Tin tức - Sự kiện

Dương vật ngừng phát triển ở tuổi nào – Cách giúp dương vật to và dài hơn

Đối với nam giới, “cậu bé” là bộ phận cực kỳ quan trọng, quyết định đến tâm, sinh lý của mỗi người, là biểu tượng của “sức mạnh bản lĩnh đàn ông”. Chính vì thế “cậu bé” to hay nhỏ là vấn đề được nam giới quan tâm nhiều nhất.

Tuổi nào thì dương vật ngừng phát triển?

Khi đến tuổi dậy thì (khoảng từ 10 đến 14 tuổi), nam giới bắt đầu cảm nhận được sự thay đổi của dương vật. Do hormone tăng trưởng lúc này đã bắt đầu phát triển. Dương vật dần to hơn, dài hơn và bắt đầu mọc lông mu. Đầu tiên là chiều dài. Bạn sẽ cảm nhận cậu bé dài ra đáng kể. Sau đó mới phát triển về chiều rộng.
Quá trình này kéo dài vài năm cho đến khi dương vật đạt được độ to chuẩn và ổn định. Tuy nhiên dương vật không phát triển liên tục mà sẽ có giai đoạn ngừng tạm thời rồi lại tiếp tục to và dài ra đến khi đạt chuẩn. Lúc đó là khoảng từ 16 đến 21 tuổi, tùy vào cơ địa sinh học của từng người.
Dương vật ngừng phát triển ở tuổi nào - Cách giúp dương vật to và dài hơn
Ngoài ra trong giai đoạn này, các bạn nam cũng bắt đầu cảm nhận được dương vật cương cứng khi có kích thích. Thường thì dương vật phát triển cùng với việc phát triển chiều cao của nam giới. Tuy nhiên, đôi khi chiều cao của bạn đã dừng phát triển thì dương vật cũng sẽ tiếp tục phát triển tiếp trong khoảng 1 đến 2 năm nữa. Đó là lý do vì sao các bác sĩ thường khuyên nam giới chỉ nên độn dương vật khi ở độ tuổi từ 25 trở nên. Đó là lúc dương vật đã ổn định về kích thước.

Kích thước bình thường của “cậu bé”

Mỗi nam giới có kích thước cơ thể khác nhau thì cũng có kích thước và hình dạng cậu bé khác nhau không ai giống ai. Tuy nhiên, xét trung bình “cậu bé” trên thế giới thì chiều dài khi dương vật cương cứng là từ 10 đến 13cm và chu vi là từ 9 đến 11cm.
Chính vì thế, những nam giới có kích thước chiều dài dương vật khi cương cứng là 8, 9 cm và chu vi là 8, 9 cm thì vẫn được coi là mức bình thường, chưa cần thiết phải tác động phẫu thuật; chỉ cần dương vật vẫn thực hiện được chức năng sinh lý bình thường.

Các cách làm dương vật to và dài hơn

Nếu anh em thực sự không hài lòng về “cậu bé” của mình, muốn tăng kích thước cho cậu bé thì có thể tham khảo một số cách sau:
Dương vật ngừng phát triển ở tuổi nào - Cách giúp dương vật to và dài hơn

Phẫu thuật độn dương vật


Cho đến thời điểm hiện tại, độn dương vật (chủ yếu là độn dương vật Penuma) vẫn là cách tốt nhất, nhanh nhất và được đánh giá là an toàn để làm tăng kích thước dương vật cho nam giới. Với cách này, bạn sẽ được bác sĩ phẫu thuật làm thủ thuật cho một miếng silicon Penuma vào thân dương vật để dương vật to hơn. Cách này được cho là đạt hiệu quả vĩnh viễn và không gây ảnh hưởng đến sức khỏe người thực hiện.
Xem chi tiết tại chuyên mục Tăng kích thước dương vật - Suckhoe123.vn (chuyên trang Tư vấn Thẩm mỹ và Sức khỏe).
Dương vật ngừng phát triển ở tuổi nào - Cách giúp dương vật to và dài hơn

Phẫu thuật cắt dây chằng

Về bản chất, cách này không làm cho dương vật to hơn tuy nhiên nó lại giúp cảm giác “cậu bé” to hơn nhờ làm lộ phần cuống dương vật vốn bị che khuất. Khi thực hiện cách này, bác sĩ sẽ cắt dây chằng gắn giữa xương mu và dương vật. Làm lộ phần dương vật bị khuất ra từ đó giúp dương vật dài hơn.

Các cách khác tăng kích thước dương vật

Ngoài việc phẫu thuật độn dương vật đã trình bày ở trên, vẫn còn nhiều cách khác làm tăng kích thước dương vật như tiêm chất làm đầy hay bổ sung testosterone. Tuy nhiên những cách này muốn thực hiện, các bạn nhất định phải đến gặp bác sĩ chuyên khoa để được thăm khám và tư vấn cụ thể.
Một số anh em áp dụng phương pháp dân gian như ăn chuối, ăn hàu hay những thức ăn bổ cương dương cũng thu được chút hiệu quả. Cách này an toàn nhưng lại cho kết quả không cao và thời gian chờ đợi lâu.
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn