THIẾT BỊ Y TẾ KHÁC

máy điện não KTS Model: KT88-3200

 

Các dao động điện thế xuất hiện trên não bộ được máy điện não KTS Model: KT88-3200 ghi nhận một cách chính xác và nhanh chóng sẽ hỗ trợ cho các bác sĩ chẩn đoán và điều trị các vấn đề về não bộ. Sản phẩm hiện được nhiều phòng khám, bệnh viện trong cả nước ưa chuộng với chất lượng tốt, sở hữu nhiều tính năng nổi bật và độ bền bỉ cao. Hãy tìm hiểu ngay dòng máy điện não đang được nhiều chuyên gia y tế tin tưởng lựa chọn.

Nguyên lý hoạt động của máy điện não KT88-3200

Máy điện não KTS Model: KT88-3200 hoạt động bằng cách ghi nhận tín hiệu điện thế sinh học phát ra từ não bộ thông qua 32 điện cực kim loại chuyên dụng được đặt trên da bệnh nhân. Các điện cực được trang bị cho máy sản xuất từ chất liệu đạt chuẩn quốc tế, đảm bảo ghi nhận tín hiệu điện cực kỳ nhạy và chính xác. Sau khi tín hiệu điện não được ghi nhận, máy sẽ thực hiện lọc nhằm đảm bảo loại bỏ hầu hết các yếu tố gây nhiễu từ điện tim, cử động, môi trường hoặc hệ thống điện xung quanh. Kế đến khuếch đại tín hiệu điện bằng phần mềm được thiết kế riêng có khả năng làm việc liên tục 24 giờ và dễ dàng hiệu chuẩn tự động theo nhu cầu người dùng. Sau khi tiếp nhận thông tin, máy tiến hành chuyển đổi dữ liệu thông qua hệ thống A/D, tự động phân tích PC và qua FFT để hiển thị dữ liệu đo được lên màn hình.

Đặc điểm của máy điện não KT88-3200

Máy điện não KT88-3200 hiện đang được nhiều quốc gia trên Thế giới tin dùng, với giá thành hợp lý cùng nhiều ưu điểm nổi bật, thiết bị này đã hỗ trợ đắc lực cho các bác sĩ trong quá trình thăm khám và đưa ra chẩn đoán về tình trạng não bộ của bệnh nhân:
- Hệ thống điện cực đa dạng, dễ dàng điều chỉnh đường dẫn cũng như vị trí đặt theo từng trường hợp cụ thể trên lâm sàng.
- Hỗ trợ tính năng phát lại dữ liệu đã được ghi trước đó, ngoài ra các bác sĩ còn có thể tùy ý điều chỉnh về tốc độ và biên độ để dễ dàng theo dõi, đồng thời cũng có thể chia dạng sóng thành nhiều phần khác nhau để thuận tiện trong quá trình phân tích dữ liệu.
- Máy được trang bị hệ thống lọc kỹ thuật số với nhiều hình thức lọc khác nhau, đảm bảo kết quả ghi nhận được chính xác nhất.
- Tự động phân tích các dấu hiệu bất thường về biên độ sóng, sóng chậm, chu kỳ sóng để hỗ trợ bác sĩ chẩn đoán nhiều bệnh lý liên quan đến hệ thần kinh, não bộ.
- Có khả năng hiển thị mô hình BEAM và hiển thị nhiều đồ thị phân tích có liên quan khác.
- Dễ dàng kết nối với máy tính, USB để chia sẻ dữ liệu và in kết quả theo nhu cầu sử dụng.
- Máy còn có khả năng phát video, hỗ trợ giám sát trong những trường hợp điều trị bằng phương pháp can thiệp phẫu thuật hoặc theo dõi điện cực sphenoidal.
- Tốc độ hiển thị dữ liệu nhanh chóng theo thời gian thực giúp quá trình giám sát được tối ưu hơn.
- Khả năng phóng đại dữ liệu lên đến 10.000 lần giúp các bác sĩ dễ dàng ghi nhận sự bất thường về biên độ, chu kỳ sóng.

Ứng dụng của máy điện não KT88-3200

Máy điện não KT88-3200 sở hữu công nghệ đo điện não tiên tiến nhất hiện nay, hỗ trợ bác sĩ theo dõi và chẩn đoán nhiều vấn đề về não bộ như:
- Kiểm tra và theo dõi những trường hợp động kinh, phân biệt dễ dàng động kinh toàn bộ hay khu trú, đồng thời xác định tương đối chính xác vị trí não bộ xảy ra động kinh.
- Theo dõi các rối loạn co giật để có biện pháp xử lý kịp thời, ngăn ngừa biến chứng trên sức khỏe người bệnh.
- Hỗ trợ theo dõi tình trạng gây mê trong những trường hợp can thiệp phẫu thuật.
- Đánh giá kết quả điều trị những bệnh lý liên quan đến não bộ như: rối loạn lo âu, rối loạn giấc ngủ, sa sút trí tuệ…
- Dựa vào sự thay đổi biên độ, chu kỳ sóng để đánh giá tình trạng chết não.
- Hỗ trợ chẩn đoán và điều trị các tình trạng viêm não, rối loạn chức năng não bộ, u não…

Với những ứng dụng đa dạng nói trên có thể thấy sở hữu máy điện não KT88-3200 là điều không thể thiếu tại các đơn vị y tế trên khắp cả nước nhằm nâng cao chất lượng thăm khám và điều trị bệnh.

Địa chỉ mua máy điện não KT88-3200

Máy điện não KT88-3200 hiện đang được Tập đoàn thiết bị y tế Việt Nhật trực tiếp nhập khẩu và phân phối tại Việt Nam, quý khách hàng chỉ cần gọi về số hotline 0945805966 sẽ được tư vấn và đặt mua ngay thiết bị này với:
- Giá thành cực kỳ ưu đãi.
- Giao hàng nhanh chóng sau khi ký hợp đồng.
- Hỗ trợ tư vấn sử dụng và bảo quản thiết bị.
- Chế độ bảo hành lên đến 12 tháng.
- Hỗ trợ sửa chữa, bảo trì thiết bị một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất.

Máy điện não KTS Model: KT88-3200 là dòng máy đang rất thịnh hàng trên lĩnh vực y tế, thiết bị không chỉ hỗ trợ đắc lực trong công tác thăm khám và điều trị bệnh mà còn giúp các đơn vị tiết kiệm chi phí mua sắm, bảo trì. Có thể nói KT88-3200 là một trong những sự lựa chọn rất tuyệt vời cho các phòng khám, bệnh viện trên khắp cả nước.


Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn