TSKT của model Mindray BS-120

Ưu điểm của dòng máy Mindray BS-120

Với kích thước nhỏ và cài đặt chương trình cho những phòng khám vừa và nhỏ nên chiếc máy Mindray BS-120 có công suất không lớn. Tuy nhiên máy có thể thực hiện khoảng 100 test/giờ và có thể lên tới 300 test/giờ với điện giải (K, Na, Cl, Li)
Máy có bộ phận giữ lạnh bảo quản cho hóa chất lên tới 24h
Model BS 120 có khay đựng mẫu và thuốc thử linh hoạt, có tới 28 vị trí cho mẫu xét nghiệm.
Thiết bị này cũng có thể tự làm sạch đầu hút, cảm biến và xác định được mực chất lỏng để bảo vệ và tránh va chạm trong quá trình xét nghiệm. Máy cũng có thể tự động pha loãng các mẫu bất thường và tự động khuấy trộn độc lập.
Thông số Mindray BS-120
Phần mềm quản lý của thiết bị này cũng được đánh giá cao khi dễ sử dụng và thân thiện với người dùng. Máy hỗ trợ giao tiếp 2 chiều LIS.
 
Tính năng máy sinh hóa Mindray BS-120
Các dòng máy của Mindray luôn có hiệu quả chi phí tốt và model BS-120 không nằm ngoài quy luật đó.
Mẫu máy xét nghiệm sinh hóa Mindray BS-120

Báo giá thiết bị sinh hóa tự động Mindray BS-120

Dòng máy xét nghiệm sinh hóa tự động của Mindray nói chung và model BS-120 nói riêng luôn là sản phẩm chất lượng có mức giá hợp so với chức năng của máy. Trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp thiết bị này nhưng có rất nhiều mức giá khác nhau. Tại Công ty CP Tập đoàn Thiết bị y tế Việt Nhật - nhà phân phối cấp 1 của hãng Mindray tại Việt Nam luôn có mức giá tốt nhất. Sản phẩm tại Việt Nhật không chỉ có giá tốt mà luôn đi kèm với chất lượng sản phẩm chính hãng. Toàn bộ máy móc, thiết bị tại đây đều được nhập khẩu chính hãng, đúng quy trình và được kiểm tra bởi cơ quan chức năng. Trong quá trình nhiều năm hoạt động, Việt Nhật đã cung cấp nhiều loại máy xét nghiệm cho không ít các đơn vị lớn nhỏ trong nước. Bạn có thể an tâm về chất lượng máy móc mà Việt Nhật cung cấp.

Trên đây là những tính năng cơ bản của chiếc máy sinh hóa tự động Mindray BS-120. Nếu bạn đang muốn phát triển một phòng khám vừa và nhỏ với vốn kinh phí không lớn thì đây là lựa chọn hợp lý nhất. Để hiểu hơn về nguyên lý hoạt động và báo giá chi tiết bạn nên liên hệ Công ty CP Tập đoàn Thiết bị y tế Việt Nhật. Đội ngũ kỹ thuật viên luôn sẵn sàng hỗ trợ thông tin 24/7.
Hỗ trợ  hotline 24/7 tư vấn và báo giá sản phẩm (kể cả thứ 7 và chủ nhật, buổi tối trước 22h) Ms Huyền: 0969.184.600
Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo đảm bảo sẽ làm hài lòng quý khách! Xin cảm ơn!
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn