Màn hình:Màn hình LED 21.5 inch + Màn hình cảm ứng 13.3 inch
Pin:Pin tích hợp tùy chọn cho thời gian quét 3 giờ
Ổ cứng:500 GB
Quản lý hình ảnh:DICOM 3.0, AVI / JPG, USB2.0, HDD, DVD, báo cáo PDF
Thiết kế:Xe đẩy tiện dụng, linh hoạt có phanh để vận chuyển dễ dàng
Công nghệ:Công nghệ 6D mới S-Depth, S-Live (S-Live / S-Live Silhouette) 5D trong suốt; Công nghệ giảm đốm μ-Scan, siêu âm tim CW, PW, TDI, siêu âm tim gắng sức, siêu âm đàn hồi mô C-XIasto
Hình ảnh:C-xlasto cho phép phân tích độ đàn hồi định lượng toàn diện. 8 mức hình ảnh tương ứng với cổng đầu dò HD
Đầu dò:Với 5 đầu dò chuyên khoa đáp ứng được các nhu cầu lâm sàn trong phẫu thuật. HD Linear, Convex, Single Crystal Convex, Micro-lồi, Endocavity, HD Phased Array, Intraoperative, TEE, Bi-plane, Volumetric
Ứng dụng:bụng, mạch máu, tim mạch, sản phụ khoa, tiết niệu, cơ xương khớp, siêu âm can thiệp, gây mê, khoa nhi, chỉnh hình...

Máy siêu âm 5D Sonoscape P25 - mang đến hình ảnh thai nhi sắc nét đến từng chi tiết nhỏ

Máy siêu âm 5D Sonoscape P25 nổi bật với màn hình LED 21,5 inch Full HD kết hợp với màn hình cảm ứng đa chiều 13,3 inch Full HD cho ra hình ảnh sắc nét vượt trội. Thiết bị đa năng và hiệu quả hơn khi sử dụng đồng thời nhiều đầu dò cùng một lúc. Đa dạng với các ứng dụng chẩn đoán lâm sàng: Bụng tổng quát, mạch máu, khoa tim mạch, sản phụ khoa, tiết niệu, cơ xương khớp, siêu âm can thiệp, bộ phận nhỏ, khoa gây mê, khoa nhi, chỉnh hình, não bộ ... . Máy đáp ứng được các yêu cầu trong việc khám chữa bệnh một cách hiệu quả từ các yêu cầu kiểm tra siêu âm đơn giản đến phức tạp. Dòng máy siêu âm 5D này thích hợp cho các bác sỹ siêu âm sản khoa từ các kỳ kiểm tra siêu âm thai thông thường cho đến hỗ trợ nâng cao như IUI, IVF, ICSI, IVM. 

Công nghệ tự động lấy nét hình ảnh trên SonoScape P25

Những công nghệ mới trên SonoScape P25
 • Spatial Compound Imaging là kỹ thuật sử dụng các đường ngắm để có được độ phân giải tương phản tối ưu, phát hiện đường viền và giảm đốm. Diện tích siêu âm và dải quét vì thế được mở rộng hơn so với công nghệ cũ.
 • Công nghệ làm nét hình ảnh μ-Scan: công nghệ sử dụng thuật toán xử lý ảnh thời gian thực nhằm giảm nhiễu và các yếu tố gây nhiễu, giúp cho ảnh siêu âm có chất lượng tốt, sắc nét, tăng cường phần biên và viền mô.
Máy siêu âm 5D Sonoscape P25
 • Pulse Harmonic Imaging (PHI): các tín hiệu được bảo toàn mà không gây ảnh hưởng tới chất lượng ảnh, giúp hình ảnh có được chất lượng cao, thể hiện được các tổn thương nhỏ.
  Máy siêu âm 5D Sonoscape P25 Đàn hồi mô, 5D trong suốt, VIS-Needle ...

Công nghệ siêu âm cải tiến cho lĩnh vực siêu âm tổng quát, cơ xương khớp, mạch máu, tim mạch

 • Công nghệ đàn hồi mô C-xlasto Imaging: là kỹ thuật siêu âm mới nhất trong ngành siêu âm hiện nay, giúp xác định độ cứng của cơ quan có tổn thương. Kỹ thuật này được thực hiện trên máy siêu âm có chức năng siêu âm đàn hồi mô. Công nghệ này không xâm lấn nên không gây đau đớn cho người bệnh. Sonoscape P25 cho phép máy tự động phân tích độ đàn hồi định lượng toàn diện, giúp hỗ . Nó được hỗ trợ bởi nhiều đầu dò để xác định độ xơ cứng của vùng bất thường và kết quả đàn hồi định lượng chính xác nhất.
C-xlasto trên SonoScape P25
 • Công nghệ Vis-Needle: Là công nghệ siêu âm mới cho phép hiện rõ đường kim đâm vào cơ thể và chỉ hướng để hỗ trợ người dùng khi đưa kim vào cơ thể một cách chính xác nhất. Nó cải thiện hình ảnh của trục kim và đầu kim trong mô để giảm thiểu tác hại đến mô xung quanh và các dây thần kinh. Làm tăng tỷ lệ thành công ban đầu và giảm nguy cơ đâm kim. Hình dưới chúng ta có thể nhìn thấy hình ảnh đầu kim đâm dưới chế độ siêu âm không có chức năng và có chứng năng Vis-needle là khác nhau rõ rệt. Đây là công nghệ siêu âm tiên tiến mà rất nhiều bác sỹ cơ xương khớp và bác sỹ thẩm mỹ đều muốn sử dụng.
Công nghệ Vis-Needle được sử dụng trên SonoScape P25
 
Công nghệ Vis-Needle được sử dụng trên SonoScape P25
 • Công nghệ tự động đo EF (Auto EF): Được dùng để nhận biết mật độ cơ tim trong thời kỳ tâm trương và tâm thu. Có thể tự động tính toán hiệu suất hoạt động của máu.
 • Stress echo: Siêu âm tim gắng sức
 • Tự động NT; Tự động IMT: Tự động xác định intima và đo độ dày thành mạch, nâng cao hiệu quả, độ chính xác và độ lặp lại của kiểm tra; Tự động EF; TEI Index S-Guide ECG (Phần cứng)
 • IMT tự động là giải pháp tự động xác định intima và đo độ dày của thành mạch, từ đó gia tăng sự hiệu quả và chính xác của quá trình siêu âm.
hình ảnh siêu âm của máy 5D Sonoscape p25

Với những công nghệ tiên tiến máy siêu âm 5D Sonoscape P25 hứa hẹn mang lại trải nghiệm chẩn đoán chính xác. Nâng cao khả năng chẩn đoán và chất lượng của hình ảnh. Sonoscape P25 được ứng dụng đa năng tại các vùng bụng, mạch máu, tim mạch, phụ khoa, tiết niệu, xương khớp, khoa nhi.

Công nghệ siêu âm cải tiến cho lĩnh vực sản khoa

 • S-Live Silhouette: Đây là chế độ siêu âm thai hiện đại nhất hiện nay tạo ra hình ảnh siêu âm thai 5D trong suốt. Chế độ này cho phép quan sát cấu trúc giải phẫu bên trong thai nhi nhờ hình ảnh giải phẫu 5D trong suốt độc đáo. Bằng việc ứng dụng công nghệ mới này, máy siêu âm màu 5D SonoScape P25 sẽ cho ra hình ảnh thai nhi hoàn toàn khác với ảnh siêu âm thông thường. 
S-Live Silhouette trong siêu âm thai nhi Công nghệ S-Live Silhouette dùng trong siêu âm âm đạo khối
Chế độ kết xuất hình ảnh S-Live Silhouette 5D trong suốt  và hình ảnh âm đạo khi sử dụng đầu dò âm đạo khối
 • Công nghệ 5D S-Live mô phỏng hình ảnh thai nhi theo màu da thật tạo ra hình ảnh thai sắc nét hơn và đẹp mắt hơn công nghệ 4D, 5D, 5D-HD Live cũ. SonoScape P25 được trang bị thêm đèn chiếu sáng vào thai nhi, cho hình ảnh siêu nét và sáng rõ. 
Hình ảnh thai nhi trên SonoScape P25
Siêu âm xương thai nhi S-Skeleton Depth: Công nghệ này sẽ tự động loại bỏ các phần mô mềm và làm nổi bật hình ảnh bộ xương của thai nhi, bằng cách thêm bản đồ S-Depth chuyên dụng. Nhờ đó, bác sỹ sẽ dễ dàng phát hiện các dị tật về xương của thai nhi hơn.
S-Skeleton Depth giúp phát hiện dị tật ở xương của thai nhi
 S-Skeleton Depth giúp phát hiện dị tật ở xương của thai nhi
 • Công nghệ AVC Follicle: tự động và nhanh chóng tính toán khối lượng và số lượng nang trứng.
Tự động tính toán khối lượng và số lượng nang
 Tự động tính toán khối lượng và số lượng nang
 • Công nghệ Auto face: tự động lấy nét khuôn mặt thai nhi, là công nghệ siêu âm mới nhằm tạo ra hình ảnh thai nhi sắc nét hơn, giảm thiểu thời gian thao tác trên máy siêu âm cho bác sỹ dựng hình 4D nhanh chóng.
Auto face đem lại hình ảnh khuôn mặt thai nhi rõ ràng
 Auto face đem lại hình ảnh khuôn mặt thai nhi rõ ràng
Máy siêu âm 5D Sonoscape P25 Đàn hồi mô, 5D trong suốt, VIS-Needle ... Máy siêu âm 5D Sonoscape P25 Đàn hồi mô, 5D trong suốt, VIS-Needle ...
 • Auto NT: tự động đo độ mờ da gáy. C-Plane: đồng thời quan sát điểm tới mặt phẳng coron với mặt phẳng thu và mặt phẳng ngang.
 • Multi-Slice: Tự động hình dung của các khối trong phương thức chụp cắt lớp dọc trục lát mỏng để thấy rõ các tổn thương nhỏ.
 • Wi-Flow: Xác định tự động của các mô, tế bào bên trong cơ thể.
 • Chức năng S-Depth dùng để hiển thị độ nông sâu khác nhau.
Công nghệ S-Depth cho phép hiển thị độ sâu
Công nghệ S-Depth cho phép hiển thị độ sâu

Thông số kỹ thuật

 • Thân máy chính: Kích thước và Trọng lượng: Chiều rộng: 518mm x Độ sâu 751mm x cao xấp xỉ. 1110mm-1680mm
 • Trọng lượng xấp xỉ. 86kg
 • Màn hình hiển thị chính: Màn hình LED: Độ phân giải:1920*1080, Góc nhìn:178°(ngang), 178°(dọc), Góc xoay: ±45°, Góc lên và xuống: -25° đến 90°, Chiều cao: 0-100mm
 • Màn hình cảm ứng: Man hinh LCD: Độ phân giải:1920×1080; Góc nhìn:80°(trái và phải), 80°(lên và xuống); Người dùng đặt trước cho bố cục tham số
Hình ảnh siêu âm thai thực tế máy siêu âm 5D Sonoscape P25
Máy siêu âm 5D Sonoscape P25 Đàn hồi mô, 5D trong suốt, VIS-Needle ...
Lắp máy siêu âm cho phòng khám tại Hà Tĩnh

Máy siêu âm 5D Sonoscape P25 Đàn hồi mô, 5D trong suốt, VIS-Needle ...
 
Lắp đặt máy siêu âm 5D SonoScape P25 cho phòng khám phòng khám tại Nghệ An
Máy siêu âm 5D Sonoscape P25 có ra hình ảnh sống động, chuyên nghiệp nhất, hứa hẹn sẽ đem lại trải nghiệm sử dụng mới mẻ. Nếu bạn cần thêm thông tin về sản phẩm, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn. Truy cập vào website của Việt Nhật tại địa chỉ https://tapdoanytevietnhat.com/, hoặc liên hệ qua đường dây nóng. Chúng tôi sẽ nhanh chóng hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc của bạn nhé. 

Liên hệ tư vấn và xem hàng trực tiếp tại: CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN THIẾT BỊ Y TẾ VIỆT NHẬT 
☎ Hotline 24/7: 0945.805.966 (Ms Mỹ An) - Số cố định(gọi giờ hành chính: 8h-17h):  024 35633828 
🌎 Website: https://tapdoanytevietnhat.com/  📨 Email: tvytevietnhat@gmail.com
🏢 Trụ sở: 918/9K Hương Lộ 2, phường Bình Trị Đông A, quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh
🏢 Chi nhánh 1: 55 Trần Nguyên Đán, Phường Định Công, Quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội
🏢 Chi nhánh 2: Xã Kim Liên, Huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An.
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn