Màn hình:LED 15.6 inch, chống chói, khả năng gập mở 180 độ
Kích thước:378mm × 352mm × 114mm (chiều rộng × chiều cao × chiều sâu)
Trọng lượng:6.5 kg (có pin), 6.1 kg (không pin)
Cổng cắm đầu dò:2 hoặc 3
Ứng dụng:Siêu âm bụng, mạch máu, tim mạch, siêu âm tổng quát, sản khoa, nhi khoa, tiết niệu, cơ xương khớp, thận

Đặc điểm bên ngoài của máy siêu âm 2D SonoScape X5

Máy siêu âm 2D SonoScape X5 được thiết kế màn hình LED có thể gập lại 50 độ, màn hình mở 180 độ. Độ nét của máy cao lên đến 15,6inch kèm khả năng chống chói có thể sử dụng trong nhà và ngoài trời. Máy nhỏ gọn với kích thước 37,8 × 33,9 × 5cm và khối lượng chỉ 3,9kg.
 

Với kích thước và cân nặng như vậy, SonoScape X5 dễ dàng mang đến bất kỳ nơi nào. Máy dễ dàng di chuyển đến khắp mọi nơi, có thể để trên cả xe cứu thương để hỗ trợ cải thiện tình trạng bệnh nhân. Máy thiết kế ổ cắm có thể cắm được từ 13 - 10 loại đầu dò khác nhau phục vụ cho từng nhu cầu khám bệnh.
 
Thiết kế đơn giản và tiện dụng của SonoScape X5
Thiết kế đơn giản và tiện dụng của SonoScape X5

Đặc điểm kỹ thuật của SonoScape X5

SonoScape X5 được trang bị công nghệ xử lý đa tia, công nghệ xử lý hình ảnh μ-Scan, hình ảnh sóng hài nghịch đảo. Ứng dụng những công nghệ trên giúp quy trình xử lý, quét hình ảnh nhanh chóng. Hình ảnh cho ra được nâng cao chất lượng lên đến 1.920x1.080 px. Mẫu máy siêu âm 2D SonoScape này được trang bị bộ nhớ khủng 500G có thể lưu trữ được 100000 hình ảnh siêu âm.
Máy lắp đặt Pin Li-ion - có dung lượng pin lớn, có chức năng quét 3 giờ, hoặc thay thế chức năng quét 90 phút. SonoScape X5 với thiết kế cao cấp, siêu nhẹ, siêu mỏng với các nút điều khiển dễ dàng, thân thiện với người dùng.
 
SonoScape X5 hỗ trợ kết nối HDMI, LAN, USB
SonoScape X5 hỗ trợ kết nối HDMI, LAN, USB

Với những đặc điểm trên, SonoScape X5 có thể sử dụng để khám tim mạch, X quang, Sản phụ khoa, tiết niệu, các bộ phận nhỏ, cơ xương khớp, bụng, v.v. Ngoài ra, với đặc điểm nhỏ gọn thì Sonoscape X5 là sự lựa chọn tuyệt vời trong các cuộc cứu thương ngoài trời. 
 

Một số hình ảnh siêu âm trên mẫu máy SonoScape X5

Siêu âm cột sống thai nhi trên SonoScape X5

Hình ảnh siêu âm của SonoScape X5
 
Kết quả siêu âm trên SonoScape X5
 
Khả năng thể hiện hình ảnh của SonoScape X5
 
Siêu âm Doppler màu trên SonoScape X5
 
Siêu âm gan rõ nét trên SonoScape X5
video 

Ứng dụng của SonoScape X5

Sơ cứu ngoài trời/khi chơi thể thao
Với trọng lượng nhẹ, thuận tiện mang đi, X5 chính là sự lựa chọn tuyệt vời để tiến hành sơ cứu khẩn cấp ngoài trời hoặc khi chơi thể thao. Máy đã được cài đặt trước các thông số phù hợp, sẵn sàng hỗ trợ nhanh chóng trong các trường hợp khẩn cấp với chất lượng hình ảnh rõ ràng và hiệu quả.
 
X5 rất phù hợp để tiến hành sơ cứu khẩn cấp
X5 rất phù hợp để tiến hành sơ cứu khẩn cấp
 
Gây mê/giảm đau/siêu âm can thiệp phòng mổ
X5 tương thích với các loại đầu dò phù hợp trong phòng mổ, cung cấp khả năng chẩn đoán và điều trị lâm sàng hiệu quả và toàn diện.
 
X5 được sử dụng ở phòng mổ
X5 được sử dụng ở phòng mổ 

Khoa cấp cứu/Giường điều trị đặc biệt ICU

Thiết kế nhỏ gọn cho phép SonoScape X5 có thể dễ dàng sử dụng tại giường điều trị đặc biệt ICU, trong khoa cấp cứu cũng như nhiều chuyên khoa khác, cung cấp những chẩn đoán chính xác và nhanh chóng, giảm bớt gánh nặng công việc của các bác sỹ.
SonoScape X5 cho khả năng lật mở 180 độ linh hoạt
SonoScape X5 cho khả năng lật mở 180 độ linh hoạt
 
Máy siêu âm 2D SonoScape X5 được trang bị khả năng siêu âm rõ nét nhờ các ứng dụng tiên tiến bên trong hệ thống. Sonoscape X5 chính là mẫu máy siêu âm màu lý tưởng để sử dụng trong bệnh viện, phòng khám,... Nếu bạn có thắc mắc hoặc cần thêm thông tin về sản phẩm này, hãy liên hệ ngay với Công ty Thiết bị Y tế Việt Nhật qua đường dây nóng nhé.
 
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn