THIẾT BỊ CHẨN ĐOÁN HÌNH ẢNH

Bảng giá máy siêu âm xách tay 2023 mới nhất hiện nay

Máy siêu âm xách tay là một trong những thiết bị y tế được sử dụng rộng rãi trên thị trường hiện nay, sản phẩm cung cấp hình ảnh chẩn đoán lâm sàng chính xác với thiết kế nhỏ gọn, tạo sự thuận tiện cho người sử dụng. Dòng sản phẩm này đang được Tập đoàn thiết bị y tế Việt Nhật trực tiếp phân phối với đa dạng mẫu mã khác nhau. Hãy cùng tìm hiểu một vài thông tin về loại thiết bị này cũng như tham khảo báo giá do công ty cung cấp qua bài viết sau đây.
Giới thiệu một số dòng xách tay phổ biến hiện nay
Hiện nay,
Công ty Tập đoàn thiết bị y tế Việt Nhật đang phân phối nhiều dòng máy xách tay đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên Thế giới như SonoScape, Dawei, Canyearn, Chison… Hầu hết các sản phẩm đều có chất lượng tốt và có mức giá hợp lý nên được nhiều chuyên gia y tế trong nước tin tưởng lựa chọn. Sau đây là một vài mẫu máy siêu âm xách tay bán chạy nhất hiện nay bao gồm:
Bảng giá máy siêu âm xách tay mới nhất năm 2022
Các dòng máy siêu âm SonoScape E2pro, E2 và E3 có nhiều công nghệ siêu âm hiện đại, sắc nét, bán chạy nhất các năm 2020 -2022, màn hình lớn nhất hiện nay 15.6 inch, ổ cứng 500GB

Top 1: Máy siêu âm xách tay 2D SonoScape E2 Pro: Sản phẩm tuyệt vời cho Bác sỹ cơ xương khớp, mạch máu, tuyến giám; bác sỹ sản khoa và bác sỹ siêu âm tổng quát.

Dòng máy siêu âm xách tay E2pro được sản xuất với công nghệ sản xuất tiên tiến nhất hiện nay như Vis – Needle, WiFi Module, Chế độ B toàn màn hình, ECG, μ-Scan, SR Flow … E2pro cung cấp hình ảnh 2D sắt nét, mượt mà nhờ công nghệ xử lý hình ảnh thông minh μ-Scan. SonoScape E2pro được trang bị đầy đủ các ứng dụng cho siêu âm như bụng tổng quát, cơ xương khớp, mạch máu, tuyến giáp, tuyến vú, sản phụ khoa, nhi khoa và tiết niệu. 
 
  Bảng giá máy siêu âm xách tay mới nhất năm 2022   Bảng giá máy siêu âm xách tay mới nhất năm 2022
Máy siêu âm xách tay SonoScape E2pro có thiết kế đẹp mắt, màn hình khổ lớn nhất 15.6inch cực kỳ sắc nét. Phần mềm siêu âm bằng giải phẫu 3D, người dùng chỉ cần lựa chọn đầu dò, ứng với mỗi đầu dò sẽ có các vị trí cần siêu âm, click vào vị trí đó máy sẽ tự động tối ưu hóa hình ảnh một cách nhanh chóng và cực kỳ sắc nét. Giảm thiểu thời gian thao tác trên máy nhờ công nghệ xử lý hình ảnh thông minh.

SonoScape E2po được trang bị sẵn pin dự phòng, 2 cổng cắm đầu dò với nhiều sự lựa chọn đầu dò như Convex; Linear; Micro Convex Array C613; đầu dò âm đạo thẳng hoặc dạng cong; Convex tim người lớn hoặc nhi Array 6CT-A .... Đầu dò có khả năng dải quét rộng, độ quét sâu tạo nên hình ảnh sắc nét và mịn màng thông qua công nghệ làm nét hình ảnh độc quyền μ-Scan.Nhờ công nghệ xử lý hình ảnh μ-Scan SonoScape E2po cho hình ảnh sắc nét mịn màng, giảm nhiễu giảm đốm.
Bảng giá máy siêu âm xách tay mới nhất năm 2022
Máy có công nghệ doppler màu sắc nét, có thể siêu âm rõ nét cả các dây thần kinh nhỏ. Rất khó có dòng xách tay nào trên thị trường có thể siêu âm được chế độ doppler màu sắc nét như SonoScape E2pro. Phải nói đây là dòng xách tay siêu âm xách tay đỉnh cao về công nghệ siêu âm tốt nhất hiện nay.
- Công nghệ Vis-Needle tăng cường độ tương phản đường kim đâm để hỗ trợ thủ thuật chọc hút tế bào, một công nghệ hỗ trợ cao cho các bác sỹ cơ xương khớp, bác sỹ cần sinh thiết các khối u tuyến giáp và các bác sỹ thẩm mỹ.
- Phần cứng: Màn hình hiển thị LED 15.6inch là dòng máy siêu âm xách tay có màn hình to nhất. Bộ nhớ lưu trữ của SonoScape E2 Pro lên đến 500MB, cho phép lưu 4920 hình ảnh khác nhau. 

Top 2: Máy siêu âm xách tay 2D SonoScape E2 : Một sản phẩm tuyệt vời cho bác sỹ tim mạch và cơ xương khớp.

Sonoscape E2 là dòng siêu âm chuyên tim sắc nét có đầy đủ tính năng ưu việt như model E2pro như đã giới thiệu ở trên nhưng có nhiều phần mềm hỗ trợ về tim mạch hơn như CW, PW, TDI, ECG và đặc biệt hình ảnh doppler màu chuyên tim cũng sắc nét hơn. Sản phẩm đạt chứng chỉ chất lượng ISO9001, ISO34185, FDA Hoa Kỳ và CE của Châu Âu chứng nhận.
Bảng giá máy siêu âm xách tay mới nhất năm 2022     Bảng giá máy siêu âm xách tay mới nhất năm 2022
Siêu âm mắt trên máy siêu âm SonoScape E2: có thể thấy độ phân giải hình ảnh tốt, độ sắc nét cao, độ mịn mượt trong hình ảnh.
Bảng giá máy siêu âm xách tay mới nhất năm 2022  Bảng giá máy siêu âm xách tay mới nhất năm 2022
Máy siêu âm xách tay SonoScape E2 ngoài siêu âm tim cực kỳ sắc nét thì có thể siêu âm được cả mắt và siêu âm nội tổng quát với độ sắc nét cao

Top 3: Máy siêu âm xách tay 2D SonoScape E3 dòng siêu âm tim mạch cao cấp cho Bác sỹ chuyên tim

Máy thừa hưởng toàn bộ những ưu việt của 2 model trước đó là E2pro và E2. Ngoài ra SonoScape E3 có chế độ hình ảnh vượt trội với độ tương phản trong hình ảnh tốt hơn, độ mịn độ mượt tốt hơn hẳn so với các dòng trước đó.
Bảng giá máy siêu âm xách tay mới nhất năm 2022
SonoScape E3 máy siêu âm xách tay độ sắc nét cao, hoàn hảo cho mọi ứng dụng về siêu âm tim mạch người lớn và nhi, siêu âm cơ xương khớp, mạch máu, tuyến giáp, tuyến vú, tiết niệu, Sản phụ Khoa... Đây là máy siêu âm đa khoa nổi bật với thiết kế đẹp mắt, màn hình 15.6inch và 3 cổng cắm đầu dò hoạt động, máy đạt chứng chỉ chất lượng ISO9001, ISO13485, FDA Hoa Kỳ và CE của Châu Âu. E3 dòng siêu âm xách tay chất lượng cao, nổi bật với thiết kế màn hình LED 15 inch, sẵn pin dự phòng và 3 cổng cắm đầu dò cùng hoạt động. 
   Bảng giá máy siêu âm xách tay mới nhất năm 2022

Máy thừa hưởng toàn bộ những ưu việt của 2 model trước đó là E2pro và E2. Ngoài ra, E3 được trang bị nhiều hơn về công nghệ siêu âm 2D/M / PW / CW), SR Flow cho tín hiệu hình ảnh Doppler màu nhạy hơn, giảm nhiễu giảm đốm tốt hơn.
 Bảng giá máy siêu âm xách tay mới nhất năm 2022

Top 4: Máy siêu âm xách tay 2D phủ màu Dawei DW – 580: Dòng sản phẩm siêu âm xách tay có giá rẻ nhất thị trường dành riêng cho các bác sỹ mới khởi nghiệp, độ nét tương đối, bảo hành 2 năm và được tiêu thụ với sản lượng nhiều nhất

 Bảng giá máy siêu âm xách tay mới nhất năm 2022 Bảng giá máy siêu âm xách tay mới nhất năm 2022

Top 5: Máy siêu âm xách tay 2D Doppler màu Cansonic model: K0
Dòng máy siêu âm này hình ảnh siêu âm được nhiều khách hàng ưu chuộng vì độ nét hình ảnh tốt hơn những dòng siêu âm 2D phủ màu, giá thành lại gần như tương đương nên đây là lựa chọn tuyệt vời cho phòng khám nào muốn có máy doppler màu mà giá lại vừa phải. Máy được trang bị màn hình Led màu 12 inch, có 2 cổng cắm đầu dò, có sẵn Pin dự phòng và được bảo hành lên tới 2 năm. Phần mềm được trang bị đầy đủ như các dòng máy siêu âm doppler màu khác.
Bảng giá máy siêu âm xách tay mới nhất năm 2022 
Máy siêu âm xách tay Doppler màu Cansonic K0 có giá thành tương đương các dòng máy siêu âm đen trắng khác
  • Top 6: Máy siêu âm xách tay Chison Eco1
Một trong những thương hiệu máy siêu âm xách tay đang được ưa chuộng trên thế giới chính là Chison Eco1, sản phẩm có trọng lượng gọn nhẹ, dễ dàng di chuyển để phục vụ công tác thăm khám sức khỏe. Ngoài ra sản phẩm cũng có mức giá ưu đãi nên phù hợp với khả năng của nhiều phòng khám, bệnh viện trong cả nước.
Chison Eco1 không chỉ gây bất ngờ về mức giá mà còn khẳng định được vị trí thông qua chất lượng hình ảnh rõ nét dựa trên hệ thống đầu dò đa dạng và công nghệ quét ảnh chuyên sâu. Sản phẩm là công cụ hỗ trợ đắc lực được các y bác sĩ tin tưởng chọn lựa trong suốt nhiều năm qua.

Bảng giá máy siêu âm xách tay mới nhất năm 2022
Hình ảnh lắp đặt máy siêu âm Chison Eco1 do đội ngũ công ty Việt Nhật thực hiện
 

Bảng báo giá mới nhất máy siêu âm xách tay chất lượng cao, độ bền tốt nhất hiện nay

Tập đoàn thiết bị y tế Việt Nhật xin gửi lời cảm ơn đến quý khách hàng đã quan tâm và ủng hộ các sản phẩm do công ty chúng tôi phân phối, để giúp quý khách nắm rõ hơn về mức giá của các dòng máy siêu âm xách tay - một trong những thiết bị bán chạy nhất hiện nay, sau đây chúng tôi xin gửi đến quý khách bảng tổng hợp mức giá chi tiết ngay sau đây:
STT Tên sản phẩm Giá
1 SonoScape E2: Dòng Doppler màu chuyên tim PW, CW, TDI và ECG, hình ảnh 2D sắc nét vượt trội. Màn LED 15.6 inch, 2 cổng cắm, pin dự phòng 180.000.000
2 SonoScape E2 Pro: Dòng Doppler màu cơ xương khớp tổng quát, hình ảnh 2D sắc nét vượt trội. Màn LED 15.6 inch, 2 cổng cắm, pin dự phòng 145.000.000
3 SonoScape E3 : Dòng chuyên tim siêu sắc nét, hỗ trợ cả cơ xương khớp, hình ảnh 2D sắc nét vượt trội. Màn LED 15.6 inch, 2 cổng cắm, pin dự phòng 260.000.000
4 Chison Eco1: Dòng đen trắng phủ màu chất lượng siêu âm tương đối. Màn hình LCD 12 inch, 1 cổng cắm và ko có pin dự phòng. 50.000.000
5 Dawei DW – 580: Dòng đen trắng phủ màu chất lượng siêu âm tương đối. Màn hình LCD 12 inch, 1 hoặc 2 cổng cắm và có pin dự phòng. 45.000.000
6 Canyearn A65: Dòng siêu âm 3D đen trắng phủ màu, hình ảnh siêu âm sắc nét.  Màn hình LCD 12 inch, 2 cổng cắm và có pin dự phòng. 56.000.000
7 SonoScape E1: Dòng 2D phủ màu sắc nét , hình ảnh 2D sắc nét vượt trội. Màn LED 15.6 inch, 2 cổng cắm, pin dự phòng 75.000.000
8 SonoScape S8 Exp: Siêu âm 4D doppler màu, hình ảnh sắc nét. Màn LED 15.6 inch, 2 cổng cắm, pin dự phòng 205.000.000
9 SonoScape X5Dòng Doppler màu chuyên tim PW, CW, TDI và ECG. Màn LED 15.6 inch, 2 cổng cắm, pin dự phòng 245.000.000
10 SonoScape X3Dòng Doppler màu chuyên tim PW, CW, TDI và ECG Màn LED 15.6 inch, 2 cổng cắm, pin dự phòng 210.000.000
11 Cansonic K0Siêu âm 2D doppler màu, hình ảnh sắc nét Màn LED 12 inch, 2 cổng cắm, pin dự phòng 79.000.000

Ghi chú: (giá trên có tính chất tham khảo, liên hệ trực tiếp công ty bạn sẽ được giá tốt hơn nhiều giá niêm yết, giá cả có thể thương lượng được). Hãy nhanh chóng liên hệ với Tập đoàn thiết bị y tế Việt Nhật qua số hotline 0936.115.108 (Ms Nhung - Miền Bắc) - 0966.625.965 (MS Phương Anh: Miền Tây) - 0969.184.600 (Ms Huyền Hồ Chí Minh) để được tư vấn và báo giá.
- Giá trên đã bao gồm lắp đặt vận chuyển, hướng dẫn sử dụng, bảo hành – bảo trì. 
- Giá trên đã bao gồm thuế GTGT 5%. Được tặng phần mềm bản quyền siêu âm đầy đủ các tính năng ưu việt và lưu dữ liệu không giới hạn 
- Sản phẩm mới 100% được đóng gói theo tiêu chuẩn nhà sản xuất, đúng nguồn gốc xuất xứ CO, CQ.

Với những thông tin cơ bản và bảng giá chi tiết về dòng máy xách tay mong rằng đã giúp quý khách hàng có thêm nhiều thông tin để lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất. Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên môn cao, nhiệt tình hỗ trỡ khách hàng. Hiện nay, Công ty Tập đoàn thiết bị y tế Việt Nhật đang rất sẵn kho nhiều mẫu máy siêu âm xách tay khác nhau để quý khách lựa chọn:

Bảng giá máy siêu âm xách tay mới nhất năm 2022
Công ty Tập đoàn thiết bị y tế Việt Nhật luôn sẵn kho nhiều loại máy siêu âm xách tay để quý khách lựa chọn

Bảng giá máy siêu âm xách tay mới nhất năm 2022 
Một vài hình ảnh lắp đặt máy siêu âm xách tay cho các phòng khám, bệnh viện
Bảng giá máy siêu âm xách tay 2021 mới nhất
Lắp đặt máy siêu âm 2D doppler màu SonoScape E2pro cho Bệnh Viện Đa Khoa Vĩnh Phúc

Bảng giá máy siêu âm xách tay 2021 mới nhất
Lắp đặt máy siêu âm xách tay 2D doppler màu chuyên tim SonoScape E2 cho Hội từ thiện Phước Điền tại Hồ Chí Minh

Bảng giá máy siêu âm xách tay mới nhất năm 2022
Lắp đặt máy siêu âm SonoScape E3 3 đầu dò cho khách ở Quảng Ninh
Bảng giá máy siêu âm xách tay mới nhất năm 2022
Lắp đặt máy siêu âm chuyên tim cho Bác sỹ Phương - Tỉnh Bắc Ninh
Bảng giá máy siêu âm xách tay mới nhất năm 2022
Lắp đặt máy siêu âm chuyên tim cho phòng khám chuyên tim ở Thái Bình
Bảng giá máy siêu âm xách tay mới nhất năm 2022
Lắp đặt máy siêu âm xách tay SonoScape cho bệnh viện thẩm mỹ tại Hà Nội
Bảng giá máy siêu âm xách tay mới nhất năm 2022
Lắp đặt máy siêu âm xách tay SonoScape E2 chuyên tim cho phòng khám tại Quảng Ninh
Bảng giá máy siêu âm xách tay 2021 mới nhất
Lắp đặt máy siêu âm 2D Doppler màu Cansonic giá rẻ cho phòng khám tại Hải Dương

Bảng giá máy siêu âm xách tay 2021 mới nhất
Lắp đặt máy siêu âm xách tay 2D phủ màu Chison Eco1


Liên hệ mua hàng: Công ty Tập đoàn thiết bị y tế Việt Nhật   Hãy nhanh chóng liên hệ với Tập đoàn thiết bị y tế Việt Nhật qua số hotline 0936.115.108 (Ms Nhung - Miền Bắc) - 0966.625.965 (MS Phương Anh: Miền Tây) - 0969.184.600 (Ms Huyền Hồ Chí Minh) - Miền trung: 0945.805.966 để được tư vấn và báo giá.
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn