THIẾT BỊ THÚ Y

Thiết bị thú y - Trang thiết bị không thể thiếu của nền chăn nuôi Việt Nam

Việt Nam là đất nước phát triển chăn nuôi, để đạt được chất lượng như mong muốn thì việc lựa chọn đầu tư thiết bị thú y là điều quan trọng. Vậy làm sao chọn được sản phẩm phù hợp và ứng dụng tốt nhất trong công việc chăm sóc thú y? Để hiểu được vai trò và biết cách chọn được những thiết bị chất lượng, an toàn bạn nên theo dõi bài viết này. Những thông tin cập nhật sẽ những gợi ý đáng giá cho bạn.
MỤC LỤC BÀI VIẾT

Vai trò của thiết bị y tế đối với ngành chăn nuôi thú y

Với tình hình kinh tế phát triển, tháp nhu cầu của người dân cũng dần tăng lên tới các nhu cầu giải trí, khẳng định bản thân nhiều hơn. Do vậy mà thú cưng hay các vật nuôi trong nhà cũng thường xuyên được thăm khám, kiểm tra sức khỏe. Cũng giống như con người, mắt thường không thể nhận thấy những bất thường, biểu hiện lạ của cơ thể. Chính vì thế, cần tới sự hỗ trợ đắc lực của các máy móc tham gia vào quá trình thăm khám thú y. Ví dụ, một chú cún con đàn trong giai đoạn mang thai và có những biểu hiện triệu chứng lạ, con người không thể phán đoán hay đưa ra các phương pháp khi chưa được khám lâm sàng. Với một chiếc máy siêu âm thú y thì việc đó trở nên vô cùng đơn giản. Máy móc sẽ kiểm tra và đưa ra các thông số, từ đó bác sỹ thú y có thể đưa ra các chẩn đoán và phương pháp theo dõi, điều trị. Có thể biết thú cưng mang thai bao nhiêu con, ngày dự kiến sinh và theo dõi cả quá trình mang thai của chúng.
 
Hiện nay ngành thú y được quan tâm rất nhiều
Hiện nay ngành thú y được quan tâm rất nhiều

Đối với những vật nuôi ngoài trang trại thì các thiết bị khám chữa thú y càng có vai trò to lớn hơn. Bạn không thể quan tâm, sát sao hay chú ý từng vật nuôi bởi hầu như trang trại sẽ có số lượng lớn. Đặc biệt nếu có một con vật bị nhiễm bệnh, nếu không phát hiện và cứu chữa kịp thời thì sẽ lây lan sang các con vật khác. Khi đó không chỉ ảnh hưởng tới tình hình chăn nuôi mà còn làm suy kiệt kinh tế trang trại. Vì vậy so với việc mất doanh thu và cần thêm tiền để cải tạo, khử khuẩn trang trại thì trang bị máy móc để thường xuyên theo dõi tình hình phát triển, chăm sóc sức khỏe cho vật nuôi là tốt hơn.
Như vậy đối với ngành chăn nuôi thú y tại Việt Nam hiện nay, thiết bị y tế có vai trò vô cùng quan trọng. Đây là những trang thiết bị cần thiết của mỗi phòng khám thú y hay bất cứ trang trại chăn nuôi nào.
 
thiết bị thú y cho phòng khám
 Thiết bị thú y là dụng cụ không thể thiếu của mỗi cơ sở thăm khám thú y

Cách lựa chọn thiết bị thú y chất lượng

Như đã phân tích, thiết bị thú y là những trang thiết bị không thể thiếu trong ngành chăn nuôi hiện nay. Vì vậy trên thị trường cũng có không ít các loại máy móc. Khác với thiết bị y tế cho cơ thể người đều dựa trên một cấu trúc chung thì thiết bị dành cho thú y lại khác. Không chỉ khác về chủng loại, chức năng mà còn có các chi tiết khác cho từng loại vật nuôi, thú cưng. Ví dụ với những chú cún nhỏ xi lanh tiêm chủng sẽ nhỏ hơn so với những con bò, con trâu ở trang trại. Điều đó đồng thời các thiết bị khác cũng vậy, dụng cụ phẫu thuật của chúng là khác nhau. Do đó khi chọn các thiết bị, dụng cụ thú y cần quan tâm tới sự phù hợp và mục đích sử dụng trước. Sau khi xác định được loại máy cần mua chúng ta sẽ dựa trên các thông tin dưới đây để chọn một sản phẩm chất lượng:
Máy móc, thiết bị cần có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Hầu như thiết bị y tế thú y đều được nhập khẩu từ nước ngoài, do vậy để đảm bảo chất lượng chúng ta cần thông qua các biên bản, hóa đơn chứng minh nguồn gốc cũng như có các thông tin về đơn vị sản xuất
Tin tưởng vào những đơn vị cung cấp có tiếng, hoạt động lâu năm trong lĩnh vực thiết bị y tế. Những đơn vị nhiều năm trong nghề không chỉ cung cấp sản phẩm chất lượng mà còn có mức giá ưu đãi cùng những tư vấn sâu hơn về từng thiết bị, máy móc.
Tìm đến các thương hiệu sản xuất nổi tiếng: Thương hiệu không chỉ dừng lại ở tên gọi, chúng biểu thị cả một quá trình phát triển của doanh nghiệp. Vậy nên hãy chọn sản phẩm của những thương hiệu có tên tuổi, tránh những sản phẩm từ nhà sản xuất không rõ nguồn gốc.
dụng cụ thú y
Có rất nhiều dụng cụ thú y khác nhau, bạn cần chú ý để chọn được những sản phẩm chất lượng

Đơn vị cung cấp máy chăm sóc thú y

Với một nước có nền nông nghiệp và chăn nuôi phát triển như Việt Nam thì trên thị trường có không ít đơn vị cung cấp và phân phối các dụng cụ y tế chăm sóc cho thú cưng. Vậy giữa hàng loạt những đại lý thiết bị y tế đó thì đâu là lựa chọn tốt nhất cho bạn? Hãy dựa vào một số gợi ý sau để tìm được sản phẩm chất lượng bạn nhé.
Tin tưởng những đơn vị cung cấp hoạt động tuân thủ pháp luật. Tức là mua thiết bị, máy móc của các đơn vị có giấy chứng nhận kinh doanh, giấy cho phép nhập khẩu và phân phối máy móc.
Chỉ mua sản phẩm của đơn vị cung cấp đủ giấy tờ về nguồn gốc xuất xứ, thông tin sản phẩm, phiếu bảo hành.
Lựa chọn những đơn vị có thời gian hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực phân phối thiết bị thú y. Những công ty có hoạt động nhiều năm trong nghề sẽ có kinh nghiệm trong việc lựa chọn thiết bị phù hợp, có tư vấn chi tiết hơn, giúp bạn lựa chọn được sản phẩm chất lượng, hợp lý nhất với mục đích sử dụng của khách hàng.

Với những thông tin trên đây, chắc hẳn bạn đã hiểu phần nào về vai trò của những thiết bị thú y cũng như hiểu tại sao phải chọn những sản phẩm chất lượng. Hãy cân nhắc trong việc lựa chọn đơn vị cung cấp bởi chất lượng sản phẩm quyết định thời gian sử dụng cũng như tính ứng dụng của chúng trong công việc của mình. Nếu khó khăn trong việc tìm kiếm một đơn vị cung cấp sản phẩm chất lượng thì bạn hãy liên hệ công ty CP Việt Nhật. Tại đây bạn không chỉ nhận được chất lượng tốt mà bạn còn được tư vấn những sản phẩm, thiết bị, công nghệ mới nhất, hỗ trợ tốt nhất cho hoạt động kinh doanh của mình. Liện hệ ngay để được tư vấn chi tiết nhé.
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn