Màn hình:Màn hình LED màu 15.6 inch chống giật, có khả năng xoay dọc ngang
Kích thước:378mm × 352mm × 114mm (Rộng x Cao x Sâu)
Trọng lượng:6.5 kg (có pin), 6.1 kg (không pin)
Cổng cắm đầu dò:2 cổng
Công nghệ siêu âm :VIS-Needle (hỗ trợ siêu âm nhìn rõ đường kim đâm vào cơ thể), μ-Scan (công nghệ làm nét làm mịn hình ảnh mà không xóa đi những bất thường), PW, CW, TDI, ECG
Ứng dụng:Ổ bụng, mạch máu, tim mạch, tiết niệu, cơ xương khớp, nhi khoa

Công nghệ áp dụng nổi bật của máy siêu âm 2D SonoScape E3

C-field Beam: Hệ thống này giúp máy siêu âm 2D SonoScape E3 lấy nét động liên tục,làm nét hình ảnh. Giúp độ phân giải của hình ảnh tương đồng và khớp với từng chuyển động.
μ-Scan: Hệ thống này làm tăng cường chất lượng hình ảnh bằng cách giảm nhiễu, cải thiện cường độ tín hiệu và cải thiện hình ảnh.
SR Flow: Với SR Flow giúp các nhân viên y tế dễ dàng nhìn thấy chi tiết các tĩnh mạch rất nhỏ và vận tốc chậm. Điều này làm rõ ràng thông tin chi tiết về lưu lượng máu của người khám.
Hình ảnh mô: Hệ thống được đặt tự động để phát hiện và cho ra hình ảnh các mô. Bằng cách kết hợp các bước sóng khác nhau để có thể thu được hình ảnh có độ đồng đều.
 
Mẫu máy siêu âm SonoScape E3
Mẫu máy siêu âm SonoScape E3

Đặc điểm của SonoScape E3


SonoScape E3 thiết kế với màn hình LED có thể gập lại 50 độ, độ nét cao 15,6 inch với khả năng chống chói. Màn hình mở được 180 độ thích hợp sử dụng trong nhà và ngoài trời. Máy kết hợp 3 ổ cắm đầu dò có thể sử dụng đơn hơn 11 loại đầu dò khác nhau. Bộ đầu dò có tần số đầu đủ từ 2 - 16hz, giúp thu được hình ảnh một cách tốt nhất. Máy được ứng dụng đa dạng với nhiều lĩnh vực y khoa như tim mạch, khoa sản, tiến niệu, xương,...Dưới đây là một số hình ảnh siêu âm thực tế trên SonoScape E3.
 
Hình ảnh siêu âm từ SonoScape E3
Siêu âm trên máy SonoScape E3

Hình ảnh cho ra từ SonoScape E3

Siêu âm mạch máu trên SonoScape E3

Siêu âm trên mẫu máy SonoScape E3 

Đơn vị cung cấp SonoScape E3 2D uy tín

Tập đoàn Thiết bị Y tế Việt Nhật được biết đến là một trong những đơn vị cung cấp sản phẩm SonoScape E3 uy tín trên thị trường. Chúng tôi cung cấp nhiều dòng máy siêu âm 2D SonoScape, cũng như nhiều thương hiệu khác nhau, và được nhiều cơ sở y tế trên cả nước tin tưởng. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, chúng tôi cam kết những sản phẩm được cung cấp đều là những sản phẩm chính hãng.

Có thể nói máy siêu âm 2D Sonoscape E3 được trang bị với các chức năng giúp nâng cao khả năng xử lý hình ảnh. Nó không chỉ cung cấp chất lượng hình ảnh tốt nhất mà còn mang đến cho người dùng trải nghiệm quy trình làm việc mượt mà. Nếu bạn đang quan tâm đến các dòng sản phẩm máy siêu âm nói chung, và mẫu máy SonoScape E3 nói riêng, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua đường dây nóng hoặc qua các mạng xã hội như Facebook, Zalo,... Thông tin chi tiết về sản phẩm, chính sách bán hàng, bảo hành của Việt Nhật cũng được cập nhật thường xuyên TẠI ĐÂY để bạn đọc tham khảo.
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn