Máy siêu âm 5D SonoScape P12 Elite - Trải nghiệm siêu âm thai cực kỳ sắc nét

SonoScape P12 Elite có thiết kế đại diện cho bước tiến vượt bậc trong công nghệ siêu âm, mang đến cho các chuyên gia y tế giải pháp hình ảnh chất lượng cao, hỗ trợ tối ưu hóa việc chẩn đoán. Thiết bị này được thiết kế với công nghệ tiên tiến nhất, cung cấp hình ảnh định cao sắc nét, giúp tiết lộ những chi tiết mà trước đây không thể nhìn thấy, từ đó tăng cường sự tự tin của bác sĩ trong mỗi chẩn đoán. Máy siêu âm 5D SonoSape P12 Elite còn được trang bị cấu hình đầu dò linh hoạt, đáp ứng mọi yêu cầu của thực hành lâm sàng từ cơ bản đến phức tạp, góp phần tạo dựng mối quan hệ tin cậy giữa bác sĩ và bệnh nhân thông qua những kết quả chẩn đoán chính xác và đáng tin cậy.

Máy siêu âm 5D SonoScape P12 Elite
 
P12 Elite là một hệ thống siêu âm chẩn đoán cao cấp của SonoScape, được thiết kế để mang lại khả năng chẩn đoán chính xác và hiệu quả trong mọi tình huống lâm sàng. Với công nghệ tiên tiến và tính năng đa dạng, P12 Elite đã được đánh giá cao bởi các chuyên gia y tế và được sử dụng rộng rãi tại các bệnh viện và phòng khám trên toàn thế giới.
Máy có thiết kế nhỏ gọn và tiện lợi, cho phép người dùng di chuyển dễ dàng trong các bệnh viện hoặc phòng khám giúp giảm thời gian chờ đợi và tối ưu hóa quy trình chẩn đoán cho bệnh nhân.

Các tính năng của P12 Elite
* Công nghệ hình ảnh siêu cao cấp
Với công nghệ hình ảnh siêu cao cấp, P12 Elite mang lại chất lượng hình ảnh vượt trội và chi tiết tuyệt vời. Hệ thống này được trang bị bộ xử lý tín hiệu tương tự (AIP) của SonoScape, giúp tăng cường khả năng hiển thị hình ảnh và độ tương phản của các cấu trúc bên trong cơ thể.
Điều này giúp bác sĩ dễ dàng nhận ra các bất thường và có được các thông tin chi tiết để đưa ra chẩn đoán chính xác. Đồng thời, công nghệ này còn giúp giảm nhiễu và nâng cao độ chính xác của kết quả chẩn đoán.
 
* Công nghệ Doppler màu
Công nghệ Doppler màu cho phép nhìn thấy luồng máu trong các mạch máu, giúp bác sĩ đánh giá được chức năng tuần hoàn của bệnh nhân. P12 Elite được trang bị công nghệ Doppler màu nâng cao, giúp tối ưu hóa hiển thị các tín hiệu Doppler và cung cấp những thông tin quan trọng về lưu lượng máu và tốc độ dòng chảy.
Với tính năng này, bác sĩ có thể dễ dàng phát hiện các vấn đề về tuần hoàn và đưa ra các biện pháp điều trị phù hợp cho bệnh nhân.
* Hệ thống xử lý tín hiệu thông minh
Một tính năng đặc biệt của P12 Elite là hệ thống xử lý tín hiệu thông minh. Hệ thống này sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo và khả năng học máy để tự động điều chỉnh các thông số để phù hợp với từng dạng bệnh và từng loại cơ thể.
Điều này giúp tối ưu hóa chất lượng hình ảnh và cung cấp các kết quả chẩn đoán chính xác hơn trong thời gian ngắn. Bên cạnh đó, tính năng này còn giúp tiết kiệm thời gian cho bác sĩ và đảm bảo một quy trình chẩn đoán hiệu quả hơn cho bệnh nhân.
* Chế độ kép
P12 Elite còn có tính năng chế độ kép, cho phép người dùng xem cùng lúc hai loại hình ảnh khác nhau. Điều này rất hữu ích khi bác sĩ muốn so sánh các hình ảnh với nhau để phát hiện ra bất kỳ sự thay đổi hay tăng biến đổi nào. Việc này giúp cho bác sĩ có được cái nhìn toàn diện và chính xác hơn về tình trạng sức khỏe của bệnh nhân.
Máy siêu âm 5D SonoScape P12 Elite
Các đầu dò của P12 Elite, bao gồm một phạm vi rộng lớn về ứng dụng:
Máy siêu âm 5D SonoScape P12 Elite
Với hình ảnh rõ nét xuất sắc được cung cấp bởi công nghệ hình ảnh tiên tiến và các đầu dò được tối ưu hóa của SonoScape, bạn có thể đưa ra quyết định lâm sàng với sự tự tin lớn hơn.

Công nghệ siêu âm cải tiến mới trong lĩnh vực siêu âm tổng quát, cơ xương khớp, tim mạch, tuyến giáp...

 • μ-Scan+: Công nghệ hình ảnh thế hệ mới μ-Scan+ cải thiện đáng kể khả năng nhìn thấy các cơ quan và tổn thương. Độ phân giải tương phản định cao sẽ giảm thiểu hiện tượng nhiễu speckle trong khi vẫn giữ được cấu trúc mô thực tế.
 • SR Flow:  cải thiện khả năng phát hiện tín hiệu dòng chảy vận tốc thấp. Nó cũng cải thiện độ phân giải không gian và khắc phục tình trạng tràn dữ liệu, để cung cấp cho người dùng thông tin huyết động học thực tế.
Máy siêu âm 5D SonoScape P12 Elite
 • WideScan: hình ảnh siêu âm có thể được phóng to khi thực hiện quét thời gian thực bằng cách sử dụng đầu dò tuyến tính hoặc lồi, cho một cái nhìn đầy đủ hơn về các tổn thương lớn hoặc cấu trúc giải phẫu.
 • Real-time Color Panoramic: Với sự kết hợp của dòng chảy màu và toàn cảnh thời gian thực, việc hình dung dòng máu của toàn bộ tĩnh mạch hoặc động mạch giờ đây trở nên dễ dàng. Việc này được thực hiện ngay lập tức, thuận tiện cho người chụp siêu âm, và bất kỳ lỗi nào cũng có thể dễ dàng được theo dõi và sửa chữa mà không làm gián đoạn quá trình quét.
Máy siêu âm 5D SonoScape P12 Elite
 • C-xlasto Imaging: C-xlasto cho phép phân tích đàn hồi lượng giá toàn diện. Đồng thời, nó được hỗ trợ bởi nhiều đầu dò để đảm bảo khả năng tái sản xuất tốt và kết quả đàn hồi lượng giá nhất quán cao.
 • Tissue Doppler Imaging: P12 Elite được trang bị công nghệ Tissue Doppler Imaging, cung cấp tốc độ và thông tin lâm sàng khác về chức năng cơ tim, giúp các bác sĩ lâm sàng có khả năng phân tích và so sánh chuyển động của các phần khác nhau của trái tim bệnh nhân.
Máy siêu âm 5D SonoScape P12 Elite 
 • Contrast-Enhanced Ultrasound: Gói hình ảnh siêu âm tăng cường độ tương phản toàn diện và định lượng cho phép bác sĩ đánh giá động học tưới máu trong nhiều tình huống lâm sàng. Công nghệ Kiểm Soát Âm Thanh Động độc đáo kiểm soát hiệu quả áp suất âm thanh của chất tương phản, đảm bảo thời gian tương phản lâu hơn và cải thiện tưới máu tổn thương khi quan sát pha trễ.
 • Vis-Needle: được thực hiện bởi việc điều khiển và phản xạ chùm siêu âm. Nó cải thiện việc hình ảnh hóa vị trí của kim trong mô để giảm thiểu tổn thương cho mô xung quanh, tăng tỷ lệ thành công ban đầu và giảm nguy cơ khi chọc kim.
 • Sono-Help: Đây là một hướng dẫn trực quan hữu ích, hiển thị cách đặt đầu dò, minh họa giải phẫu và các ví dụ hình ảnh siêu âm chuẩn. Là một nguồn tham khảo hữu ích mà các bác sĩ ít kinh nghiệm có thể dựa vào, Sono-Help bao gồm các ứng dụng về gan, tim, vú, tuyến giáp, sản khoa, mạch máu, v.v.
 • Sono-Drop: cho phép kết nối không dây giữa P12 Elite và điện thoại thông minh, nơi mà hình ảnh siêu âm có thể được chia sẻ với bệnh nhân và gia đình họ.
 • Sono-Synch: Giao diện thời gian thực và chia sẻ hình ảnh qua camera, được kích hoạt bởi Sono-Synch, giúp kết nối hai máy siêu âm ở khoảng cách xa và thực hiện tư vấn y tế từ xa cũng như hướng dẫn.

Công nghệ siêu âm cải tiến mới trong lĩnh vực sản phụ khoa

S-Fetus Dựa trên thuật toán học sâu đáng tin cậy dựa trên dữ liệu lớn, S-Fetus là giải pháp một bước tuyệt vời cho việc tự động thu nhận và đo lường mặt phẳng chuẩn. Chỉ với một cú nhấp chuột, kết quả đo lường sinh học thai nhi thông thường được thu nhận với độ thông minh, chính xác và hiệu quả cao, nhằm mục tiêu dễ dàng tối đa trong quá trình vận hành.
 
Máy siêu âm 5D SonoScape P12 Elite
 
S-Live cho phép hình ảnh hóa chi tiết các đặc điểm giải phẫu tinh tế, từ đó cho phép chẩn đoán trực quan với hình ảnh 3D thời gian thực và làm giàu giao tiếp với bệnh nhân.
Máy siêu âm 5D SonoScape P12 Elite
Có các tính năng về tương tác người dùng của máy siêu âm SonoScape P12 Elite được mô tả như sau:
 
Máy siêu âm 5D SonoScape P12 Elite

Máy siêu âm 5D SonoScape P12 Elite
Đừng ngần ngại khám phá sự vượt trội của máy siêu âm Sonoscape P12 Elite - tuyệt tác công nghệ được thiết kế dành riêng cho nghệ thuật chẩn đoán y khoa. Hãy truy cập Tapdoanytevietnhat.com ngay hôm nay để tìm hiểu sâu hơn về cách thiết bị này có thể cải thiện quy trình làm việc của bạn, mang lại kết quả chẩn đoán chính xác và tăng cường sự hài lòng cho cả bác sĩ và bệnh nhân. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi thông tin chi tiết và giải đáp mọi thắc mắc. Kết nối với chúng tôi, để bắt đầu hành trình nâng tầm chất lượng chăm sóc sức khỏe với Sonoscape P12 Elite.

Liên hệ tư vấn và xem hàng trực tiếp tại: CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN THIẾT BỊ Y TẾ VIỆT NHẬT 
☎ Hotline 24/7: 0945.805.966 (Zalo) - Số cố định(gọi giờ hành chính: 8h-17h):  024 35633828 
🌎 Website: https://tapdoanytevietnhat.com  📨 Email: tvytevietnhat@gmail.com
🏢 Trụ sở: 918/9K Hương Lộ 2, phường Bình Trị Đông A, quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh
🏢 Chi nhánh 1: 55 Trần Nguyên Đán, Phường Định Công, Quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội
🏢 Chi nhánh 2: Xã Kim Liên, Huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An.
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn