THIẾT BỊ CHẨN ĐOÁN HÌNH ẢNH

RS80 EVO - Công nghệ máy siêu âm mới với những tính năng nổi bật

 

Con người hiện nay càng ngày càng coi trọng sức khỏe của mình, do đó việc ứng dụng các công nghệ cao vào trong các thiết bị chăm sóc sức khỏe được nhiều người quan tâm. Một trong những thiết bị được sử dụng nhiều để chăm sóc cũng như phát hiện ra tình trạng sức khỏe được nhiều người quan tâm là máy siêu âm. Mới đây nhất tập đoàn Samsung đã cho ra đời máy siêu âm RS80 EVO - đây được biết đến là một trong những loại máy sở hữu công nghệ cao hiện đại. Bài viết dưới đây của Y tế Việt Nhật sẽ giới thiệu đến bạn máy siêu âm RS80 EVO sở hữu công nghệ vượt trội.

Khái quát thông tin của máy siêu âm RS80 EVO

Khái quát thông tin của máy siêu âm RS80 EVO

Máy siêu âm RS80 EVO được biết đến là một trong những loại máy được nghiên cứu và phát triển bởi những nhà nghiên cứu lớn. Đã tiến hành phân tích và nghiên cứu sau đó đưa ra cho bạn một giải pháp công nghệ với trải nghiệm vượt trội trong việc dự đoán. Được biết đây là một trong những hệ thống máy siêu âm có thể sử dụng để chẩn đoán đồng loạt các bộ phận khác của cơ thể như vùng bụng, tim, mạch máu và cơ xương. 

Với ứng dụng đa dạng cung cấp cho bạn hình ảnh chuẩn xác thông tin rõ ràng chính là một trong những yếu tố giúp cho bạn có thể tự tin trong việc đưa ra chẩn đoán.

Xem thêm:Báo giá máy siêu âm 5D bao nhiêu tiền 

Thông số kỹ thuật của máy siêu âm RS80 EVO

·       Kích thước: Chiều cao 1.400 ~ 1.710 mm; Chiều rộng 560 mm; Chiều sâu 980 mm

·       Trọng lượng với màn hình Xấp xỉ. 134 kg

·       Điện áp 100 ~ 240 V AC

·       Tần số 50/60 Hz

·       Tản nhiệt 4,777,6 BTU / h

·       6 cổng thăm dò (5 cổng thăm dò chủ động bao gồm cổng đầu dò bút chì và 1 cổng lưu trữ)

·       5 cổng thăm dò hoạt động (bao gồm đầu dò bút chì)

·       Màn hình cảm ứng LCD 13,3 ”(đèn nền LED)

·       Độ phân giải màn hình: 1.920 x 1.080

·       Màn hình LCD 23 inch (đèn nền LED)

·       Độ phân giải: 1.920 x 1.080 x 24bits

Đây là những thông số cơ bản của máy siêu âm RS80 EVO.

Thông số kỹ thuật của máy siêu âm RS80 EVO

Những ưu điểm có ở máy siêu âm RS80 EVO

Cung cấp hình ảnh rõ nét và chính xác

Ưu điểm đầu tiên của máy siêu âm máy siêu âm RS80 EVO mà chúng tôi có thể kể đến đó chính là có thể đưa ra được những hình ảnh vô cùng chính xác và chất lượng. Với bộ chuyển đổi công nghệ S-Vue™ - Đã giúp cho những hình ảnh hiển thị ra bên ngoài một cách rõ ràng và chi tiết hơn điều đó làm tăng lên độ tin cậy của chẩn đoán. 

Đồng thời khi được kết hợp với bộ lọc giảm nhiễu giúp cho khả năng hình ảnh trở nên sắc nét hơn, không bị nhòe. ClearVison có khả năng tối đa hóa ứng dụng giúp cho độ phân giải của hình ảnh được nâng cao từ đó có thể quét trực tiếp hình ảnh một cách rõ ràng và chính xác. Có thể nói rằng với những công nghệ mà nó sử dụng đã giúp cho cho việc cung cấp thì ảnh một cách rõ ràng, cung cấp hình ảnh rõ ràng giúp cho các chuyên gia có thể dễ dàng chẩn đoán bệnh tình.

Sử dụng để phân tích động mạch 

Ưu điểm tiếp theo của những chiếc máy siêu âm RS80 EVO đó chính là có thể sử dụng để tiến hành phân tích và nghiên cứu động mạch. S-3D™  là một trong những công nghệ được tích hợp trong máy siêu âm này có khả năng đo thể tích các mảng bám trong động mạch cung cấp mô hình ảnh 3D cho động mạch. Với công nghệ này thì các giá trị đo của động mạch sẽ được hiển thị trên máy những giá trị đó là: độ cứng, độ dày, tốc độ của mạnh. Những hình ảnh cũng như thông số được đo đạc thì các chuyên gia sẽ có thể giúp bạn theo dõi tình hình của tim mạch từ đó phát hiện ra các loại bệnh tim mạch nhanh chóng.

Ứng dụng để phân tích tuyến giáp

Ứng dụng để phân tích tuyến giáp

Ngoài sử dụng để phân tích động mạch ra thì nó còn được sử dụng để phân tích tuyến giáp trên cơ thể. Tuyến giáp là một trong những tuyến có vai trò vô cùng quan trọng cho sức khỏe của con con người tình trạng tuyến giáp suy yếu sẽ ảnh hưởng lớn đến tình trạng sức khỏe. Từ đó các nhà nghiên cứu đã đưa công nghệ S-Detect™ vào trong máy siêu âm  RS80 EVO. Với công nghệ này sẽ thực hiện các công việc đo đạc từ đó phát hiện ra các tổn thương tuyến giáp mà bạn khó có thể phát hiện ra. Đưa ra các thông tin và chuẩn đoán chính xác chính là một trong những yếu tố giúp cho bạn điều trị các căn bệnh từ tuyến giáp một cách dễ dàng hơn.

Công nghệ S-Detect™ ngoài chức năng đo đạc các thông số về tuyến giáp thì nó còn có tác dụng cho các tế bào vú.  Nó sẽ giúp cho bạn có thể xác định cũng như khoanh vùng bị tổn thương từ đó phát hiện ra những tổn thương sớm nhất và tiến hành điều trị.

Xem thêm:Đâu là máy đo điện cơ tim phù hợp 

Bài viết dưới đây của chúng tôi đã giới thiệu cho bạn những thông tin về máy siêu âm RS80 EVO. Có thể nói đây là một trong những loại máy được ứng dụng công nghệ cao với nhiều tính năng nổi bật. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về sản phẩm này hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn thêm.

 

 

Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn