Kích thước:296 (W) x 305.5 (H) x 97.5 (D) mm
Trọng lượng:Xấp xỉ 2.6 kg
Máy ghi hình:
Phương pháp ghi:In mảng nhiệt
Loại:Loại cuộn
Tốc độ in:Chế độ thời gian thực: 1, 2, 3 cm/phút, Chế độ theo dõi: 20, 30 cm / phút, Máy có chức năng nạp giấy in
Nguồn điện:Điện vào: 100 - 240 VAC, 1.5 - 0.7 A, 50 - 60 Hz / Điện ra: 18 VDC, 2.8A
Pin (tùy chọn):Li-ion: 4 giờ sạc / 2 giờ xả
Kết nối ngoại vi:Ổ đĩa flash USB
Nhịp tim thai nhi :
Tín hiệu đầu vào:Doppler xung
Tần số siêu âm:1,0 MHz, 975 KHz
Công suất siêu âm:Phương pháp phát hiện
FHR:Phạm vi FHR tự động tương quan : 50 ~ 210 BPM
Độ chính xác FHR:20 ~ 160: ± 1 BPM / Ngoại trừ 120 ~ 160 BPM: ± 2 BPM
Co thắt tử cung:
Nguồn đầu vào:Đầu dò bên ngoài với cảm biến lực
Điều khiển tham chiếu:Công tắc một chạm, tự động
Phạm vi đo:0 ~ 99
Đo lường chuyển động của thai nhi:Nguồn phát hiện: Doppler xung siêu âm, đánh dấu sự kiện
Phân tích CTG tự động:Đường cơ sở trung bình FHR, Số UC, Số lần tăng tốc, Số lần giảm tốc: Trễ, Sớm, Biến động, Tín hiệu bị mất, Kết quả phân tích CTG được in ra sau mỗi 10 phút (Báo cáo trung gian)
Cấu hình tiêu chuẩn:Đầu dò doppler siêu âm (SL:2), Đầu dò UC, Ghi dấu sự kiện, Giấy in (SL:2), Bộ chuyển đổi nguồn và dây dẫn, Gel sóng siêu âm, Đai đầu dò (SL:3), Sách HDSD tiếng Anh và tiếng Việt, Chân đế
Phụ kiện tùy chọn:Pin sạc, Bàn đẩy
Màn hình:Màn hình cảm ứng 7 inch LCD

Ưu điểm của máy Monitor sản khoa Bionet FC1400

Với kích thước nhỏ gọn nhưng chiếc máy monitor sản khoa Bionet FC1400 có vai trò vô cùng quan trọng trong việc theo dõi chuyển động của thai nhi và các cơn gò của sản phụ. Cụ thể những ưu điểm của chiếc máy này gồm:
  • Màn hình cảm ứng LCD tinh thể lỏng rộng tới 7 inch cho phép hiển thị rõ nét nhất những thông tin về nhịp tim và những cơn gò ở tử cung.
  • FC1400 có nhiều chế độ hiển thị hình ảnh khác nhau, giúp các bác sỹ dễ dàng theo dõi tình trạng của thai nhi và sản phụ.
Bionet FC1400 có nhiều chế độ hiển thị
Bionet FC1400 có nhiều chế độ hiển thị
  • Tốc độ in đạt 50cm/ phút
  • Máy có liên kết ngoài thông qua cổng RS-232C nên dễ dàng xuất dữ liệu cũng như lưu trữ thông tin của sản phụ một cách tốt nhất
  • Tín hiệu đầu vào của dải nhịp tim thai nhi là xung sóng siêu âm Doppler với tần số 1Mhz nên cho kết quả nhanh và chính xác nhất.
  • Dữ liệu được lưu trữ tới 72h, cho phép ghi dấu bệnh nhân, điều này có vai trò lớn trong việc theo dõi tình trạng người mẹ trong cơn đau kéo dài.
  • Máy có chế độ phân tích CTG tự động, có thể chuyển dữ liệu CTG sang file dạng ảnh JPG để từ đó chuyển sang bộ nhớ ngoài USB.
  • Máy có thể nạp pin mà không cần dùng nguồn điện trực tiếp nên có thể di chuyển và phục vụ tốt cho các chuyến thăm khám lưu động, tại nhà người bệnh.

Mua monitor Bionet FC1400 ở đâu?

Một trong những địa chỉ uy tín cung cấp thiết bị Monitor FC 1400 là tại Công ty Cổ phần Y tế Việt Nhật. Tại đây không chỉ có thiết bị monitor sản khoa mà hầu hết các máy móc phục vụ trong ngành y tế. Điều đáng chú ý là chất lượng sản phẩm ở đây được các bác sĩ cũng như những cơ sở khám chữa lớn đánh giá cao. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực phân phối các dòng máy Monitor và các thiết bị khác, Việt Nhật đã khẳng định chất lượng cũng như dịch vụ của mình bằng số lượng khách hàng tăng lên hàng năm. Cũng chính bởi vậy mà càng nhiều thương hiệu nổi tiếng, uy tín, chất lượng lựa chọn Việt Nhật trở thành đại lý cấp 1. Nhờ đó mà giá thành của các sản phẩm tại đây cũng luôn ở mức ưu ái. Vì vậy, nếu quá khó khăn trong việc tìm kiếm một đơn vị bán máy Monitor Bionet FC 1400 thì bạn hãy tin tưởng Việt Nhật.

Chiếc máy monitor sản khoa Bionet FC1400 tuy nhỏ nhưng lại là thiết bị không thể thiếu trong quá trình theo dõi tim song thai và cơn gò tử cung của người mẹ. Đây là thiết bị có vai trò quan trọng trong mỗi phòng khám sản khoa. Để ứng dụng tốt nhất chiếc máy này cho công việc hàng ngày, bạn nên liên hệ với đội ngũ kỹ thuật của công ty CP y tế Việt Nhật. Tại đây bạn sẽ được tư vấn chi tiết, cung cấp thiết bị chất lượng với mức giá tốt nhất.
Hotline 24/7 tư vấn và báo giá : 0945.805.966 (zalo) - 0976.725.785 (kể cả thứ 7 và chủ nhật, buổi tối trước 22h): 
Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo đảm bảo sẽ làm hài lòng quý khách! Xin cảm ơn! 
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn