Công suất tối đa mono cắt thuần túy CUT:300 W - 300 Ω
Mono cắt cầm máu công suất tối đa CUT80%:250 W - 300 Ω
Mono cắt công suất tối đa BLEND:200 W - 300 Ω
Bộ cắt mono công suất tối đa:100 W - 500 Ω
Bộ cắt mono công suất tối đa SPRAY:70 W - 2000 Ω
Bipo cắt coag công suất tối đa CUT80%:120 W - 50 Ω
Bipo cắt coag công suất tối đa BLEND cắt cầm máu:120 W - 150 Ω
Kích thước (WxDxH):470x150x400 mm
Trọng lượng:17.5 kg

Hướng dẫn sử dụng dao mổ điện cao tần Surtron 300 HP

Nguyên lý hoạt động của dao mổ điện cao tần Surtron 300 HP

Surtron 300 HP là dòng điện cắt như một con dao, cắt một cách chính xác nhất giảm tổn thương mô giúp cho vết mổ không bị chảy máu, hàn mạch máu ngay khi cắt đốt. Dòng điện cắt có đặc tính đông máu để bóc tóc các tổ chức có kiểm soát và hạn chế tối đa lượng máu chảy. Khả năng chấp nhận điện trở giữa cơ thể bệnh nhân và tấm trung tính điện được kiểm soát liên tục bằng tấm mát SPEC từ đó mà chống giật và không bị bỏng bệnh nhân. Dao mổ điện Surtron 300HP là loại dao mổ có quy trình cắt có kiểm soát, cắt chính xác, cầm máu mạnh. 
- Surtron 300 HP có thể sử dụng trong phẫu thuật đơn cực và lưỡng cực ở cùng một lúc trong các lĩnh vực đòi hỏi sự tin cậy và chính xác cao. Thích hợp cho cả phẫu thuật tiểu phẫu, trung phẫu và đại phẫu.
- Hoạt động vận hành nhân đôi: Surtron 300 HP cho phép hai người sử dụng máy đồng thời cắt, đốt cùng một lúc trên máy với 2 bảng điều khiển riêng biệt. Tăng gấp đôi hiệu quả công việc, tăng gấp đôi công suất cầm máu và giảm một nửa thời gian phẫu thuật. Với chức năng hai kênh cắt đơn cực và đốt cầm máu sẽ tăng hiệu quả gấp đôi công suất cầm máu. Chức năng cắt lưỡng cực và đốt cầm máu lưỡng cực có thể dùng đồng thời với các chức năng cắt/đốt đơn cực. 
Surtron 300 HP là sản phẩm nhận được sự quan tâm
Hình ảnh dao mổ điện cao tần Surtron 300 HP là sản phẩm nhận được sự quan tâm của nhiều bác sỹ, phòng khám hiện nay

- Surtron 300 HP : Công suất cắt mạnh lên đến 300W không chỉ thích hợp cắt chính xác mô mềm mà khả năng cắt xương cũng rất chính xác, an toàn không vỡ vụn, giảm nguy cơ tổn thương, nhiễm trùng cho bệnh nhân. Công suất cắt đốt cầm máu đồng thời lên đến 250W sẽ giúp việc cầm máu cao, tăng gấp nhiều lần so với các dòng công suất thấp. 
- Chức năng lưỡng cực BIPOLAR: dòng cắt BLEND chậm, cắt lưỡng cực có kiểm soát tình trạng chảy máu.
- Bàn đạp chân đôi: Với thiết kế hai bàn đạp chân đôi chế độ cắt và cầm máu tách biệt sẽ rất thuận tiện cho các thao tác phẫu thuật, hỗ trợ cho người dùng để tập trung cao hơn vào phẫu thuật bệnh nhân thay vì phân tâm sử dụng máy.
- Phần mềm máy thiết kế thông minh có thể lưu lại các chế độ phẫu thuật tùy theo thói quen người dùng và có thể báo động khi lắp sai các linh kiện vào máy. Surtron 300 HP cho phép lưu lại 10 chế độ để người dùng dễ dàng và nhanh chóng sử dụng ở những lần tiếp theo.
- Lưỡi dao cắt, đốt được chế tạo từ chất liệu đặc biệt có độ bền cao, chống bám dính và an toàn cho bệnh nhân.
 
Bàn đạp chân đôi Surtron 300 HP
Bàn đạp chân đôi chống nước, nâng cao hiệu quả sử dụng, cho phép 2 người sử dụng cùng lúc

Ứng dụng của dao mổ điện cao tần Surtron 300 HP

Với công suất cắt đốt lớn nên Surtron 300 HP thường được dùng trong phòng mổ cho đại phẫu như mổ lồng ngực, mổ ổ bụng, cắt xương ,cắt đoạn dạ dày ... những phẫu thuật trong ngoại khoa cần công suất lớn.  
Với công nghệ sản xuất hiện đại của thương hiệu dao mổ điện Surtron - Italia, Surtron 300HP sở hữu nhiều tính năng nổi bật và được ứng dụng rộng rãi trên lâm sàng. Ngoài ra thiết bị cũng có rất nhiều điểm ưu việt. 
Dao mổ điện cao tần Surtron 300 HP. SX: Italia
Hình ảnh và toàn bộ linh kiện đi theo máy Dao mổ điện cao tần Surtron 300 HP do công ty Tập đoàn thiết bị y tế Việt Nhật phân phối

Địa chỉ mua dao mổ điện Surtron 300 HP

Surtron 300HP hiện được Tập đoàn Thiết bị Y tế Việt Nhật nhập khẩu trực tiếp nên giá luôn tốt nhất và luôn có sẵn hàng. Mọi thắc mắc về sản phẩm, giá thành sẽ được đội ngũ nhân viên nhiệt tình tư vấn. Đến với Tập đoàn y tế Việt Nhật để sở hữu nhiều lợi ích sau đây:
  • Mua sản phẩm chính hãng, chất lượng cao, hiệu quả vượt trội và độ bền cao.
  • Tư vấn bán hàng nhiệt tình, niềm nở giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.
  • Chế độ bảo hành chính hãng với thủ tục đơn giản.
  • Được ưu đãi khi mua các sản phẩm tiếp theo tại Tập đoàn y tế Việt Nhật.
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn