Cổng kết nối đầu dò:3 cổng
Màn hình LCD:17 inch
Đầu dò lựa chọn:Đầu dò 4D, Đầu dò Convex, Đầu dò Linear, đầu dò âm đạo, đầu dò tim, Micro-convex Array
Kích thước máy:Chiều sâu 682.3 mm x Rộng 521.7 mm x Cao 1328.4 mm
Độ ẩm tương đối:30% đến 75% (không ngưng tụ)
Nguồn điện cung cấp:100/220 Volts AC, 3.15Amps
Tần số:50/60 Hz
Các kiểu hiển thị hình ảnh:Chế độ B mode, Multi-B, M mode, Color Mode, DPI, PW thu gọn, THI thu gọn, ECG Mô-đun, μ-scan, Dicom 3,0, Hình ảnh 4D, Bảo trì từ xa

Đặc điểm của máy siêu âm 4D SonoScape S11

SonoScape S11 là hệ thống máy siêu âm 4D Doppler màu với nhiều ưu việt về chất lượng hình ảnh 4D, 2D và phần mềm siêu âm hiện đại. Với thiết kế đẹp mắt, gọn gàng, tiện dụng với màn hình hiển thị LCD 17 inch, bàn phím điều khiển bằng silicon có đèn Led sáng trong bóng tối, 4 bánh xe dễ dàng di chuyển và có tay vịn để điều chỉnh tư thế. Giao diện máy và phần mềm thông minh tạo cảm giác thoải mái cho người dùng.
video

SonoScape S11 được cài đặt các phần mềm Duplex, Doppler màu, DPI, Doppler xung PW, μ-Scan công nghệ giảm đốm 2D. Các thiết lập tùy biến có thể cài đặt dựa trên phong cách làm việc riêng của người dùng, Cơ sở dữ liệu và quản lý hình ảnh thông minh, không giới hạn dung lượng lưu trữ. S11 có đầy đủ các cổng xuất video ngoại vi gồm DICOM 3.0, AVI / JPG, USB 2.0, HDD, DVD và báo cáo PDF.

Siêu âm gan công nghệ μ-scan trên S11
 
Hình ảnh kết quả siêu âm trên SonoScape S11

Ứng dụng đa dạng của máy siêu âm 4D SonoScape S11

SonoSape S11 được ứng dụng trong siêu âm tổng quát, siêu âm sản phụ khoa, siêu âm cơ xương khớp, thần kinh, tim mạch. Máy siêu âm S11 hỗ trợ đắc lực cho bác sỹ trong việc chẩn đoán chính xác tình trạng bệnh nhân dựa trên hình ảnh siêu âm sắc nét, kết quả đo đạc chính xác.
- Siêu âm tổng quát: Với chất lượng hình ảnh 2D sắc nét, độ quét sâu S11 sẽ phản ánh chính xác cấu trúc vùng cần siêu âm như gan, tận, túi mật .... để cho ra các thông tin chính xác khi chẩn đoán hình ảnh siêu âm. 
- Siêu âm tim mạch: Tự động đo các chỉ số về cấu trúc, độ lớn, tốc độ co bóp của tim. Phát hiện ra các bệnh lý bất thường của người bệnh.
- Siêu âm phụ khoa: Máy có thể phát hiện điểm bất thường của tử cung, phát hiện và đo kích thước của khối u. Siêu âm phát hiện các bệnh ung thư vú nhờ siêu âm bằng đầu dò linear
- Siêu âm 4D: Với hình ảnh siêu âm 4D sắc nét SonoScape sẽ tạo ra hình ảnh rõ nét khuôn mặt và cử động của thai nhi. Với chức năng PW có thể giúp bác sĩ nghe được tiếng thai nhi, phát hiện vị trí thai khi thai nhi mới 9 - 10 tuần tuổi.

Hình ảnh siêu âm trên máy SonoScape S11
Hình ảnh siêu âm trên máy SonoScape S11

Ngoài ra, S11 là mẫu máy siêu âm màu 4D SonoScape chất lượng, kết quả siêu âm sắc nét, nhiều chức năng siêu âm nên thích hợp cho mọi loại hình phòng khám. Đây là dòng siêu âm 4D giá rẻ và chất lượng chúng tôi khuyên dùng. Nếu bạn cần thêm thông tin về sản phẩm SonoScape S11, hãy liên hệ với chúng tôi sẽ được tư vấn kỹ hơn về sản phẩm. Chúng tôi nhà nhập khẩu và phân phối chính thức tại Việt Nam nên giá luôn tốt nhất và dịch vụ bảo hành tốt nhất.
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn