Kích thước:520 mm (W) × 1300 mm (H) × 720 (D) Trọng lượng: 60kg
Đầu dò tương thích:Đầu dò Tuyến tính, Convex, Phasing Array, Micro-lồi, Endocavity, Intraoperative, Volumetric, Bi-mặt phẳng
Màn hình:LED 15 inch. Với 4 cổng cắm đầu dò
Công nghệ :Vis-Needle, Chụp ảnh đảo ngược điều hòa xung, Giảm đốm màu μ-scan, Chụp ảnh toàn cảnh thời gian thực, Triplex, Hình ảnh hình thang, Tự động IMT
Quản lý hình ảnh và dữ liệu bệnh nhân :DICOM 3.0, AVI/JPG, USB 2.0, DVD, HDD, PDF

Thông số cơ bản của máy siêu âm 4D SonoScape S12

Máy siêu âm 4D SonoScape S12 được thiết kế nhỏ gọn phù hợp với các phòng khám có diện tích nhỏ. Kích thước và cân nặng tương ứng là 52x72x130cm, 60kg máy có thể dễ dàng di chuyển giữa các phòng bệnh, nâng cao hiệu quả khám - chữa bệnh.


SonoScape S12 có màn hình LED 17 inch với độ phân giải là 1024x768px, màn hình có thể xoay trái, phải, điều chỉnh lên xuống với 176 độ. Bảng điều khiển có thiết kế bằng bàn phím Silicon sáng đèn thuận tiện cho phòng siêu âm tối. Máy có độ nhạy cao, tốc độ xử lý hình ảnh nhanh, lưu trữ dữ liệu mượt mà tạo ra hiệu quả cao cho người sử dụng. 
Máy có 4 ổ cắm đầu dò tích hợp sẵn thuận tiện khi dùng đồng thời nhiều loại đầu dò khác nhau tạo nên thao tác siêu âm thuận tiện, hoạt động một cách trơn tru và dễ dàng. 
Công nghệ ứng dụng cao cấp trên SonoScape S12: công nghệ giảm đốm màu μ-scan, hình ảnh hài nghịch đảo xung, hình ảnh toàn cảnh thời gian thực, hình ảnh hình thang, Auto-IMT, Triplex…
Cổng xuất video hình ảnh ra bên ngoài gồm: DICOM 3.0, AVI / JPG, USB 2.0, Báo cáo HDD, DVD, PDF
Hình ảnh sắc nét trên mẫu máy SonoScape S12
Hình ảnh sắc nét trên mẫu máy SonoScape S12

Ứng dụng đa dạng của máy siêu âm 4D SonoScape S12

Với công nghệ xử lý hình ảnh vượt trội, S12 là một trong những dòng sản phẩm máy siêu âm SonoScape được rất nhiều cơ sở y tế tin tưởng sử dụng. S12 tập trung chất lượng sản phẩm vào lĩnh vực siêu âm phụ khoa, thai nhi. Ứng dụng: Siêu âm tổng quát, siêu âm sản phụ khoa, siêu âm cơ xương khớp, thần kinh, siêu âm tiết niệu, siêu âm tim. 

Công nghệ siêu âm mới trên máy siêu âm 4D SonoScape S12

Vis-Needle (Công nghệ tăng cường hình ảnh kim): Đây là công nghệ giúp làm rõ hình ảnh đầu kim khi siêu âm. Nó được thực hiện bằng cách điều khiển độ lệch và chùm tia siêu âm, giúp bác sỹ có thể nhìn rõ ảnh của đầu kim trong mô, nhằm giảm thiểu nguy cơ đâm kim gây tổn thương đến các mô xung quanh.
 
Vis-Needle trên mẫu máy siêu âm SonoScape S12

Công nghệ giảm đốm màu μ-scan: S12 được trang bị công nghệ μ-scan, giúp giảm đốm, giảm nhiễu, hình ảnh siêu âm cho ra rõ ràng và sắc nét.
 
Siêu âm gan trên SonoScape S12

Dưới đây là một số hình ảnh thực tế của máy siêu âm SonoScape S12 tại Việt Nhật:
 
Kiểm tra máy siêu âm 4D SonoScape S12
 
Test máy SonoScape S12
 
Ảnh thực tế SonoScape S12 tại Việt Nhật
 
Bàn phím làm việc của SonoScape S12

Máy siêu âm 4D SonoScape S12 là giải pháp giúp cho ra hình ảnh rõ ràng và chân thực nhất. Máy có nhiều sự cải tiến so với các loại máy siêu âm khác, mang đến sự ưu việt về kết quả. Hãy liên lạc ngay với Tập đoàn Việt Nhật qua số hotline để nhận thêm nhiều thông tin khác của sản phẩm này, cũng như rất nhiều dòng máy siêu âm màu chính hãng và chất lượng khác.  
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn