Với sự phát triển ngày càng lớn mạnh của nền y học thì Hiện nay có rất nhiều các sản phẩm đã được nâng cấp trong đó có máy siêu âm. Máy siêu âm được biết đến là một loại máy sử dụng các loại bước sóng để tiến hành kiểm tra a bộ phận trên cơ thể nơi và mắt thường không thể nhìn thấy được. Việc sử dụng công nghệ hiện đại kỹ thuật cao vào trong sản xuất máy siêu âm giúp cho các bác sĩ có được những chuẩn đoán chính xác nhất. Bài viết dưới đây của Y tế Việt Nhật sẽ giới thiệu cho bạn về máy siêu âm đời mới nhất giúp chẩn đoán sức khỏe phụ nữ một cách hiệu quả là WS80A with Elite.

Thông tin về sản phẩm máy siêu âm WS80A with Elite

Thông tin về sản phẩm máy siêu âm WS80A with Elite

WS80A with Elite được biết đến là một trong những sản phẩm máy siêu âm mới nhất của tập đoàn Samsung giới thiệu ra thị trường. Bằng việc sử dụng công nghệ cao giúp cho việc chẩn đoán sức khỏe của người phụ nữ diễn ra một cách chính xác và hiệu quả. Giới thiệu sơ qua về thông tin của máy siêu âm WS80A with Elite. Đây được coi là một trong những sản phẩm máy siêu âm thông minh giúp phát hiện ra các vấn đề liên quan đến sức khỏe của người phụ nữ.

Dựa trên những thông tin chính xác được ghi nhận thấy nó sẽ cung cấp các thông tin giúp vấn đề chẩn đoán và giải pháp một cách dễ dàng.

Những tiện ích vượt trội trong máy siêu âm WS80A with Elite

Công nghệ hình thành màu tiên tiến 

Được biết đây là một trong những sản phẩm siêu âm màu sử dụng các công nghệ hiện đại đại để đảm bảo được hình ảnh siêu âm rõ ràng và có màu sắc thực tế nhất. CrystalLive ™ 3D Là một trong những công cụ chiết xuất hình ảnh siêu âm cao cấp với công nghệ xử lý cao cấp giúp đưa ra hình ảnh chính xác nhất. Không chỉ vậy khi kết hợp với các công cụ khác giúp cho Nó có thể hiển thị được các hình ảnh và cấu trúc trong dữ liệu. Đây chính là một trong những công cụ vô cùng quan trọng để có thể xem được chi tiết các bộ phận của thai nhi hiệu quả.

Có khả năng kiểm tra nguy cơ bị vô sinh

Lợi ích tiếp theo của sản phẩm máy siêu âm WS80A with Elite đó chính là có công nghệ nghệ và có khả năng kiểm tra được nguy cơ bị vô sinh. Các công nghệ sử dụng như 5D Follicle ™  - Được biết đến là một trong những công cụ đo viên nang giúp đo lường buồng trứng ảnh và kích thước của nang buồng trứng khi khám phụ khoa. Ngoài ra còn có công cụ CEUS + Có thể kiểm tra được sự thông thoáng của ống dẫn trứng và hình thái của tử cung. Khi kết hợp hai công cụ lại với nhau sẽ giúp cho bạn có được những thông tin và phán đoán, kiểm tra được nguy cơ bị vô sinh.

Đo lượng các thông tin trắc sinh học của thai nhi

Lợi ích tiếp theo của máy siêu âm này đó chính là có thể đo lường được tất cả các thông tin liên quan đến trắc sinh học của thai nhi. Biometry Assist™ là một trong những công nghệ được sử dụng trong việc đo lường các sinh học của thai nhi, nó sẽ đưa ra các thông tin và đo đạc sự phát triển của thai nhi một cách chính xác nhất. 5D Limb Vol. ™ là một trong những công nghệ có khả năng ước tính và tính toán thực trọng lượng của thai nhi xác định các khối lượng hiệu quả. Ngoài ra nó còn được ứng dụng thêm công nghệ 5D CNS + ™, là một trong những công nghệ được sử dụng để đo não thai nhi hiệu quả. 

Đo lượng các thông tin trắc sinh học của thai nhi

Đưa ra các thông tin chính xác nhất

Ưu điểm tiếp theo của sản phẩm máy siêu âm này đó chính là có những công nghệ giúp đưa ra những thông tin có độ chính xác cao nhất. E- Cervix ™ Hãy sử dụng các rung động ảnh để gây ra những hình ảnh trực quan chính xác nhất được diễn ra bên trong cơ thể. Ngoài ra còn có sự kết hợp của rất nhiều loại đầu dò giúp cho bạn có thể nhận được hình ảnh một cách chính xác nhất.

Chẩn đoán thông minh cho sức khỏe của phụ nữ

Một trong những lợi ích vô cùng đặc biệt nữa của máy siêu âm WS80A with Elite đó chính là có thể đưa ra các chuẩn đoán thông minh về sức khỏe của phụ nữ. Công nghệ được sử dụng bên trong giúp cho nó có thể đo lường cũng như chuẩn đoán được cấp căn bệnh liên quan đến phụ nữ như: 

  • S-Detect ™: Đây là một trong những công nghệ hiện đại được sử dụng dành cho bộ phận phần ngực của phụ nữ. Công nghệ này sẽ tự động xác định cũng như đo lường Các tổn thương ở khu vực vùng ngực vú đưa ra những thông tin về tổn thương.
  • IOTA-ADNEX: Một trong những công nghệ mô hình mới được sản xuất để đo lường và phân loại các khối u buồng trứng. Với công nghệ này sẽ giúp cho bạn có thể đo lường được khối u liên quan đến buồng trứng và đưa ra các giải pháp để điều trị trị bệnh hiệu quả.

Xem thêm: Báo giá máy siêu âm 5D bao nhiêu tiền 

Chẩn đoán thông minh cho sức khỏe của phụ nữ

Bài viết dưới đây của chúng tôi đã đưa ra cho bạn những thông tin liên quan đến WS80A with Elite - Máy siêu âm công nghệ mới giúp chẩn đoán thông minh cho sức khỏe của phụ nữ.

Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn