qua nhiều hình ảnh thai khác nhau. Còn bác sỹ sẽ có thể đánh giá và phát hiện chính xác dị tật thai nhi hơn khi có nhiều hình ảnh quan sát theo chế độ giải phẫu khác nhau để hình thành nên đánh giá cuối cùng về tình trạng bất thường của thai nhi. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết hơn từng chức năng 5D mới trên thông qua các hình ảnh và video bên dưới.

Công nghệ 5D mới nhất 2022 hiện nay S-Live Silhouette là chế độ kết xuất để xem qua bề mặt và phác họa rõ ràng các đường viền của xương thai nhi, các cơ quan, khoang, tim mạch và các cơ quan nội tạng khác của thai nhi. Hình ảnh cấu trúc bên trong được hiển thị chính xác và không cắt mất hình ảnh bên ngoài. Thông qua những hình ảnh này Bác sỹ sẽ phát hiện được những bất thường và chẩn đoán được dị tật sớm của thai nhi. Bác sỹ có thể điều chỉnh tỷ lệ % của S-live Slihouete với ngưỡng kiểm soát để hình dung ra hình ảnh ở khu vực quan tâm
 

Một trong những công nghệ siêu âm 5D mới nhất 2022 là S-Live Contour đây là công nghệ tiên tiến nhất, độc quyền sản xuất bởi SonoScape. Bằng cách áp dụng S-live Contour có thể hình dung cấu trúc bên trong và bên ngoài để giải phẫu hình ảnh thai nhi giúp Bác sỹ đánh giá chính xác hơn các bất thường cũng nhi chẩn đoán dị tật thai nhi sớm.
Máy siêu âm 5D SonoScape P40 Elite, Công nghệ Mỹ mới nhất 2022'
Hình ảnh giải phẫu thai nhi dưới chế độ S-live Contour
Máy siêu âm 5D SonoScape P40 Elite, Công nghệ Mỹ mới nhất 2022

Mời quý khách cùng trải nghiệm chức năng siêu âm 5D hoàn toàn mới này qua video sau đây của chúng tôi
  

Công nghệ 5D mới nhất 2022: S-live Flow tạo nên hình ảnh lưu lượng máu ở dây rốn thai nhi trực quan hơn và thực tế hơn, độ phân giải hình khối 4D tốt hơn hẳn nhìn ở chế độ hình ảnh 2D trên máy siêu âm 5D công nghệ cũ. Với công nghệ 5D mới này cũng cho phép hiển thị tốc độ và hướng của dòng máu chảy qua cuống rốn thai nhi. Với hình ảnh tạo ra hoàn toàn khác biệt như vậy chúng ta có thể gọi là 6D để phân biệt công nghệ cũ.
Máy siêu âm 5D SonoScape P40 Elite, Công nghệ Mỹ mới nhất 2022
Mời quý khách cùng trải nghiệp chức năng tuyệt vời này thông qua video sau đây, với công nghệ 6D trực quan này bác sỹ sẽ dễ dàng quan sát những bất thường hay nhìn rõ dây rốn cuốn cổ ... của thai nhi để có hướng xử lý cho phù hợp.
 
 
Công nghệ nghệ 5D năm 2022 hoàn toàn khác biệt nữa là S-live Pro. Dưới nguồn ánh sáng khác nhau nó tạo ra các hình ảnh thai nhi đặc biệt chân thực để bạn có thể quan sát như hiệu ứng ảnh thật và cử động của thai nhi khi còn rất nhỏ trong không gian 3 chiều một cách chuyên nghiệp hơn bao giờ hết. Khi ở chế độ siêu âm 5D phù hợp hình ảnh thai nhi hiện ra hoàn toàn chân thực mà không có sự ảnh hưởng bởi các mô không liên quan, bạn sẽ nhìn thấy mặt, mũi, tay, chân thai nhi mà không bị ảnh hưởng bởi các phần không liên quan.

Các dòng máy siêu âm 5D SonoScape giá tốt được bán chạy nhất tại Việt Nam gồm SonoScape P15, SonoScape P20 và SonoScape P25

Máy siêu âm 5D
 
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn