Tiêu chuẩn chất lượng:FDA (Mỹ), ISO9001, ISO134854, CE (châu Âu)
Màn hình:LED 12.1" HD
Pin:8h làm việc
Ngôn ngữ:Tiếng Việt, Tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Pháp, tiếng Nga, tiếng Tây Ban Nha...
Độ sâu thăm dò:16 cấp
Tần số thăm dò:5 cấp độ
Chỉnh gain:0-100%
Khu vực quét (góc):3 cấp độ
Tăng cường cạnh:0-3
Tương quan khung:0-3
Dải động:0-135
Tương quan tuyến tính:0-5
Hiệu chỉnh gamma:0-7
Màu giả:0-7
Vòng lặp Cine:512 khung
Đảo ngược hình ảnh:Lên/xuống, trái/phải, đen/trắng
Đo lường:Đo lường chung, gói đo lường GYN & OB, đo lường Andrology, đo lường tim
Các loại đầu dò:Đầu dò lồi convect, đầu dò tuyến tính, đầu dò âm đạo, đầu dò vi lồi micro-convext

Đầu dò tiện lợi của máy siêu âm xách tay Dawei DW-500

Dawei DW-500 có 4 đầu dò siêu tiện, sử dụng vào các vị trí khác nhau trong quá trình khám - chữa bệnh. Những đầu do đều có độ thăm dò lớn, lên đến 16 cấp, có thể xem xét xâu và đưa ra hình ảnh chính xác. Với nhiều đầu dò có thể tích hợp siêu âm nhiều vùng khác nhau.
  • Đầu dò lồi (2.0 - 5MHz): Đầu dò với tần số trên thích hợp dùng để khám các vùng như bụng, trực tràng, âm đạo. Đầu dò này có thiết kế như một đường cong nên được gọi là đầu dò lồi.
  • Đầu dò tuyến tính (5.5 - 9.0MHz): Hay còn gọi là đầu dò linear. Với thiết kế và tần số đầu dò thích hợp sử dụng để xem xét mạch máu, tĩnh mạch, tuyến vú, tuyến giáp, phẫu thuật nội soi,..
  • Đầu dò đường âm đạo (5.0 - 8.5MHz): Đầu do này được thiết kế đặc biệt sử dụng chuyên dụng cho vùng âm đạo.
  • Đầu dò micro-lồi nhỏ (4.0 - 7.0MHz): Có thiết kế gần giống như đầu dò lồi nhưng với kích thước nhỏ hơn. Loại đầu dò này thích hợp với trong việc khám chữa bệnh khoa nhi.

Cấu hình của Dawei DW-500

Dawei DW-500 được biết đến là một loại máy siêu âm 2D xách tay Dawei có kích thước nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển đến mọi vị trí. Mẫu máy có kích thước chỉ 33*28.9*7cm với trọng lượng là 4.7kg. Máy có kích thước màn hình 12 inch với độ phân giải cao cho ra hình ảnh chính xác. Máy có dung lượng pin cao, có thể sử dụng liên tục trong vòng 4 tiếng, thời gian chờ lên đến 6 tiếng.

Đơn vị cung cấp Dawei DW-500 uy tín

Hiện nay, trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp mẫu máy Dawei DW-500, chúng tôi cũng đang cung cấp dòng sản phẩm này. Chúng tôi hiện nay là đơn vị cung cấp các dòng máy siêu âm xách tay chính hãng được công nhận trên thị trường.

Một số hình ảnh của Dawei DW-500 do Việt Nhật phân phối

Ảnh siêu âm thai trên Dawei DW-500
Ảnh siêu âm thai trên Dawei DW-500
Dawei DW-500 tại Việt Nhật
 
Ảnh thực tế máy siêu âm 2D Dawei DW-500
 
Bàn phím của Dawei DW-500
 
Bàn giao máy siêu âm Dawei DW-500
Bàn giao máy siêu âm Dawei DW-500

Máy siêu âm xách tay Dawei DW-500 có thể sử dụng với nhiều mục đích khám chữa bệnh khác nhau với nhiều đầu dò. Hiện tại, Công ty Cổ phần Tập đoàn Thiết bị Y tế Việt Nhật đang phân phối chính hãng DW-500 với mức giá cạnh tranh, cùng cam kết bảo hành 2 năm. Trong trường hợp cần thêm thông tin về sản phẩm, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng, hoặc qua website của Việt Nhật. Đội ngũ nhân viên của Việt Nhật sẽ nhanh chóng tiếp nhận thông tin và giải đáp mọi thắc mắc cho quý khách hàng.
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn