Kích thước:296(W) × 305.5(H) × 92.5(D)mm. Trọng lượng: Xấp xỉ 2.9 kg
Hiển thị:Màn hiển thị LED 7 đoạn, hai kênh (HR,UC)
Phương pháp ghi:Dạng in nhiệt, Tốc độ in: 1,2,3 Cm/phút, Chức năng cung cấp giấy in
Nguồn cung cấp:100-240VAC, 50~60Hz, 1.2A, Đầu ra: 18VDC, 2.5A
Liên kết ngoài:Thông qua cổng RS-232C, Chương trình tải dữ liệu xuống, hệ thống kết nối trung tâm, (Tùy chọn)
Tín hiệu đầu vào:Xung sóng siêu âm doppler
Phương pháp dò tìm FHR:Sự tương quan tự động
Dải đo FHR:50 – 240 nhịp mỗi phút (bpm)
Đo sự chuyển động của thai nhi:Nguồn gốc sự nhận thấy: Xung sóng siêu âm doppler
Phụ kiện máy:Sensor US (Đầu dò tim thai), Sensor UC (TOCO) (Đầu dò cơn co), Đai thắt (x2), Vạch dấu, Giấy in (x2), Gel, Nguồn AC/DC, Dây nguồn, Sách HDSD tiếng anh, tiếng Việt, Máy in nhiệt

Ưu điểm của monitor sản khoa Bionet FC700
- Máy có độ nhạy cao nên phát hiện FHR chính xác
- Hiển thị đồ thị xu hướng FHR và UC chính xác.
- Tự động phát hiện chuyển động thai nhi
- Độ nhạy cao 1 MHz
- Có báo động khi FHR bất thường
- Giấy in nhiệt khổ A4 khổ rộng nên dễ đọc kết quả
- Phần mềm có giao diện trực quan, dễ sử dụng và dễ nâng cấp. Có thể kết nối máy tính thông qua cổng giao diện RS-232C


Được sản xuất bởi hãng Bionet Hàn Quốc, dòng máy monitor sản khoa Bionet FC700 được đánh giá thiết bị đo có độ nhạy cao, cho tín hiệu FHR tốt nhất với độ chính xác cao giúp bác sĩ đánh giá toàn diện tình trạng sức khỏe của một thai nhi. Với công nghệ kỹ thuật số xử lý tín hiệu và công nghệ siêu âm tối ưu hóa việc thu thập nhịp tim thai ngay cả khi thai nhi bất thường. Nên FC700 là máy theo dõi thai nhi lý tưởng cho tất cả các cơ sở lâm sàng từ phòng khám thai cho đến phòng chuyển dạ lúc sinh nở . Cụ thể từng ưu điểm của máy như sau:
 
Hình ảnh monitor sản khoa FC700
Hình ảnh monitor sản khoa FC700
 
  • Màn hình hiển thị FHR, UC: Màn hình LED kỹ thuật số hiển thị nhịp tim thai và các cơn co tử cung một cách rõ ràng nhất
  • Tay cầm: Máy có thiết kế tay cầm dễ dàng xách đi, tiện lợi cho theo dõi thai nhi ở bất cứ đâu bạn cần
  • Chức năng báo động: Người dùng có thể cài đặt giới hạn FHR cao/thấp. Khi có sự thay đổi khác ngưỡng bình thường máy sẽ báo động ngay lập tức đối với thay đổi tình trạng của thai nhi.
  • Độ nhạy vượt trội với doppler siêu âm tần số 1 Mhz: FC 700 cung cấp thông tin đo nhịp tim thai và cơn co tử cung chính xác về tình trạng sức khỏe của thai nhi trước và trong quá trình chuyển dạ. Độ chính xác cao với sự thay đổi độ nhạy siêu âm 1 Mhz giúp bác sỹ sản khoa đánh giá chính xác tình trạng của thai nhi mà không cần quan tâm tới dữ liệu.
  • Phát hiện chuyển động thai nhi trên khổ giấy A4: Máy được thiết kế để phát hiện các chuyển động của thai nhi như gập, duỗi chi hoặc lăn qua lăn lại. Monitor FC700 giúp bạn dễ dàng ghi lại các chuyển động một cách tự động trên các đường dạng sóng đã ghi. Giấy biểu đồ khổ A4 thể hiện sự thay đổi FHR và UC rõ ràng hơn để dễ theo dõi hơn. Bản in được chú thích đầy đủ với trạng thái cảnh báo, tốc độ giấy, thời gian in tự động và thông tin về thời gian/ ngày tháng.
  •  Chức năng ghi tự động: có thể đặt khoảng thời gian ghi tự động từ 10 phút đến 60 phút trong khoảng thời gian 10 phút cho việc kiểm tra dễ dàng theo dõi và in kết quả hơn. Với chức năng này làm cho các công việc thủ công trở nên tự động, mang lại chất lượng chăm sóc cao nhất mọi lúc.
  • Dễ dàng nâng cấp: Người dùng có thể tự động nâng cấp phần mềm, bạn có thể dễ dàng tìm thấy phần mềm mới tại website: www.BionetUS.com
Màn hình của Bionet FC700
Màn hình của Bionet FC700

Mua máy monitor Bionet FC700 ở đâu?

Thường bệnh viện sản khoa tuyến đầu sẽ trang bị máy monitor sản khoa còn giờ đây hầu hết các phòng khám sản trên toàn quốc đều trang bị thiết bị này. Với giá thành rẻ monitor Bionet FC700 được sử dụng phổ biến hiện nay. Một trong những địa chỉ được các bác sĩ, bệnh viện tin tưởng tìm mua máy Monitor Bionet FC700 là Công ty Thiết bị y tế Việt Nhật. Đơn vị chúng tôi luôn cung cấp sản phẩm mới 100% nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc, với đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc CO CQ và chất lượng được xác nhận bởi các cơ quan chức năng. Chế độ bảo hành, bảo dưỡng ở đây cũng được đánh giá là tốt nhất. Mức giá ở Việt Nhật luôn là tốt nhất bởi đây là đại lý cấp 1 của hãng Bionet. Với nhiều lý do chính đáng như vậy thì Việt Nhật chính là đơn vị bạn nên đặt lòng tin nếu muốn mua máy Monitor.

Một số hình ảnh Việt Nhật lắp đặt máy Bionet FC700 cho khách hàng

Lắp đặt monitpr sản khoa Bionet FC700
 
Ảnh thực tế monitor sản khoa Bionet FC700
 
Cận cảnh monitor sản khoa Bionet FC700
 
Bàn giao sản phẩm Bionet FC700 cho khách hàng

Monitor sản khoa Bionet F700 được đánh giá là thiết bị có độ nhạy tốt nhất hiện nay. Việc sở hữu thiết bị này sẽ giúp bạn tăng chất lượng phòng khám, giảm thiểu những thiếu sót trong việc kiểm soát hoạt động của thai nhi trong bụng mẹ. Với những ưu điểm và vai trò quan trọng của thiết bị này, bạn nên tìm đến một đơn vị cung cấp uy tín, chất lượng. Công ty CP y tế Việt Nhật tự tin cung cấp tới bạn sản phẩm chất lượng với mức giá tốt nhất. Liên hệ với chúng tôi qua hotline để được tư vấn đầy đủ các tính năng, vai trò cũng như ứng dụng của chiếc máy này và mua với mức giá hấp dẫn nhất. 
 
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn