THIẾT BỊ CHẨN ĐOÁN HÌNH ẢNH

RS80A with Prestige - Máy siêu âm với công nghệ X quang tiên tiến của Samsung

 

Máy siêu âm được biết đến là một trong những công cụ hỗ trợ hữu ích cho nền y học của thế giới hiện nay. Với tầm quan trọng của mình máy siêu âm là một trong những sản phẩm luôn được thay đổi và đổi mới bằng việc ứng dụng các công nghệ hiện đại. Mới đây nhất Samsung đã đưa ra một loại máy siêu âm RS80A with Prestige với công nghệ X quang tiên tiến và độc đáo. Bài viết dưới đây của Y tế Việt Nhật sẽ giới thiệu cho bạn về RS80A with Prestige - Máy siêu âm với công nghệ X quang tiên tiến của Samsung.

Thiết kế bên ngoài của RS80A with Prestige

Thiết kế bên ngoài của RS80A with Prestige

RS80A with Prestige là một sản phẩm máy siêu âm được sử dụng công nghệ hiện đại, những thiết kế của nó đều là những thiết kế tiện ích giúp sử dụng một cách thuận tiện. Thiết kế bên ngoài của RS80A with Prestige có những đặc điểm sau:

Thiết kế màn hình

RS80A with Prestige sẽ sử dụng hai loại màn hình làm màn hình led và màn hình cảm ứng nghiêng. Màn hình led này sẽ có độ nét cao lên đến 23 inch tạo nên hình ảnh được hiển thị rõ nét với màu sắc phù hợp, Màn hình cảm ứng nghiêng 13,3 inch giúp cho bạn có thể thuận tiện Điều chỉnh và điều khiển một cách dễ dàng. Ngoài ra các màn hình của chiếc máy này đều có khả năng gấp gọn lại trong quá trình di chuyển Điều này giúp đảm bảo an toàn và chất lượng của máy.

Thiết kế bảng điều khiển

Được biết bạn điều khiển của máy siêu âm này này được sử dụng công nghệ cao Giúp cho việc điều khiển trở nên đơn giản hơn. Thiết kế bộ điều khiển 3D giúp cho bạn có thể dễ dàng điều chỉnh để là việc hiệu quả hơn. Ngoài ra bảng điều khiển này còn được thiết kế với khả năng điều chỉnh với 6 hướng khác nhau sau trong môi trường làm việc. Việc điều chỉnh này giúp cho bạn có thể làm việc một cách hiệu quả và phù hợp với vị trí làm việc hơn.

Trang bị khóa xoay

Được biết máy siêu âm RS80A with Prestige có thiết kế các bánh xe để dễ dàng cho việc di chuyển. Do đó khi tiến hành sử dụng máy bạn cần phải sử dụng khóa xoay để đảm bảo máy siêu âm được đứng nguyên vị trí đảm bảo cho chất lượng trong quá trình làm việc.

Tính năng vượt trội của RS80A with Prestige

Đưa ra hình ảnh chính xác nhất

Tính năng vượt trội của RS80A with Prestige

Tính năng đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn trong các tính năng vượt trội của RS80A with Prestige đó chính là có thể đưa ra hình ảnh chất lượng. Được biết máy siêu âm này sẽ sử dụng công cụ hình ảnh A - Vision, là một trong những công cụ có khả năng nhận tín hiệu và trả về các hình ảnh chính xác nhất với những thông tin thu thập được.

Ngoài ra còn kết hợp với đầu dò S - Vue, đây là một trong những loại đầu dò có độ nhạy vô cùng cao với công nghệ hiện đại mà Samsung đã sản xuất. Đầu dò này sẽ giúp cho máy có thể lấy được hình ảnh ở độ sâu tốt nhất từ đó giúp cải thiện được sự chính xác của hình ảnh về mặt kỹ thuật

Có khả năng chẩn đoán các tổn thương nhanh chóng 

Tính năng tiếp theo của các sản phẩm máy siêu âm RS80A with Prestige đó chính là có khả năng đưa ra các chuẩn đoán về tổn thương một cách nhanh chóng. Công nghệ  CEUS + Tiểu sử dụng trong máy siêu âm này giúp tạo chất lượng của hình ảnh siêu âm đưa ra những những thông tin chính xác nhất khi đo lường. Ngoài ra còn kết hợp thêm S-Shearwave có khả năng đo đạc các tổn thương giúp cho cho máy có thể đưa ra các thông tin cũng như hình ảnh chính xác nhất. 

Đưa ra những chẩn đoán thông minh về sức khỏe phụ nữ 

Có sử dụng thêm rất nhiều các công nghệ và ứng dụng cao liên quan đến việc đo lường các vấn đề liên quan đến sức khỏe của người phụ nữ với công nghệ S-Detect ™ . Công nghệ này có thể tiến hành phân tích đo đạc và phân loại các loại tổn thương có trong khu vực tuyến vú, Đưa ra các chỉ số xác định là u lành tính hay u ác tính với độ nhạy cao. Ngoài ra nó cũng có thể đưa ra các phát hiện và phân loại về các tổn thương của tuyến giáp đưa ra các chỉ số chính xác nhất giúp bạn chẩn đoán.

Đưa ra những chẩn đoán thông minh về sức khỏe phụ nữ

Đưa ra những thông tin liên quan đến bệnh tim mạch

Tim mạch cũng là một trong những căn bệnh khá phổ biến và nhiều người mắc phải hiện nay. Với máy siêu âm RS80A with Prestige bạn có thể phát hiện cũng như đưa ra các thông tin chính xác về bệnh tim mạch bởi các công cụ như:

·       S-3D Arterial Analysis ™: Công cụ này giúp đo lường thể tích mảng bám động mạch giúp định lượng cũng như thay theo dõi hoạt động của tim mạch.

·       Arterial Analysis ™: Công nghệ này giúp cung cấp các giá trị đo lường về độ cứng cũng như độ dài của hệ tim mạch từ đó phát hiện ra các loại bệnh liên quan đến hệ tim mạch.

Xem thêm: Đâu là máy điện tim nhồi máu cơ tim phù hợp

Chúng tôi vừa giới thiệu cho bạn những thông tin liên quan đến máy siêu âm RS80A with Prestige với công nghệ X quang tiên tiến của Samsung, nếu bạn còn điều gì thắc mắc có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm.

Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn