THIẾT BỊ CHẨN ĐOÁN HÌNH ẢNH

: máy siêu âm Sonoscape

 

Một trong những dòng máy được nhiều phòng khám tin dùng và sử dụng là máy siêu âm Sonoscape. Với nhiều ưu điểm đáp ứng nhu cầu của hầu hết các cơ sở y tế nên đây cũng là thiết bị y tế được đánh giá cao trong lĩnh vực y khoa hiện đại. Để giúp bạn hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm này, bài viết dưới đây thiết bị y tế Việt Nhật sẽ giới thiệu chi tiết dòng thiết bị siêu âm Sonoscape.

Thương hiệu máy siêu âm Sonoscape

Sonoscape- thương hiệu thiết bị ứng dụng công nghệ hiện đại đứng đầu tại Trung Quốc. Được thành lập từ năm 2002 với chiến lược kinh doanh ngay từ ban đầu là sản xuất, đổi mới và nâng cấp các thiết bị y tế, đến nay, hãng đã có hơn 130 cơ sở ở các nước trên thế giới.

Điều chúng ta dễ dàng tìm thấy ở những chiếc máy siêu âm mang thương hiệu SonoScape là dù cải tiến những công nghệ hiện đại nhưng luôn giữ được giá trị công nghệ cốt lõi của mình. Không chỉ so với thị trường trong nước mà ra cả thị trường thế giới, những chiếc máy siêu âm SonoScape được đánh giá là phân khúc hàng hóa cao cấp, chất lượng cao, tích hợp một cách dễ dàng với công nghệ, kỹ thuật hiện đại- tiên tiến toàn cầu. Thương hiệu SonoScape đang tiến tới triển vọng đem lại giải ahsp y tế hiệu quả hơn cho ngành y trên toàn thế giới.

Dòng máy siêu âm Sonoscape bán chạy nhất hiện nay

Máy siêu âm đẩy 5D của hãng SonoScape

SonoScape đến thị trường Việt Nam năm 2007. Mặc dù ban đầu khá ít sự lựa chọn dành cho thương hiệu này, nhưng chỉ sau một thời gian ngắn phát triển, dòng sản phẩm này đã chinh phục được không ít sự hài lòng của khách hàng, ngay cả với những “ông lớn” như bệnh viện tuyến đầu, phòng khám,....

Với sự nghiên cứu và trải nghiệm của các chuyên gia khoa học, y tế cao cấp, SonoScape  đã cho ra thị trường dòng máy siêu âm chất lượng cao với giá thành hợp lý. Đó là những thế mạnh nổi bật của hãng đủ để chinh phục khách hàng lớn nhỏ. Các sản phẩm siêu âm SonoScape thường có ngân sách phù hợp với các phòng khám đa khoa, phòng khám nội khoa, phòng khám sản,....

Hiện nay, hãng đã cho ra đời nhiều sản phẩm máy siêu âm được đánh giá cao như: máy siêu âm 4D SonoScape S22, máy siêu âm màu 4D Sonoscape S11, máy siêu âm màu xách tay SonoScape E1 Exp….

Dòng máy siêu âm Sonoscape bán chạy nhất hiện nay

Máy siêu âm màu 4D Sonoscape S11

Các dòng máy siêu âm của hãng bán chạy nhất

Với nhiều năm nghiên cứu và phát triển, hãng đưa ra thị trường khá nhiều dòng máy ứng dụng trí tuệ nhân tạo. Dưới đây là một số mẫu máy siêu âm bán chạy của hàng:

Máy siêu âm 4D SonoScape

Dòng máy siêu âm 4D không còn xa lạ gì với chúng ta nhiều năm trở lại đây. Tuy nhiên, chiếc máy siêu âm 4D SonoScape S22 được đánh giá là sản phẩm chất lượng cao và bán chạy nhất hiện nay. Máy có đầy đủ những tính năng hiện đại để phục vụ người dùng đặc biệt nổi bật nhất là tích hợp sẵn phần mềm S-live( HD-Live/5D) giúp phản ánh hình ảnh da bé một cách tự nhiên, hồng hào. Ngoài ra máy còn có tính năng siêu âm đàn hồi, để có được tính năng này ở những hãng khác như GE, Samsung hay Siemens thì bạn cần trả một mức phí cao hơn rất nhiều.

Ưu điểm nổi bật của dòng máy siêu âm 4D SonoScape

 • Thiết kế đẹp, linh hoạt và dễ dàng thao tác

 • Màn hình LED cảm ứng với kích thước lớn và độ phân giải cao

 • Có thể sử dụng đồng thời tất cả các đầu dò khi siêu âm

 • Máy có giao diện dễ nhìn, người dùng dễ dàng quan sát và hiểu được các thông số.
  Dòng máy siêu âm Sonoscape bán chạy nhất hiện nay

  Máy siêu âm chẩn đoán Doppler màu 

  Máy siêu âm xách tay màu Sonoscape

  Máy siêu âm doppler màu SonoScape được các bệnh viện ứng dụng nhiều trong siêu âm tuyến giáp, phụ khoa, tim cơ bản. Hiện nay, đây cũng là dòng sản phẩm siêu âm xách tay bán chạy nhất trên thị trường Việt Nam. Các tính năng nổi bật ở dòng máy này gồm:

  -Máy có thể ghép không gian cho hình ảnh
  - Chế độ siêu âm tự động
  - Có chế độ chờ
  - Có thể quay lại video màn hình
  - Chế độ tự động đo IMT
  - Chế độ phóng to toàn màn hình giúp bác sĩ có thể quan sát chi tiết.
  Dòng máy siêu âm Sonoscape bán chạy nhất hiện nay

  Dòng máy siêu âm xách tay SonoScape

  Dòng máy siêu âm P15/P20- sản phẩm của trí tuệ nhân tạo

  Máy siêu âm SonoScape là loại máy siêu âm ứng dụng trí tuệ nhân tạo nổi bật của hàng. Đây cũng là sản phẩm đánh dấu bước tiến quan trọng của hãng trong việc ứng dụng những thành tựu khoa học tiên tiến, hiện đại bậc nhất vào sản phẩm máy siêu âm này.

  Loại máy này có thể kết hợp với các công cụ để có thể tự động đo và đưa ra các chỉ số một cách nhanh chóng. Về mặt tính năng, chiếc máy siêu âm 4D SonoScape P15/20 có những điểm nổi bật sau:

  - Tạo ra hình ảnh được ghép đa dạng với các thông số và mức độ chính xác gần như tuyệt đối.
  - Có phạm vi điều trị và ứng dụng rộng rãi
  - Quản lý dữ liệu hiệu quả
  - Dễ dàng nâng cấp phần mềm lên các bản cao hơn
  Dòng máy siêu âm Sonoscape bán chạy nhất hiện nay

  Dòng máy siêu âm P15/P20

  Việt Nhật- Đơn vị nhập khẩu và phân phối chính dòng máy siêu âm SonoScape

  Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực nhập khẩu và kinh doanh thiết bị y tế cao cấp, Việt Nhật là đơn vị phân phối chính thức sòng sản phẩm máy siêu âm cao cấp SonoScape tại thị trường Việt Nam.

  Đơn vị đã cử kỹ sư dày dặn kinh nghiệm sang học tập, đào tạo tại hãng. Việt Nhật đảm bảo chất lượng hàng hóa và chế độ bảo hành, bảo dưỡng cho từng sản phẩm.

  Chất lượng của máy móc không chỉ được bảo hành trực tiếp với hãng mà còn được công ty phân phối đảm bảo. Mọi máy móc giao tới khách hàng đều đều lắp đặt hoàn thiện, giao đầy đủ giấy tờ, hóa đơn và các tem, nhãn đi kèm.

  Về giá, Việt Nhật tự tin là nhà cung cấp sản phẩm chất lượng với mức giá tốt nhất vì đơn vị đã được lựa chọn là đại lý cấp 1 của hãng nhiều năm nay.

   

  Như vậy, thông qua những thông tin mà công ty thiết bị y tế Việt Nhật đã cung cấp về dòng máy siêu âm Sonoscape chắc hẳn bạn đã biết được những ưu điểm của dòng máy này. Nhìn chung, ở phân khúc phòng khám tư nhân vừa và nhỏ thì đây là sự lựa chọn hợp lý. Để biết các thông số máy chi tiết, bạn liên hệ với đội ngũ kỹ thuật của thiết bị y tế Việt Nhật để được tư vấn.

Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn