Ưu điểm của dòng máy Monitor sản khoa Bistos BT-350 LCD hay còn gọi là BT-350 L


Là sản phẩm của thương hiệu Bistos của Hàn Quốc, model BT-350 LCD cũng đạt được các tiêu chuẩn cao về chất lượng, độ nhạy cao và độ chính xác. Ngoài ra với thiết kế nhỏ gọn và đẹp mắt, chiếc máy monitor sản khoa Bistos BT-350 LCD đang được các bác sĩ đánh giá rất cao. Cụ thể chi tiết những tính năng nổi bật ở chiếc máy này phải kể đến như:
  • Máy có thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng đặt trên bàn hay mang theo trong các cuộc thăm khám lưu động hoặc thăm khám tại nhà.
  • Máy có thể lưu trữ thông tin tới 150 bệnh nhân và dễ dàng tìm lại được thông tin của bệnh nhân ở các lần khám trước đó. Từ đó theo dõi được quá trình phát triển và tiết kiệm thời gian thăm khám.
  • BT-350 LCD có khả năng đo song thai, trong khi các sản phẩm khác có giá tiền thấp hơn hiện nay chỉ có thể đo đơn thai.
  • Màn hình LCD 7 inch cho phép hiển thị hình ảnh đồ thị nhịp tim thai sắc nét. Nó có thể xoay nên thuận tiện cho việc theo dõi kết quả trên màn hình của kỹ thuật viên và cả bệnh nhân đang thăm khám.
  • Máy có đầu đánh dấu thời điểm, có kết nối có dây (RS-232C) và kết nối không dây (Bluetooth).
Máy Monitor sản khoa Bistos BT-350 LCD. Xuất xứ: Hàn Quốc
Monitor sản khoa Bistos BT-350 có thể kết nối với máy tính qua cổng RS-232C

Monitor Bistos BT-350L
Hình ảnh monitor sản khoa Bistos BT-350 LCD

Thông số kỹ thuật cơ bản Bistos BT-350 LCD :
- Màn hình LCD TFT 7inch, có 3 kênh FHR I, FHR II, UC; 
- Nguồn điện vào: 100~240V (50/60Hz), 1.2A; nguồn ra: DC 18V, 2.5A. Công suất tiêu thụ: 80VA
- Đầu dò siêu âm: DOP có thể hiển thị 2 đạo trình dopper xung, tần số siêu âm: 0.985 MHz với cường độ ở bề mặt đầu dò: ~10 mW/ cm2. 
Dải đo FHR: 30~240 bmp; độ chính xác FHR: ±2% của dải. Phương pháp phát hiện tim: Tự động phát hiện nhịp tim thai và tự động phát hiện chuyển động của song thai.
- Đầu dò cơn gò tử cung: UC. Kết nối với cổng bên ngoài,tần số: DC~ 0.5 Hz   Dải đo: 0~99 đơn vị.
- Máy in nhiệt gắn sẵn bên trong máy, có tốc độ in: 1,2,3 cm/phút. In tốc độ cao 10cm/phút.

Phân biệt Bistos BT-350 LCD (hay còn gọi BT 350L) và BT-350 LED (BT 350E)

Hiện nay, nếu chỉ nhìn vào kiểu dáng thiết kế bên ngoài, hai model của Bistos BT-350L và BT-350E không có điểm gì khác biệt. Vậy cách phân biệt 2 sản phẩm này ra sao? Dưới đây là 3 yếu tố giúp phân loại 2 model này:
  • Dựa theo phiếu in kết quả: Mặc dù ở trên thân máy, cả 2 model đều chỉ ghi tên là BT-350, nhưng phần mềm monitor sản khoa sẽ ghi rõ model BT-350L hay BT-350E trên khổ giấy in ra.
  • Dựa vào công nghệ màn hình: Model BT-350L sử dụng màn hình LCD, còn BT-350E sử dụng màn hình LED
  • Dựa vào kết quả hiển thị trên màn hình: Trong khi BT-350E chỉ hiển thị kết quả các số đo tim thai thì với model BT-350L, ngoài các chỉ số này được hiển thị ở bên phải màn hình, máy sẽ còn có biểu đồ nhịp tim thai được hiển thị ở chính giữa. Đây chính là sự khác biệt lớn nhất, dễ nhận biết nhất để phân loại 2 dòng máy này.
Sự khác biệt về màn hình của 2 mẫu máy
Sự khác biệt về kết quả hiển thị trên màn hình của 2 mẫu BT-350E (LED) và BT-350L (LCD)

Mua máy Monitor Bistos BT- 350L ở đâu?

Thiết bị Monitor không còn xa lạ gì với các phòng khám sản khoa, đặc biệt trong các bệnh viện tuyến đầu về sinh sản, mỗi giường sẽ được trang bị 1 máy. 
Hãy đến công ty CP Tập đoàn Thiết bị Y tế Việt Nhật địa chỉ uy tín là đơn vị cung cấp sản phẩm chất lượng, hàng chính hãng, có nguồn gốc CO- CQ rõ ràng. Tại công ty thiết bị y tế Việt Nhật mọi sản phẩm đều được nhập khẩu chính hãng 100%. Chính vì lý do trên, sản phẩm máy monitor Bistos BT- 350L tại đây luôn được các cơ sở y tế tin dùng.

Dưới đây là một số hình ảnh Việt Nhật bàn giao máy Bistos BT-350L cho khách hàng
Máy Monitor sản khoa Bistos BT-350L. Xuất xứ: Hàn Quốc
Hình ảnh thực tế lắp đặt Monitoring sản khoa Bistos BT-350L
Máy Monitor sản khoa Bistos BT-350L. Xuất xứ: Hàn Quốc
Đầu dò UC và 2 đầu dò doppler của monitoring sản khoa

Trọn bộ monitor sản khoa Bistos BT-350L
 
Nghiệm thu sản phẩm Bistos BT-350L
 
Bàn giao sản phẩm monitor sản khoa Bistos BT-350L

Trên đây là những ưu điểm của chiếc máy Monitor sản khoa Bistos BT-350L được khách hàng tại công ty CP y tế Việt Nhật đánh giá. Nếu bạn còn băn khoăn không biết chọn thiết bị Monitor nào thì có thể liên hệ Việt Nhật để được tư vấn. Mọi thiết bị y tế tại đây đều được nhập khẩu chính hãng 100% và cung cấp với mức giá tốt nhất. Công ty CP y tế Việt Nhật tự tin là đơn vị mang lại chất lượng tốt nhất cho cơ sở y tế của bạn. 
 
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn