THIẾT BỊ CHẨN ĐOÁN HÌNH ẢNH

Bảng Báo Giá Máy siêu âm xách tay mới nhất năm 2023

I- Vai Trò Máy Siêu Âm Xách Tay trong chẩn đoán Y tế

Máy siêu âm xách tay đóng vai trò quan trọng trong lĩnh vực y tế, mang đến hình ảnh chất lượng và tính linh hoạt cao. Máy dùng để chẩn đoán và đánh giá các vấn đề sức khỏe bên trong cơ thể con người như tim, gan, thận, tụy, tiểu khung, cơ, mạch máu đến nhiều cơ quan khác. Khả năng di động và linh hoạt của máy làm cho nó trở thành công cụ phổ biến và quan trọng trong các bệnh viện, phòng khám và trung tâm chăm sóc sức khỏe. Đặc biệt, nó phát huy tầm quan trọng trong việc cung cấp dịch vụ y tế cho các khu vực xa xôi và hẻo lánh. Cùng chúng tôi tìm hiểu về các mẫu máy siêu âm xách tay được sử dụng phổ biến hiện nay và các mức giá liên của từng mẫu qua bài viết dưới đây!

II- Top Các mẫu Máy Siêu Âm Xách Tay bán chạy nhất hiện nay

Khám phá danh sách những mẫu máy siêu âm xách tay đang được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Với công nghệ tiên tiến và tính năng đa dạng, những thiết bị này đã chứng tỏ sự đáng tin cậy và hiệu quả trong việc chẩn đoán y tế di động.

Top 1: Máy siêu âm xách tay doppler màu SonoScape E2 Pro: Sản phẩm tuyệt vời cho Bác sỹ cơ xương khớp, mạch máu, tuyến giáp, sản khoa và tổng quát.

Dòng máy siêu âm xách tay E2pro được sản xuất với công nghệ sản xuất tiên tiến nhất của Mỹ, đạt chứng chỉ chất lượng ISO13485 và FDA Mỹ. Màn hình siêu âm thuộc loại lớn nhất hiện nay 15.6inch, độ phân giải Full HD, thiết kế mỏng nhẹ, dễ cầm nắm, cân nặng 6.1kg thuận tiện xách tay và di chuyển.
Máy được trang bị sẵn pin dự phòng, 2 cổng cắm đầu dò, ổ cứng dung lượng khủng công nghệ SSD 869GB (các dòng bàn đẩy 5D hãng khác chỉ có 500GB tối đa), giúp tốc độ xử lý hình ảnh nhanh, hình ảnh mượt mà, tốc độ chuyển đổi giữa các đầu dò là tức thì không mất thời gian chờ đợi như các dòng siêu âm xách tay khác. 
SonoScape đa dạng ứng dụng siêu âm gồm 
bụng tổng quát, cơ xương khớp, mạch máu, tuyến giáp, tuyến vú, sản phụ khoa, nhi khoa và tiết niệu... Đa dạng các đầu dò lựa chọn gồm đầu dò bụng convex, đầu dò linear phần nông, đầu dò tim, đầu dò âm đạo, đầu dò sinh thiết....
  Bảng giá máy siêu âm xách tay mới nhất năm 2022   Bảng giá máy siêu âm xách tay mới nhất năm 2022
SonoScape E2pro có thiết kế đẹp mắt, màn hình khổ lớn nhất 15.6inch, phần mềm siêu âm bằng giải phẫu 3D, người dùng chỉ cần lựa chọn đầu dò, ứng với mỗi đầu dò sẽ có các vị trí cần siêu âm, click vào vị trí đó máy sẽ tự động tối ưu hóa hình ảnh một cách nhanh chóng 
Đặc điểm - Ưu điểm nổi bật:
- Công nghệ xử lý lấy nét hình ảnh 
μ-Scan, LGC, Wide-Scan. Panoramic Imaging: Với tính năng toàn cảnh thời gian thực, bạn có thể có được trường nhìn mở rộng cho các cơ quan lớn hoặc đường viền phân cách hình ảnh mô cơ để dễ dàng đo lường và tăng cường hiệu quả cho chẩn đoán. Chế độ B toàn màn hình
- Công nghệ hỗ trợ cho các bác sỹ cơ xương khớp: 
Vis Needle tăng cường sự tương phản hình kim với mô cơ và dây thần kinh hỗ trợ thủ thuật chọc hút tế bào nhằm giảm tổn thương mô cơ dây thần kinh. 
- Công nghệ đàn hồi mô vô cùng hiện đại mà không có dòng siêu âm xách tay nào khác có, giúp bác sỹ khảo sát siêu âm chẩn đoán các bệnh lý ung thư, u tuyến giáp, tuyến vú chính xác hơn. Công nghệ đàn hồi mô hiện nay các hãng khác chưa sản xuất được trên máy siêu âm xách tay chính vì vậy phải nói là dòng này quá tuyệt vời cho các bác sỹ lựa chọn với giá thành tương đối rẻ.
- Công nghệ mới tối ưu hóa dòng chảy SR-Flow: Hình ảnh lưu lượng máu trực quan hơn và thực tế hơn. Độ phân giải không gian tốt hơn của mạng mạch máu. Đồng thời hiển thị tốc độ và hướng của dòng chảy thông qua sự thay đổi màu sắc. Công nghệ chỉ có duy nhất trên các dòng máy siêu âm xách tay SonoScape E2pro
 Bảng Báo Giá Máy siêu âm xách tay mới nhất năm 2023
Hình ảnh thực tế SR Flow trên SonoScape E2 và E2pro siêu âm ung thư tuyến giáp đã xạ trị và truyền hoá chất trên bệnh nhân mắc bệnh tuyến giáp 

Top 2: Máy siêu âm xách tay doppler màu SonoScape E2 : Một sản phẩm tuyệt vời cho bác sỹ tim mạch và cơ xương khớp.

Sonoscape E2 là dòng siêu âm chuyên tim sắc nét, màn hình 15.6inch có đầy đủ tính năng ưu việt như model E2pro như đã giới thiệu ở trên nhưng có nhiều phần mềm hỗ trợ về tim mạch hơn như CW, PW, TDI, ECG và đặc biệt hình ảnh doppler màu chuyên tim cũng sắc nét hơn. Sản phẩm đạt chứng chỉ chất lượng ISO9001, ISO34185, FDA Hoa Kỳ và CE của Châu Âu chứng nhận.
Đặc điểm chính: Độ sắc nét cao, công nghệ siêu âm hiện đại, màn hình lớn, có phần mềm sử dụng giải phẫu 3D dễ sử dụng, bền. Đa dạng ứng dụng về siêu âm sản phụ khoa, tổng quát và cơ xương khớp. Dòng sản phẩm này đắp ứng được các yêu cầu cao trong chuyên khoa tim mạch như CW, PW, TDI. 
Bảng giá máy siêu âm xách tay mới nhất năm 2022     Bảng giá máy siêu âm xách tay mới nhất năm 2022
Siêu âm mắt trên máy siêu âm SonoScape E2: có thể thấy độ phân giải hình ảnh tốt, độ sắc nét cao, độ mịn mượt trong hình ảnh.
Bảng giá máy siêu âm xách tay mới nhất năm 2022  Bảng giá máy siêu âm xách tay mới nhất năm 2022
Máy siêu âm xách tay SonoScape E2 ngoài siêu âm tim cực kỳ sắc nét thì có thể siêu âm được cả mắt và siêu âm nội tổng quát với độ sắc nét cao
Bảng Báo Giá Máy siêu âm xách tay mới nhất năm 2023
Hình ảnh thực tế đàn hồi mô trên SonoScape E2 siêu âm ung thư tuyến giáp đã xạ trị và truyền hoá chất trên bệnh nhân mắc bệnh tuyến giáp 

Top 3: Máy siêu âm xách tay doppler màu SonoScape E3: Dòng siêu âm tim mạch cao cấp cho Bác sỹ chuyên tim

Máy thừa hưởng toàn bộ những ưu việt của 2 model trước đó là E2pro và E2. Ngoài ra SonoScape E3 có chế độ hình ảnh vượt trội hơn hẳn, độ mịn hình ảnh, sự tương phản đường viền cũng cao hơn và mượt mà sắc nét so với các dòng trước đó. Trang bị ổ cứng SSD 869GB siêu khủng nên mọi chế độ siêu âm đều nét, tốc độ lấy nét nhanh, tốc độ chuyển đổi đầu dò và chọn các chế độ siêu âm cực nhạy. 
SonoScape E3 phù hợp với mọi chế độ siêu âm từ bụng tổng quát, phần nông, siêu âm dây thần kinh, siêu âm mao mạch, siêu âm cơ xương khớp, tuyến vú, tuyến giáp, sảm phụ khoa, tim mạch, siêu âm thai, siêu âm tiết niệu... đều sắc nét. Một dòng máy siêu âm hoàn hảo cho mọi ứng dụng 
đáp ứng được yêu cầu khắt khe hơn trong hình ảnh siêu âm của các Bác sỹ yêu cầu chất lượng cao

Bảng giá máy siêu âm xách tay mới nhất năm 2022
SonoScape E3 máy siêu âm xách tay độ sắc nét cao, hoàn hảo cho mọi ứng dụng về siêu âm tim mạch người lớn và nhi, siêu âm cơ xương khớp, mạch máu, tuyến giáp, tuyến vú, tiết niệu, Sản phụ Khoa... Đây là máy siêu âm đa khoa nổi bật với thiết kế đẹp mắt, màn hình 15.6inch và 3 cổng cắm đầu dò hoạt động, máy đạt chứng chỉ chất lượng ISO9001, ISO13485, FDA Hoa Kỳ và CE của Châu Âu. E3 dòng siêu âm xách tay chất lượng cao, nổi bật với thiết kế màn hình LED 15 inch, sẵn pin dự phòng và 3 cổng cắm đầu dò cùng hoạt động.

Top 4: Máy siêu âm xách tay phủ màu SonoScape E1: 

Máy siêu âm xách tay SonoScape E1 là dòng máy siêu âm đen trắng phủ màu có chức năng PW, dòng máy này cũng được nhiều bác sỹ chuyên khoa đánh giá cao về chất lượng cho phân khúc máy siêu âm xách tay giá rẻ. Máy sở hữu nhiều ưu điểm như màn hình khổ lớn 15inch tạo cảm giác thoải mái hơn cho người dùng, thiết kế có phần đẹp mắt và sang trọng hơn các dòng cùng phân khúc giá. Ngoài ra, máy còn được trang bị sẵn pin dự phòng, 2 cổng cắm đầu dò, phần cầm nắm rất thuận tiện cho việc xách đi, độ phân giải hình ảnh cũng tương đối tốt. Phần mềm sử dụng cũng có giao diện bằng giải phẫu 3D rất dễ sử dụng, còn có thêm các tính năng xử lý hình ảnh hiện đại như Vis Needle hỗ trợ thủ thuật chọc hút tế bào, chế độ μ-Scan làm nét và làm mượt hình ảnh.
Máy được trang bị đầy đủ các tính năng phần mềm cho siêu âm bụng, sản phụ khoa, nhi khoa, cơ xương khớp ... chính vì vậy sản phẩm này được rất nhiều bác sỹ chuyên khoa lựa chọn.
Bảng Báo Giá Máy siêu âm xách tay mới nhất năm 2023

Top 5: Máy siêu âm xách tay 2D phủ màu Dawei DW – 580: Dòng sản phẩm siêu âm xách tay có giá rẻ nhất thị trường dành riêng cho các bác sỹ mới khởi nghiệp, độ nét tương đối, bảo hành 2 năm và được tiêu thụ với sản lượng nhiều nhất

- Đặc điểm: Độ sắc nét tương đối, thiết kế nhỏ gọn, có sẵn pin dự phòng. Đa dạng ứng dụng về siêu âm cơ bản; Giá thành rẻ, gần như tất cả phòng khám đều mua được.
Thông số kỹ thuật cơ bản:
* Màn hình LCD HD 12,1 inch
* Pin có thể sạc lại
* Chức năng THI và Histogram
* Hỗ trợ báo cáo OB
* Hỗ trợ: Trung Quốc / Anh / Tây Ban Nha / Pháp/ Bồ Đào Nha / Nga /
OB-1: GS,BPD,CRL,FL,HL,TAD,LV,OFD,AC,HC,AFI
OB-2: FTA, TTD, APTD, THD, TCD, CI, EFW, Input LMP, Growth Curve

 Bảng giá máy siêu âm xách tay mới nhất năm 2022 Bảng giá máy siêu âm xách tay mới nhất năm 2022
Top 6: Máy siêu âm xách tay 2D Doppler màu Cansonic model: K0
Dòng máy siêu âm này hình ảnh siêu âm được nhiều khách hàng ưu chuộng vì độ nét hình ảnh tốt hơn những dòng siêu âm 2D phủ màu, giá thành lại gần như tương đương nên đây là lựa chọn tuyệt vời cho phòng khám nào muốn có máy doppler màu mà giá lại vừa phải. Máy được trang bị màn hình Led màu 12 inch, có 2 cổng cắm đầu dò, có sẵn Pin dự phòng và được bảo hành lên tới 2 năm. Phần mềm được trang bị đầy đủ như các dòng máy siêu âm doppler màu khác. Độ sắc nét tương đối, thiết kế nhỏ gọn, có sẵn pin dự phòng. Đa dạng ứng dụng về siêu âm cơ bản; Giá thành rẻ nhất trong tất cả các dòng có chức năng doppler màu.
Bảng giá máy siêu âm xách tay mới nhất năm 2022 
Máy siêu âm xách tay Doppler màu Cansonic K0 có giá thành tương đương các dòng máy siêu âm đen trắng khác

Top 7: Máy siêu âm xách tay Chison Eco1
Một trong những thương hiệu máy siêu âm xách tay đang được ưa chuộng trên thế giới chính là Chison Eco1, sản phẩm có trọng lượng gọn nhẹ, dễ dàng di chuyển để phục vụ công tác thăm khám sức khỏe. Ngoài ra sản phẩm cũng có mức giá ưu đãi nên phù hợp với khả năng của nhiều phòng khám, bệnh viện trong cả nước.
Chison Eco1 không chỉ gây bất ngờ về mức giá mà còn khẳng định được vị trí thông qua chất lượng hình ảnh rõ nét dựa trên hệ thống đầu dò đa dạng và công nghệ quét ảnh chuyên sâu. Sản phẩm là công cụ hỗ trợ đắc lực được các y bác sĩ tin tưởng chọn lựa trong suốt nhiều năm qua.

Bảng giá máy siêu âm xách tay mới nhất năm 2022
Hình ảnh lắp đặt máy siêu âm Chison Eco1 do đội ngũ công ty Việt Nhật thực hiện

II- Bảng Báo Giá Máy Siêu Âm Xách Tay Mới Nhất năm 2023

Tập đoàn thiết bị y tế Việt Nhật xin gửi lời cảm ơn đến quý khách hàng đã quan tâm và ủng hộ các sản phẩm do công ty chúng tôi phân phối, để giúp quý khách nắm rõ hơn về mức giá của các dòng máy siêu âm xách tay - một trong những thiết bị bán chạy nhất hiện nay, sau đây chúng tôi xin gửi đến quý khách bảng tổng hợp mức giá chi tiết ngay sau đây:

STT Tên sản phẩm Giá
1 SonoScape E2: Dòng Doppler màu chuyên tim PW, CW, TDI và ECG, hình ảnh 2D sắc nét vượt trội. Màn LED 15.6 inch, 2 cổng cắm, pin dự phòng 160.000.000
2 SonoScape E2 Pro: Dòng Doppler màu cơ xương khớp tổng quát, hình ảnh 2D sắc nét vượt trội. Màn LED 15.6 inch, 2 cổng cắm, pin dự phòng 139.000.000
3 SonoScape E3 : Dòng chuyên tim siêu sắc nét, hỗ trợ cả cơ xương khớp, hình ảnh 2D sắc nét vượt trội. Màn LED 15.6 inch, 2 cổng cắm, pin dự phòng 245.000.000
4 Chison Eco1: Dòng đen trắng phủ màu chất lượng siêu âm tương đối. Màn hình LCD 12 inch, 1 cổng cắm và ko có pin dự phòng. 50.000.000
5 Dawei DW – 580: Dòng đen trắng phủ màu chất lượng siêu âm tương đối. Màn hình LCD 12 inch, 1 hoặc 2 cổng cắm và có pin dự phòng. 43.000.000
6 Canyearn A65: Dòng siêu âm 3D đen trắng phủ màu, hình ảnh siêu âm sắc nét.  Màn hình LCD 12 inch, 2 cổng cắm và có pin dự phòng. 52.000.000
7 SonoScape E1: Dòng 2D phủ màu sắc nét , hình ảnh 2D sắc nét vượt trội. Màn LED 15.6 inch, 2 cổng cắm, pin dự phòng 85.000.000
8 SonoScape S8 Exp: Siêu âm 4D doppler màu, hình ảnh sắc nét. Màn LED 15.6 inch, 2 cổng cắm, pin dự phòng 180.000.000
9 SonoScape X5Dòng Doppler màu chuyên tim PW, CW, TDI và ECG. Màn LED 15.6 inch, 2 cổng cắm, pin dự phòng 185.000.000
10 SonoScape X3Dòng Doppler màu chuyên tim PW, CW, TDI và ECG Màn LED 15.6 inch, 2 cổng cắm, pin dự phòng 165.000.000
11 Cansonic K0Siêu âm 2D doppler màu, hình ảnh sắc nét Màn LED 12 inch, 2 cổng cắm, pin dự phòng 75.000.000
12 Mindray DP10: Dòng đen trắng phủ màu chất lượng siêu âm tương đối. Màn hình LCD 12 inch, 1 cổng cắm và ko có pin dự phòng. 95.000.000
13 Mindray DP20: Dòng đen trắng phủ màu chất lượng siêu âm tương đối. Màn hình LCD 12 inch, 1 hoặc 2 cổng cắm và có pin dự phòng. 105.000.000
14 Mindray DP50Doppler màu hình ảnh siêu âm sắc nét. Màn hình LCD 15 inch, 2 cổng cắm và có pin dự phòng. 156.000.000
15 Mindray Z5: Dòng 2D doppler màu sắc nét , hình ảnh 2D sắc nét vượt trội. Màn LED 15inch, 2 cổng cắm, pin dự phòng 180.000.000
16 Chison Eco2: Dòng đen trắng phủ màu chất lượng siêu âm tương đối. Màn hình LCD 12 inch, 1 cổng cắm và ko có pin dự phòng. 85.000.000
17 Chison Eco3 Exp: Dòng Dopppler màu chất lượng siêu âm tương đối. Màn hình LCD 12 inch, 1 cổng cắm và ko có pin dự phòng. 150.000.000
     

Ghi chú: (giá trên có tính chất tham khảo, liên hệ trực tiếp công ty bạn sẽ được giá tốt hơn nhiều giá niêm yết, giá cả có thể thương lượng được). Quý bác sỹ có nhu cầu tư vấn liên hệ Miền Bắc (Ms Phương Anh) 0966625965 - Miền Nam (Ms Nhung) 0936.115.108 - Miền Trung (Ms Hà My 0969184600 - 0949726965) để được tư vấn và báo giá.
- Giá trên đã bao gồm lắp đặt vận chuyển, hướng dẫn sử dụng, bảo hành – bảo trì. 
- Giá trên đã bao gồm thuế GTGT 5%. Được tặng phần mềm bản quyền siêu âm đầy đủ các tính năng ưu việt và lưu dữ liệu không giới hạn 
- Sản phẩm mới 100% được đóng gói theo tiêu chuẩn nhà sản xuất, đúng nguồn gốc xuất xứ CO, CQ.


Với những thông tin cơ bản và bảng giá chi tiết về dòng máy xách tay mong rằng đã giúp quý khách hàng có thêm nhiều thông tin để lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất. Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên môn cao, nhiệt tình hỗ trỡ khách hàng. Hiện nay, Công ty Tập đoàn thiết bị y tế Việt Nhật đang rất sẵn kho nhiều mẫu máy siêu âm xách tay khác nhau để quý khách lựa chọn:

Bảng giá máy siêu âm xách tay mới nhất năm 2022
Công ty Tập đoàn thiết bị y tế Việt Nhật luôn sẵn kho nhiều loại máy siêu âm xách tay để quý khách lựa chọn
 

V- Một Vài hình ảnh Bàn Giao Lắp Máy Siêu Âm Xách Tay do đội ngũ kỹ Sư Tập Đoàn Y Tế Việt Nhật thực hiện bàn giao trong toàn quốc

Chào mừng quý khách đến với Tập Đoàn Y Tế Việt Nhật - đơn vị hàng đầu cung cấp các sản phẩm và thiết bị y tế chất lượng cao tại Việt Nam. Chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách những hình ảnh chân thực về quá trình bàn giao lắp đặt máy siêu âm xách tay do đội ngũ kỹ sư của chúng tôi thực hiện trên toàn quốc. Với kinh nghiệm và tay nghề chuyên môn, các kỹ sư của chúng tôi cam kết đưa đến cho quý khách hàng dịch vụ tốt nhất, đảm bảo độ tin cậy và chất lượng của máy siêu âm. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất. Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và lựa chọn Tập Đoàn Y Tế Việt Nhật!

Bảng giá máy siêu âm xách tay mới nhất năm 2022
Lắp đặt máy siêu âm chuyên tim cho phòng khám chuyên tim ở Thái Bình
Bảng giá máy siêu âm xách tay mới nhất năm 2022
Lắp đặt máy siêu âm xách tay SonoScape E2 chuyên tim cho phòng khám tại Quảng Ninh
Bảng giá máy siêu âm xách tay 2021 mới nhất
Lắp đặt máy siêu âm 2D Doppler màu Cansonic giá rẻ cho phòng khám tại Hải Dương

Bảng giá máy siêu âm xách tay 2021 mới nhất
Lắp đặt máy siêu âm xách tay 2D phủ màu Chison Eco1
Bảng Báo Giá Máy siêu âm xách tay mới nhất năm 2023 - Hàng chất lượng cao
Lắp đặt máy siêu âm Canyear A65 cho Bác sỹ Phúc ở Kom Tum
Bảng Báo Giá Máy siêu âm xách tay mới nhất năm 2023
Lắp đặt máy siêu âm SonoScape E1 cho Bác sỹ Quang Nhân ở tỉnh Hoà Bình
Bảng Báo Giá Máy siêu âm xách tay mới nhất năm 2023

Lắp đặt máy siêu âm SonoScape E1 cho Bác sỹ Nam ở tỉnh Kiên Giang
Bảng Báo Giá Máy siêu âm xách tay mới nhất năm 2023
Lắp đặt máy siêu âm Chison Eco1 cho Bác sỹ Vũ ở Đà Nẵng

Thông tin liên hệ: CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN THIẾT BỊ Y TẾ VIỆT NHẬT
🏢  Miền Bắc: A8 Lô 12 KĐT Định Công, Phường Định Công, quận Hoàng Mai, Hà Nội.
☎ Hotline Ms Phương Anh: 0966.625.965 (Zalo) - 0949.726.965 
🏢  Miền Trung: 21 Mỹ An 7, Phường Mỹ An, quận Ngũ Hành Sơn, Tp Đà Nẵng
☎ Hotline Anh 0949.926.965 (Zalo) - 0966.625.965 
🏢  Miền Nam:439/43A Lê Văn Quới, Phường Bình Trị Đông A, quận Bình Tân, Hồ Chí Minh
☎ Hotline Ms Hà My: 0969.184.600 (Zalo) - Mr Xuân Vĩ: 0949.926.965 (Zalo)
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn