THIẾT BỊ CHẨN ĐOÁN HÌNH ẢNH

Máy siêu âm 5D công nghệ mới nhất hiện nay 2022 là gì?

Công nghệ siêu âm thai 5D hiện đại nhất hiện nay là gì?

Siêu Âm 5D – Bước Tiến Mới Trong Nghệ Thuật Chẩn Đoán Y Học Được ví như "cánh cửa" mở ra thế giới kỳ diệu của thai nhi, siêu âm 5D đang thay đổi cách chúng ta nhìn nhận và hiểu biết về quá trình mang thai. Không chỉ dừng lại ở việc hiển thị hình ảnh 3 chiều của thai nhi như siêu âm 4D, siêu âm 5D còn tích hợp công nghệ Doppler màu độc đáo, giúp bác sĩ không chỉ quan sát hình thái, cử động mà còn nắm bắt được lưu lượng máu và sự tăng trưởng của thai nhi một cách chính xác. Bằng việc kết hợp hai công nghệ tiên tiến này, siêu âm 5D đã trở thành công cụ vô giá, giúp phát hiện sớm và chính xác các biến chứng, dị tật thai nhi ngay từ những tháng đầu thai kỳ, mang lại sự yên tâm cho mỗi gia đình và đặt một dấu ấn mới trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe phụ nữ và thai nhi.

Công nghệ mới của máy siêu âm 5D - Bước tiến vượt bậc năm 2022

Hơn thế nữa, máy siêu âm 5D tích hợp công nghệ S-Vue với màn hình LED 23 inch, giúp cung cấp hình ảnh siêu âm cực kỳ rõ ràng, sắc nét và sống động. Trong quá trình thực hiện siêu âm, các mẹ bầu có thể nhìn thấy chi tiết từng bộ phận trên cơ thể của em bé cũng như hình thái, biểu cảm, cử động tay chân, sự nhăn nhó… hay những động tác đùa nghịch của con trong bụng mẹ.

Công nghệ mới của máy siêu âm 5D - Bước tiến vượt bậc

Máy siêu âm cho hình ảnh thai nhi một cách rõ ràng, sắc nét và chân thực

 Đặc biệt, với máy siêu âm 5D, mẹ bầu có thể quan sát được cuộc sống của thai nhi túi ối suốt 9 tháng thai kỳ. Hình ảnh siêu âm hiển thị trên màn hình sẽ cho thấy những chuyển động nhẹ nhàng không trọng lượng của thai nhi bên trong túi ối. Không chỉ hội tụ những ưu điểm vượt trội của các thế hệ máy siêu âm trước đó, công nghệ siêu âm 5D còn trang bị thêm nhiều tính năng hiện đại và ưu việt. Vì thế, máy siêu âm 5D có thể thực hiện được những kỹ thuật siêu âm cao cấp mà những đời máy siêu âm tước đâu chưa thể làm được. Một điểm nổi trội của của máy siêu âm 5D so với các dòng siêu âm truyền thống là trang bị công nghệ Heart Color, có khả năng cung cấp hình ảnh 9 mặt cắt của tim. Nhờ đó, hỗ trợ bác sĩ trong việc chẩn đoán sớm các bệnh lý liên quan đến tim ngay từ những tháng đầu của thai kỳ. Ngoài ra, với công nghệ 5D CNS+, cho phép thực hiện 6 phép đo từ 3 mặt cắt ngang của não thai nhi, giúp phát hiện những bất thường về não bộ của bé khi còn ở trong bụng mẹ. Cuối cùng, máy siêu âm 5D còn giúp phát hiện những dị tật về hình thái và cấu trúc của thai nhi một cách chính xác và sớm nhất.

Công nghệ mới của máy siêu âm 5D - Bước tiến vượt bậc năm 2022

Cùng tìm hiểu công nghệ siêu âm 5D mới nhất được trang bị trên các dòng siêu âm SonoScape công nghệ Mỹ với chứng chỉ chất lượng ISO9001 quốc tế, CE Châu Âu và FDA Mỹ như sau:

 1. Công nghệ  siêu âm thai Surface, Grad.light, S-live, S-Live Contour khác hẳn công nghệ 5D truyền thống các chuyên gia gọi nó là công nghệ 6D. 

Máy siêu âm 5D SonoScape P40 Elite, Công nghệ Mỹ mới nhất 2022
Các dạng hình hài thai nhi khác nhau khi sử dụng công nghệ siêu âm thai 6D
 Bảng báo giá máy siêu âm 5D mới nhất năm 2022

Công nghệ siêu âm thai 6D

 Với nhiều chức năng hình ảnh 5D như trên sẽ giúp người mẹ có thể nhìn rõ hình hài thai nhi rõ nét và sống động qua nhiều hình ảnh thai khác nhau. Còn bác sỹ sẽ có thể đánh giá và phát hiện chính xác dị tật thai nhi hơn khi có nhiều hình ảnh quan sát theo chế độ giải phẫu khác nhau để hình thành nên đánh giá cuối cùng về tình trạng bất thường của thai nhi. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết hơn từng chức năng 5D mới trên thông qua các hình ảnh và video bên dưới.
2. Công nghệ 5D mới nhất hiện nay S-Live Silhouette là chế độ kết xuất để xem qua bề mặt và phác họa rõ ràng các đường viền của xương thai nhi, các cơ quan, khoang, tim mạch và các cơ quan nội tạng khác của thai nhi. Hình ảnh cấu trúc bên trong được hiển thị chính xác và không cắt mất hình ảnh bên ngoài. Thông qua những hình ảnh này Bác sỹ sẽ phát hiện được những bất thường và chẩn đoán được dị tật sớm của thai nhi. Bác sỹ có thể điều chỉnh tỷ lệ % của S-live Slihouete với ngưỡng kiểm soát để hình dung ra hình ảnh ở khu vực quan tâm

Bảng báo giá máy siêu âm 5D mới nhất năm 2022
Công nghệ 6D trong suốt S-Live Silhouette

3. Công nghệ siêu âm 5D mới nhất 2022 là S-Live Contour đây là công nghệ tiên tiến nhất, độc quyền sản xuất bởi SonoScape. Bằng cách áp dụng S-live Contour có thể hình dung cấu trúc bên trong và bên ngoài để giải phẫu hình ảnh thai nhi giúp Bác sỹ đánh giá chính xác hơn các bất thường cũng nhi chẩn đoán dị tật thai nhi sớm.

Máy siêu âm 5D SonoScape P40 Elite, Công nghệ Mỹ mới nhất 2022'
Hình ảnh giải phẫu thai nhi dưới chế độ S-live Contour
Máy siêu âm 5D SonoScape P40 Elite, Công nghệ Mỹ mới nhất 2022

Mời quý khách cùng trải nghiệm chức năng siêu âm 5D hoàn toàn mới này qua video sau đây của chúng tôi

  

4. Công nghệ 5D mới nhất 2022: S-live Flow tạo nên hình ảnh lưu lượng máu ở dây rốn thai nhi trực quan hơn và thực tế hơn, độ phân giải hình khối 4D tốt hơn hẳn nhìn ở chế độ hình ảnh 2D trên máy siêu âm 5D công nghệ cũ. Với công nghệ 5D mới này cũng cho phép hiển thị tốc độ và hướng của dòng máu chảy qua cuống rốn thai nhi. Với hình ảnh tạo ra hoàn toàn khác biệt như vậy chúng ta có thể gọi là 6D để phân biệt công nghệ cũ.

Máy siêu âm 5D SonoScape P40 Elite, Công nghệ Mỹ mới nhất 2022

Mời quý khách cùng trải nghiệp chức năng tuyệt vời này thông qua video sau đây, với công nghệ 6D trực quan này bác sỹ sẽ dễ dàng quan sát những bất thường hay nhìn rõ dây rốn cuốn cổ ... của thai nhi để có hướng xử lý cho phù hợp.
 

7. Công nghệ nghệ 5D hoàn toàn khác biệt nữa là S-live Pro. Dưới nguồn ánh sáng khác nhau nó tạo ra các hình ảnh thai nhi đặc biệt chân thực để bạn có thể quan sát như hiệu ứng ảnh thật và cử động của thai nhi khi còn rất nhỏ trong không gian 3 chiều một cách chuyên nghiệp hơn bao giờ hết. Khi ở chế độ siêu âm 5D phù hợp hình ảnh thai nhi hiện ra hoàn toàn chân thực mà không có sự ảnh hưởng bởi các mô không liên quan, bạn sẽ nhìn thấy mặt, mũi, tay, chân thai nhi mà không bị ảnh hưởng bởi các phần không liên quan.8. Công nghệ siêu âm 5D mới S-LiveTạo ra hình ảnh siêu âm thai sắc nét hơn và kết quả được mô tả theo hình ảnh da thật sống động hơn, khác biệt hơn so với công nghệ 5D HD Live cũ. Công nghệ S-live được tạo ra bằng cách sử dụng một nguồn sáng chiếu vào thai nhi, cùng công nghệ kết xuất tiên tiến để tạo ra hình ảnh thai đẹp mắt hơn.

Công nghệ siêu âm 5D sắc nét nhìn rõ hình ảnh thai nhi từ khi còn rất nhỏ

Máy siêu âm 5D Sonoscape P15 Đàn hồi mô, 5D trong suốt, VIS-Needle, TDI ...

  Công nghệ siêu âm S-live tạo hiệu ứng hình ảnh thai nhi mô phỏng theo hình da thật

Hình ảnh thai nhi rõ nét trên SonoScape P15

Công nghệ siêu âm S-Live trên SonoScape P15

Máy siêu âm 5D Sonoscape P15 Đàn hồi mô, 5D trong suốt, VIS-Needle, TDI ...

9. Công nghệ siêu âm Pelvic Floor 4D: công nghệ đầu dò âm đạo khối 4D mới nhất đến từ SonoScape, siêu âm xuyên tầng sinh môn, giúp bác sỹ có được những đánh giá cần thiết về những ảnh hưởng của việc sinh ngả âm đạo lên khu vực khoang trước của phụ nữ. Bác sỹ có thể đánh giá xem những cơ quan ở vùng chậu có bị sa không, mức độ ra sao, cũng như xác định xem các cơ vùng chậu có bỉ rách hay không.

Công nghệ S-Live Silhouette trên SonoScape P15

10. Công nghệ AVC Follicle: Công nghệ tự động xác định số lượng nang trứng và tính thể tích riêng lẻ của từng nang. Hỗ trợ đắc lực cho các Bác sỹ làm các thủ thuật liên quan đến vô sinh hiếm muộn như canh trứng, siêu âm trứng để đánh giá tình trạng trứng của người bệnh.

Công nghệ AVC Follicle trên SonoScape P15

Công nghệ AVC Follicle trên SonoScape P15

  • Công nghệ tự động lấy nét khuôn mặt thai nhi (auto face): giúp lấy nét hình ảnh khuôn mặt thai nhi một cách nhanh chóng và giảm thiểu thời gian thao tác trên máy để giảm thời gian siêu âm cho các mẹ bầu.

Auto face cho hình ảnh thai nhi sắc nét

Auto face cho hình ảnh thai nhi sắc nét

  • Công nghệ hình ảnh μ-Scan+ thế hệ mới giúp máy siêu âm 5D Sonoscape P15 cho ra chất lượng hình ảnh tốt hơn bằng cách giảm nhiễu, cải thiện cường độ tín hiệu và cải thiện khả năng hiển thị.

Hình ảnh rõ nét và không nhiễu nhờ công nghệ μ-Scan+

Hình ảnh rõ nét và không nhiễu nhờ công nghệ μ-Scan+

  • Công nghệ đàn hồi mô C-xlasto Imaging: Cho phép máy tự động phân tích độ đàn hồi định lượng toàn diện. Nó được hỗ trợ bởi nhiều đầu dò để đảm bảo độ tái lập tốt và kết quả đàn hồi định lượng chính xác nhất. 

  • Công nghệ Doppler mô (TDI): Hình ảnh Doppler mô cho phép các bác sĩ lâm sàng đánh giá định lượng các chuyển động và chức năng của cơ tim cục bộ. Giúp các bác sĩ có cơ sở để phân tích và so sánh chuyển động trong các phần của bệnh nhân.

TDI trên SonoScape P15

Hình ảnh Doppler mô trên SonoScape P15

  • IMT tự động: Cho phép đo nhanh độ dày của khoang chứa bên trong, đảm bảo khả năng tái tạo tốt và hiệu quả chẩn đoán cao.

Công nghệ IMT tự động

Công nghệ IMT tự động

 

Công nghệ đầu dò âm đạo khối 4D của SonoScape P15

Công nghệ đầu dò âm đạo khối 4D của SonoScape P15

Địa chỉ bán máy siêu âm 5D chính hãng, giá tốt

Để đạt được kết quả chẩn đoán nhanh chóng và chuẩn xác thì máy siêu âm 5D phải đảm bảo về chất lượng. Vì vậy, nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt dòng máy siêu âm đời mới này thì hãy đến công ty Cổ phần Tập đoàn thiết bị y tế Việt Nhật. Tất cả các dòng máy siêu âm 5D nói riêng và thiết bị y khoa nói chung được Tập đoàn Việt Nhật nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất, không qua bất kỳ đơn vị trung gian nào và khâu vận chuyển giám sát nghiêm ngặt nên hàng còn nguyên đai nguyên kiện, có đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc rõ ràng.

Công nghệ mới nhất máy siêu âm 5D năm 2022 là gì?
Tập đoàn Việt Nhật là nhà phân phối máy siêu âm 5D chất lượng, giá tốt

Tập đoàn Việt Nhật là nhà phân phối thiết bị y tế chất lượng cao trên thị trường Việt Nam trong nhiều năm qua tại các bệnh viện và phòng khám lớn. Sản phẩm chúng tôi bàn giao luôn là những sản phẩm chất lượng, công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Dịch vụ bảo hành tốt cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo sẽ làm hài lòng quý khách.

Nếu bạn còn thắc mắc nào liên quan đến máy siêu âm 5D hay muốn nhận bảng báo giá tốt nhất thì hãy liên hệ đến Hotline của Tập đoàn Việt Nhật nhé! Chúng tôi sẽ nhanh chóng giải đáp những thắc mắc về các sản phẩm thiết bị y tế cho quý khách hàng. Các chuyên viên tư vấn sản phẩm:

Ms Phương Anh: 0966.625.965 - 0903.167.302
Ms Huyền:
0969.184.600
Ms Nhung:
0936.115.108 - 0968.068.661 - 0945.618.965
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn