Máy siêu âm 4D SonoScape S11

Chỉ còn 1 sản phẩm
2₫ 4₫

Nhà sản xuất: Sonoscape - Hong Kong

Dòng sản phẩm: Máy siêu âm 4D

MÔ TẢ:

Máy siêu âm 4D doppler màu SonoScape S11 là dòng siêu âm 4D giá rẻ nhưng hiệu suất hình ảnh lại ngoài mong đợi của bác sỹ. S11 là một hệ...

Máy siêu âm 4D doppler màu SonoScape S11 là dòng siêu âm 4D giá rẻ nhưng hiệu suất hình ảnh lại ngoài mong đợi của bác sỹ. S11 là một hệ thống siêu âm dễ sử dụng, S11 được tích hợp một nền tảng phần mềm mới, đặc biệt được tối ưu hóa cho quy trình làm việc trơn tru và vận hành thuận tiện. Cấu hình phần cứng được nâng cao mạnh mẽ nhằm tăng tốc quá trình siêu âm và quản lý dữ liệu bệnh nhân trên phần mềm một cách dễ dàng hơn.

Máy siêu âm 4D SonoScape S11 sẽ giúp bạn chẩn đoán nhanh chóng và dễ dàng. Công nghệ giảm đốm SonoScape sử dụng trong S11 sẽ tăng cường việc chỉnh lại hình ảnh và tăng độ chính xác chẩn đoán. 
Các phần mềm quản lý tập tin bệnh nhân mới sẽ tăng cường các công việc hoạt động.  Sử dụng các phím thiết lập trước và phím tắt sẽ giúp bạn làm việc theo phong cách riêng của bạn. Bảng điều chỉnh và bố trí bàn phím được thiết kế để cho phép chức năng lớn hơn cho các nhà điều hành. Nền tảng mới mạnh mẽ cung cấp một trải nghiệm liền mạch cho tất cả người dùng.
SonoScape S11 cung cấp lưu trữ dữ liệu toàn diện, giải pháp truyền tải và quản lý dữ liệu thông minh. Nó cũng cung cấp dễ dàng truy cập vào các thiết lập tùy chỉnh theo sở thích riêng của bạn. Thông minh quản lý tập tin của bệnh nhân làm cho nó dễ dàng để lấy hình ảnh và dữ liệu bệnh nhân bất cứ lúc nào.

Đặc điểm kỹ thuật máy siêu âm 4D SonoScape S11:
- Màn hình LCD độ nét cao 17 inch với cánh tay khớp nối
- Thiết kế xe đẩy nhỏ gọn và nhanh nhẹn
- 3 ổ cắm đầu dò hoạt động có sẵn cho nhiều ứng dụng
- Duplex, Doppler màu, DPI, PW Doppler, hình ảnh hài mô, hình ảnh giảm đốm màu μ-scan 
- Cài đặt tùy chỉnh dựa trên phong cách làm việc của riêng bạn
- Cơ sở dữ liệu bệnh nhân đầy đủ và các giải pháp quản lý hình ảnh thông minh

Máy siêu âm 4D SonoScape S11 bao gồm giá trị, tính năng và tối ưu. Ứng dụng chẩn đoán khác nhau của máy siêu âm 4D S11 có thể được sử dụng trong tất cả các ứng dụng nói chung, bao gồm cả bụng, sản khoa, phụ khoa, các bộ phận nhỏ, cơ-xương, thấp khớp, mạch máu, tiết niệu, tim mạch vv. 
- SonoScape S11 có nhiều loại đầu dò tương thích, bao gồm, Convex, Micro-lồi, âm đạo, trực tràng, tuyến tính, mổ, mảng Phased, 4D chất lượng
- OB Professional / GYN Giải pháp lâm sàng
- Do hiệu suất tối cao của máy siêu âm 4D S11 trong các bài kiểm tra siêu âm nghiêm ngặt, nó đã trở nên được ưa chuộng giữa các khách hàng cả trong và ngoài nước. Chế độ Complete Scan, hiệu suất 2D xuất sắc, lưu lượng máu nhạy cảm, tự do 3D và công nghệ hình ảnh 4D, ưu đãi  cho S11 với các gói phần mềm tốt nhất cho tất cả các ứng dụng trong các lớp học, đặc biệt là chăm sóc sức khỏe phụ nữ. Máy siêu âm 4D SonoScape S11 có thể đảm bảo một hình ảnh 2D tuyệt vời với các kỹ thuật dò tiên tiến, bao gồm cả chế độ Quad B, đo AFI thuận tiện, endocavity dò với góc quét rộng và phát hiện nhiệt độ. Các sinh thiết thiết kế đặc biệt có thể hướng dẫn một loạt các 3D / 4D lại transducers. S11 có thể cho phép một kết nối cảm xúc mạnh mẽ cho bà mẹ tương lai.

Chế độ hình ảnh 2D trên máy siêu âm SonoScape S11

Ứng dụng của máy siêu âm tổng quát 5D Sonoscape S11:
- Vùng bụng
- Nhi khoa
- Sản khoa
- Bộ phận nhỏ (ngực, tuyến giáp, tính hoàn..v.v…
- Siêu âm tiêu hoá
- Tiết niệu
- Trực tràng
- Tim mạch
- Mạch máu
..v.v…

Máy siêu âm 4D SonoScape S11 vớiOB chuyên ngành / gói phần mềm cho phép GYN lượng tốt hơn và tính toán.
--Obstetrical: GS, CRL, BPD, HC, AC, FL, CER, OFD, xương mác, AA, vv
--Gynecological: UT-L, UT-H, UT-W, Cx, EN-T, AFI, OV L / H / W, vv
Phương pháp --Measurement: Hadlock, Jeanty, Kurtz, Hansmann, Nelson, Tokyo, vv
--EFW Phương pháp đo: WEI / SAB, Shepard, Hadlock, Hansmann, vv
Máy siêu âm 4D S11 với độ đáng tin cậy Hệ thống Doppler màu
Chế độ --Imaging: B, M, Màu, Power, PW, CW (tùy chọn)
Công nghệ --Main: hình ảnh hợp chất không gian, hình ảnh toàn cảnh, giải phẫu M
--Mode, Freehand 3D Imaging, 4D Imaging

Liên hệ hotline 24/7: 0962.923.650 - 0902.131.889 - 0945.805.966
Điện thoại : Hà Nội  024.3360.8006 - Hồ Chí Minh 028.3955.5988 - Fax: 024.3360.0098

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây