Màn hình:LCD 17 inch, công nghệ IPS-Pro cho góc nhìn rộng, tương phản cao, hiển thị hình ảnh chính xác, độ chi tiết cao, có thể gập lại
Màn hình cảm ứng:10.4 inch
Công nghệ hình ảnh:B-mode, eFlow, CW Doppler, Real-time Tissue Elastography, Dual Gate Doppler (Hiển thị phổ Doppler cùng lúc của 2 điểm khác nhau), 3D, 4D
Ổ cắm đầu dò:3 ổ
Đầu dò:Đầu dò 3D, Convex, Phased Array
Ứng dụng:Siêu âm ổ bụng, tim mạch, sản khoa, phụ khoa, nhi khoa, mạch máu, các bộ phận nhỏ khác...

1. Đặc điểm máy siêu âm 4D Hitachi Arietta V60

Dưới đây là tóm tắt về các đặc điểm và công nghệ nổi bật của máy:
- Công Nghệ Đầu Dò Thạch Anh Đa Lớp (Multi-layered Crystal): Sử dụng công nghệ này giúp cải thiện khả năng phát và nhận xung siêu âm, giảm thiểu mất năng lượng do nhiệt, tăng độ nhạy và chất lượng hình ảnh siêu âm so với công nghệ đầu dò truyền thống.
- Công Nghệ Bộ Tạo Sóng Xung Phức Hợp (Front-end Technology): Các linh kiện công nghệ cao tích hợp trong cổng nối đầu dò giúp triệt tiêu nhiễu và tăng tỷ số tín hiệu/nhiễu.
- Bộ Tạo Sóng Xung Phức Hợp CPWG+: Kiểm soát sóng phát siêu âm để tạo ra hình ảnh có độ nhạy và độ phân giải cao.
- Công Nghệ Hội Tụ Điểm Ảnh (Pixel Focus): Sử dụng công nghệ này để tăng độ chính xác và tạo hình ảnh rõ ràng tại vùng khảo sát (ROI).
- Công Nghệ Tích Hợp Khối Back-end (Back-end Technology): Máy tích hợp phần mềm định hướng lâm sàng để thực hiện các phép xử lý hình ảnh nhanh chóng và tạo ra hình ảnh rõ ràng.
- Công Nghệ Màn Hình LCD IPS-Pro (In-Plane Swiching Technology): Màn hình có góc nhìn rộng, tỷ số tương phản cao, và hiển thị hình ảnh sắc nét với độ chi tiết cao.
- Dual Gate Doppler: Hiển thị phổ Doppler cùng lúc của 2 điểm khác nhau, hỗ trợ nhiều chế độ khác nhau để phân tích phase và mất nhịp tim.
- Siêu Âm Đàn Hồi Mô Giáp Vú (Real-time Tissue Elastography): Chức năng này đánh giá độ cứng của mô trong thời gian thực và thể hiện áp lực bằng các màu sắc khác nhau trên hình ảnh.
- Chức Năng Đo Tự Động Nhịp Tim Thai: Hỗ trợ đo tự động nhịp tim của thai nhi.
- Chức Năng Phân Tích TDI (Tissue Doppler Imaging): Sử dụng hiệu ứng Doppler để đo vận tốc cơ tim và các phần khác của tim, hữu ích trong chẩn đoán các vùng nhồi máu của tim.
- Siêu Âm 4D: Cung cấp chức năng siêu âm 4D, cho phép thăm khám trong không gian 4 chiều.
- Hiệu Ứng Đèn Chiếu (4D Shading): Giúp tạo hình ảnh siêu âm 4D mượt mà và sống động hơn với hiệu ứng đèn chiếu.
- Máy siêu âm ARIETTA V60 tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến để cung cấp chất lượng hình ảnh siêu âm cao cấp và hỗ trợ các ứng dụng lâm sàng đa dạng.

2. Một số hình ảnh máy siêu âm 4D Hitachi Arietta V60

Siêu âm thai nhi
 
Ảnh siêu âm từ máy Hitachi Arietta V60
 
Hình ảnh sắc nét trên máy Hitachi Arietta V60
 
Kết quả siêu âm trên máy Hitachi Arietta V60
 
Siêu âm trên máy Hitachi Arietta V60

Mua thiết bị siêu âm Arietta V60 ở đâu?

Máy siêu âm Arietta V60 hay những thiết bị y tế khác của hãng Hitachi hiện nay khá dễ tìm kiếm ở thị trường Việt Nam. Điều khó khăn trong việc trang bị một chiếc máy siêu âm Arietta V60 là làm sao để tìm được địa chỉ cung cấp sản phẩm chất lượng. Để đảm bảo nguồn gốc và chất lượng của các máy móc, thiết bị như máy siêu âm, chúng ta nên dựa vào các giấy tờ được cơ quan pháp luật kiểm chứng như nguồn gốc, xuất xứ hay kiểm định chất lượng sản phẩm. Ngoài ra bạn cũng có thể dựa vào tình hình kinh doanh của cơ sở đó để đánh giá. Một trong những đơn vị đáp ứng được điều đó chính là công ty CP y tế Việt Nhật. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối thiết bị y tế, đơn vị đã chiếm được lòng tin và có đông đảo khách hàng lớn nhỏ. 100% máy siêu âm Arietta V60, cũng như các loại máy siêu âm 4D khác đều được nhập khẩu chính hãng và đầy đủ các giấy tờ kiểm định kèm theo. Đây là địa chỉ bạn nên tin tưởng.
Máy siêu âm 4D Hitachi Arietta V60 được đánh giá là một hệ thống siêu âm linh hoạt, nhỏ gọn và thân thiện người dùng. Hệ thống này cũng được cài đặt những chức năng tối tân cho phép người dùng quản lý nhiều chức năng khác nhau với thao tác điều khiển đơn giản. Để biết rõ hơn các thông số của máy và hướng dẫn lắp đặt và sử dụng, bạn hãy liên hệ với kỹ thuật của
Công ty Thiết bị Y tế Việt Nhật để được tư vấn và hỗ trợ. Với kinh nghiệm cung cấp thiết bị chẩn đoán hình ảnh, đội ngũ kỹ thuật của Việt Nhật sẽ giúp bạn hiểu được cách sử dụng chiếc máy Hitachi Arietta V60 một cách hiệu quả và tối ưu nhất.
 
Chúng tôi nhà nhập khẩu và phân phối chính thức tại Việt Nam nên GIÁ TỐT NHẤT và dịch vụ bảo hành tốt nhất.
Hotline 24/7 tư vấn và báo giá sản phẩm 0938.129.615 - 0949.926.965 - 0966.625.965 
 
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn