Máy siêu âm 5D SonoScape P50

Còn hàng
Liên hệ

Nhà sản xuất: Sonoscape - Hong Kong

Dòng sản phẩm: Máy siêu âm 5D

MÔ TẢ:

Máy siêu âm 5D Sonoscape P50 với nhiều chức năng hiện đại ưu việt nhất hiện nay sẽ làm hài lòng các chuyên gia hàng đầu về siêu âm. Sử dụng đầu dò...

Máy siêu âm 5D Sonoscape P50 với nhiều chức năng hiện đại ưu việt nhất hiện nay sẽ làm hài lòng các chuyên gia hàng đầu về siêu âm. Sử dụng đầu dò tinh thể đơn làm cho hình ảnh sắc nét hơn. Phần mềm siêu âm được cài đặt trí tuệ nhân tạo làm cho các phép toán và hiệu chỉnh tự động, linh hoạt. Sonoscape P50 hứa hẹn mang lại trải nghiệm chẩn đoán tự tin cũng như mở ra những cánh cửa cơ hội mới cho việc sử dụng siêu âm.

Độ chính xác cao, thiết kế nhỏ gọn nhưng mạnh mẽ
Sonoscape P50 là một hệ thống xe đẩy nhỏ gọn thoải mái trong những không gian chật hẹp ít chỗ để làm việc. Tuy nhiên máy lại thiết kế ưu việt cho người dùng mới màn hình chính 21.5 inch và màn hình điều khiển cảm ứng nhanh 13.3 inch. Tích hợp 5 cổng cắm đầu dò chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng về tính năng sử dụng

Màn hình cảm ứng độ nhạy cao       Bảng điều khiển đơn giản hóa     Hỗ trợ pin dự phòng   5 cổng cắm đầu dò hoạt động

Đầu dò đơn tinh thể băng rộng cải thiện đáng kể tỷ lệ tín hiệu, thu được hình ảnh tuyệt đẹp và cung cấp độ nhạy và độ phân giải vượt trội cho cả trường gần và trường xa.

Công nghệ hình ảnh μ-Scan thế hệ mới mang đến cho bạn chất lượng hình ảnh tốt hơn bằng cách giảm nhiễu, cải thiện cường độ tín hiệu và cải thiện khả năng hiển thị.

Màu sắc động được cải thiện dựa trên các công nghệ Doppler màu hiện có để ghi lại rõ ràng luồng màu và hình dung chi tiết ngay cả những đường vân nhỏ với vận tốc thấp hơn.

Sonoscape P50 có hiệu suất chất lượng nhất quán trên các ứng dụng.

P50 là giải pháp cho X quang và là hệ thống siêu âm tiên tiến nhất có thể đáp ứng nhu cầu của bất kỳ bối cảnh lâm sàng nào. Bạn có thể trải nghiệm hiệu suất vượt trội trong hình ảnh đa chiều cho một loạt các ứng dụng lâm sàng - bụng, vú và tim mạch.

Hình ảnh C-xlasto
Độ cứng của mô thay đổi tùy thuộc vào loại mô, chúng tôi có thể sử dụng C-xlasto Imaging để dễ dàng tìm thấy các bất thường và khối u trong mô mềm. Sự khác biệt trong các phản ứng của mô được phát hiện và hiển thị trong thời gian thực bởi các thuật toán elastography thông qua các biểu diễn khác nhau. Có thể đặc biệt hữu ích trong việc phân tích cấu trúc vú, tuyến giáp, cơ xương, phụ khoa và tiết niệu đang phá vỡ khuôn mẫu và mở rộng các ứng dụng đo đàn hồi.

 

Sonoscape P50 là giải pháp cho OB / GYN
P50 có chất lượng hình ảnh vượt trội, các công cụ đo lường tự động và nhiều công nghệ hình ảnh 4D khác nhau để cung cấp các giải pháp lý tưởng cho việc khám lâm sàng như khám thai và chẩn đoán bệnh phụ khoa. Với đầu dò âm đạo 4D mới, P50 giúp bạn quan sát và phát hiện những bất thường của thai nhi, đồng thời cải thiện đáng kể sự tự tin chẩn đoán của bạn trong khi khám.

S-Live Silhouette độc đáo trong siêu âm thai nhi
S-Live Silhouette cho hình ảnh giải phẫu 5D trong suốt độc đáo của thai nhi để cải thiện đánh giá giải phẫu ban đầu. Bằng cách sử dụng ứng dụng mới này, hệ thống có thể tạo ra hình ảnh thai nhi hoàn toàn khác với hình ảnh siêu âm thông thường, có thể mô tả cấu trúc giải phẫu trong cơ thể của thai nhi.

Chức năng Pelvic Floor 4D: Đầu dò âm đạo khối 4D mới nhất của SonoScape, siêu âm tầng sinh môn 4D xuyên tầng sinh môn cung cấp đánh giá lâm sàng hữu ích về tác động của việc sinh ngả âm đạo lên khoang trước của phụ nữ. Cho phép các bác sĩ đánh giá xem các cơ quan vùng chậu có bị sa hay không, mức độ sa và xác định xem các cơ vùng chậu có bị rách chính xác hay không

Chức năng AVC-Follicle: AVC Follicle tự động xác định có bao nhiêu nang trứng và tính thể tích riêng lẻ của chúng

Chức năng Auto face tự động lấy nét khuôn mặt thai nhi: Nhìn bên hình dưới các bác sỹ có thể thấy hình ảnh siêu âm thai nhi 4D bên trái nếu như là công nghệ siêu âm 4D cũ thì hình ảnh không rõ nét, nếu lấy nét sẽ thủ công. Tự động lấy nét khuôn mặt thai nhi và giảm thiểu thời gian siêu âm cho các mẹ bầu.

Siêu âm tim gắng sức - kỹ thuật chẩn đoán tối ưu bệnh mạch vành

   

Liên hệ hotline 24/7 (Zalo): 0962.923.650 - 0902.131.889 - 0945.805.966
Điện thoại : Hà Nội  024.3360.8006 - Hồ Chí Minh 028.3955.5988 - Fax: 024.3360.0098

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây