THIẾT BỊ CHẨN ĐOÁN HÌNH ẢNH

Tổng hợp máy siêu âm tim mạch hàng đầu hiện nay

Máy siêu âm tim mạch là những sản phẩm đang được sử dụng rất rộng rãi trong lĩnh vực y tế, sản phẩm giúp các bác sĩ theo dõi hoạt động hệ tim mạch, phát hiện sớm các vấn đề mạch máu để có phương pháp can thiệp phù hợp nhằm điều trị hiệu quả cho bệnh nhân. Tuy nhiên trên thị trường có rất nhiều dòng máy khác nhau và việc lựa chọn một thiết bị phù hợp luôn khiến các bác sĩ đau đầu. Sau đây bài viết sẽ tổng hợp các dòng máy siêu âm chuyên tim đang được sử dụng phổ biến tại Việt Nam cũng như trên Thế giới.
Những tiêu chí để lựa chọn máy siêu âm chuyên tim tốt
Trước khi quyết định lựa chọn dòng sản phẩm máy siêu âm nào phù hợp cho phòng khám, trước hết các bác sĩ cần xác định mục đích sử dụng máy, trong đó những trường hợp máy dùng để thăm khám tim mạch tốt cần sở hữu một số đặc tính sau đây:
  • Chất lượng hình ảnh tốt.
  • Sở hữu đầu dò chuyên dụng cho phép theo dõi hệ tim mạch được chính xác nhất.
  • Có khả năng đánh giá tốc độ, sự chuyển động và khả năng lưu thông máu theo thời gian thực.
  • Tích hợp các phần mềm đo lường chuyên dụng để đánh giá các thông số tim mạch.

máy siêu âm tim mạch
 

Top máy siêu âm tim mạch hàng đầu hiện nay
Các sản phẩm máy siêu âm tim mạch sau đây đều sở hữu những tính năng cần có của dòng máy chuyên tim với mức giá thành hợp lý và đang được Tập đoàn thiết bị y tế Việt Nhật trực tiếp nhập khẩu và phân phối:
  • Máy siêu âm 2D SonoScape E2
Sản phẩm đầu tiên bài viết muốn giới thiệu đến các y bác sĩ chính là dòng máy siêu âm 2D SonoScape E2, đây là thiết bị có xuất xứ Hong Kong với công nghệ hình ảnh chuyên nghiệp đã được nhiều quốc gia trên Thế giới sử dụng. Máy được thiết kế dạng xách tay với kết cấu hiện đại, gọn nhẹ, tạo sự thuận tiện cho người sử dụng. SonoScape E2 sở hữu hệ thống đầu dò chuyên tim Phased Array 3P-A, Phased Array 7P-B có khả năng thăm dò nhiều vị trí mạch máu để hỗ trợ các bác sĩ chẩn đoán các bệnh lý tim mạch có liên quan.
Ngoài ra, SonoScape E2 còn được tích hợp hệ thống ROI cho phép lấy nét hình ảnh tự động giúp người dùng dễ dàng quan sát các bất thường, bên cạnh đó, các thuật toán của máy cũng được nâng cấp và nghiên cứu kỹ lưỡng nhằm cung cấp các thông số giúp đánh giá nhanh nhịp tim, tần suất và chuyển động của mạch máu… Từ đó hỗ trợ các bác sĩ có chẩn đoán chính xác về tình trạng tim mạch của bệnh nhân.

Máy siêu âm 2D SonoScape E2
 
  • Máy siêu âm 2D SonoScape P9 chuyên tim
Top sản phẩm siêu âm tim mạch đang được ưa chuộng hiện nay không thể không nhắc đến dòng máy SonoScape P9, máy có khả năng cung cấp hình ảnh 2D với chất lượng tối ưu đang được chuyên gia đánh giá rất cao. Các công nghệ tiên tiến nổi bật của thiết bị này bao gồm: doppler xung cộng hưởng màu liên tục cho phép hiển thị rõ nét các mạch máu và cấu trúc tim, công nghệ xử lý nhiễu cho hình ảnh sắc nét như u-Scan, Vis – Needle, SR-Flow…
SonoScape E2 được trang bị kỹ thuật màu động có khả năng hiển thị rõ nét các chuyển động bên trong mạch máu theo thời gian thực sẽ là cơ sở quan trọng giúp đánh giá các vấn đề về mạch máu. Ngoài ứng dụng siêu âm tim, E2 còn sở hữu nhiều loại đầu dò khác nhau nhằm hỗ trợ thăm khám đa dạng lĩnh vực, giúp tiết kiệm chi phí cho bệnh viện, phòng khám.

Máy siêu âm 2D SonoScape p9
 
  • Máy siêu âm 5D SonoScape P60
SonoScape P60 là thiết bị siêu âm tim sở hữu công nghệ hiện đại nhất, ngoài khả năng cung cấp hình ảnh và các chuyển động tim mạch sắc nét, máy còn được trang bị các hệ thống phân tích tự động trên nền tảng công nghệ thông minh Wis+ hỗ trợ tính toán và thống kê các số liệu chuyên khoa giúp quá trình chẩn đoán bệnh được nhanh chóng và chính xác. Ngoài ra máy cũng được nhiều y bác sĩ ưa chuộng bởi thiết kế sang trọng, giao diện thuận tiện cùng khả năng lưu trữ dữ liệu rộng lớn.

Máy siêu âm 5D SonoScape P60
 
Sonoscape P60 được tích hệ thống đầu dò tinh thể đơn có khả năng xử lý nhanh chóng và ghi nhận tín hiệu chuyển động của hệ thống tim mạch một cách chính xác nhất. Ngoài ra máy cũng có khả năng phân tích, đánh giá tốc độ dòng chảy, đánh giá độ bền thành mạch, đây là những nội dung quan trọng trong chẩn đoán các vấn đề về tim mạch hiện nay. SonoScape P60 còn được trang bị các công nghệ tiên tiến khác như S-Thyroid, S-Fetus, CEUS cho phép đánh giá và thăm khám chuyên sâu nhiều bộ phận khác nhau trên cơ thể con người. Có thể nói P60 là một trong những dòng sản phẩm chất lượng và xứng đáng sở hữu để phục vụ công tác khám chữa bệnh ở các bệnh viện, phòng khám.
Máy siêu âm tim mạch hiện là sản phẩm không thể thiếu tại các đơn vị y tế hiện nay, đặc biệt là những phòng khám chữa trị chuyên khoa, sản phẩm cung cấp dữ liệu cận lâm sàng vô cùng quan trọng để các bác sĩ có cơ sở đánh giá chính xác tình trạng của bệnh nhân. Hãy nhanh chóng liên hệ với Tập đoàn thiết bị y tế Việt Nhật để sở hữu ngay các sản phẩm siêu âm chuyên tim hàng đầu hiện nay nhằm nâng cao chất lượng khám chữa bệnh ở đơn vị y tế.
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn