THIẾT BỊ CHẨN ĐOÁN HÌNH ẢNH

Những dòng máy siêu âm nổi tiếng nhất hiện nay với nhiều chức năng cao cấp, hỗ trợ rất nhiều trong c

 

Hãng siêu âm Hitachi

Hitachi được thành lập năm 1910 và dần trở thành thương hiệu lớn, đứng trong danh sách các công ty lớn nhất thế giới. Hitachi Health phát triển và cung cấp các thiết bị chẩn đoán hình ảnh chất lượng cao, tiêu biểu là dòng máy siêu âm. Hãng cũng cam kết công nghệ chẩn đoán được chứng minh đáp ứng nhu cầu của bác sĩ và bệnh nhân. Máy siêu âm là một trong những sản phẩm chính của hãng, máy siêu âm của Hitachi luôn được tích hợp những công nghệ hiện đại nhất nhằm đem lại các giải pháp thăm khám chất lượng cao nhất cho hệ thống các bác sĩ.

Với những công nghệ về siêu âm thai, siêu âm tim mạch hay đàn hồi mô, bạn có thể tham khảo các máy như Hitachi Arietta 850, Lisendo 880, Hitachi Aloka Arietta 850,..

Điểm danh những hãng siêu âm nổi tiếng hiện nay

Máy siêu âm Hitachi Aloka Arietta 850  

Máy siêu âm Canyearn

Thương hiệu Canyearn Trung Quốc được thành lập vào năm 2005 và liên tục cố gắng, phát triển mạnh mẽ. Đặc biệt phát triển chuyên sâu vào dòng thiết bị siêu âm chẩn đoán. Canyearn đã phát triển với hơn 20 loại thiết bị siêu âm kiểu B với các chỉ số đạt chuẩn GB 10152, ISO 2000 và CE,...

Thiết bị siêu âm của Canyearn đã trở nên phổ biến ở các cơ sở y tế lớn nhỏ tại châu Âu, Nam Mỹ, Châu Phi và cả Đông Nam Á. Điều được các bác sĩ, kỹ thuật viên đánh giá cao ở dòng thiết bị siêu âm này chính là có thể áp dụng rộng rãi để chẩn đoán gan, túi mật, tuyến tụy, tim, tuyến giúp, vú, túi lệ tử cung,... Độ chính xác đạt chuẩn từ sử dụng quy mô nhỏ cho tới quy mô lớn như bệnh viện với nhiều thể trạng bệnh nhân phức tạp.

Độ tin cậy của khách hàng đối với Canyearn một phần được gây dựng bởi khả năng cung cấp thiết bị có thể đáp ứng các yêu cầu, thách thức của sự cải tiến trong yêu cầu chẩn đoán lâm sàng của y khoa hiện đại như: thiết kế thân thiện người dùng, chất lượng vượt trội, hiệu quả kinh tế cao, độ bền ngày một cải tiến.

Một số mã máy siêu âm nổi bật của hãng Canyearn: Máy siêu âm 2D phủ màu A65

Điểm danh những hãng siêu âm nổi tiếng hiện nay

Máy siêu âm 2D phủ màu Canyearn A65

Máy siêu âm thương hiệu DAWEI

Một trong những thương hiệu máy siêu âm nổi tiếng được sản xuất từ Trung Quốc phải kể đến là Dawei. Đây cũng chính là một công ty y tế hàng đầu. Hãng đưa ra hàng loạt các danh mục sản phẩm với giải pháp chẩn đoán, điều trị bệnh nhân.

Với mục tiêu cải thiện sức khỏe người dân, hàng đưa ra các nghiên cứu và phát triển các công nghệ tiên tiến giúp cải thiện năng suất thăm khám một cách hiệu quả nhất.

Các máy siêu âm thuộc thương hiệu Dawei luôn đi đầu trong lĩnh vực chẩn đoán tim mạch, siêu âm đàn hồi mô, siêu âm thai,...

Các sản phẩm máy có thể kể đến của hàng như : Máy siêu âm 2D Dawei - 370, Máy siêu âm 4D Dawei BW-F3, Máy siêu âm 4D Dawei DW-T6,... 


Điểm danh những hãng siêu âm nổi tiếng hiện nay

Máy siêu âm 4D Dawei DW-T6

Dòng máy siêu âm Mindray

Mindray là một trong những nhà cung cấp thiết bị và giải pháp tập trung chủ yếu và lĩnh vực chăm sóc sức khỏe đến từ Trung Quốc. Được thành lập vào năm 1991, Mindray đến nay đã có những cam kết vững chắc với sứ mệnh của mình. Mindray ứng dụng những những công nghệ hình ảnh tốt nhất dành cho sản phẩm máy siêu âm của họ với mức giá cạnh tranh nhất thị trường. Các công nghệ siêu âm nổi bật của hãng phải kể đến như: Siêu âm điểm, siêu âm tim mạch và cộng hưởng,... Các sản phẩm chất lượng của thương hiệu này phải kể đến gồm: dòng các sản phẩm ME với bảng điều khiển chống tia nước bắn để làm sạch và khử trùng và chức năng theo dõi đầu dò độc đáo, theo dõi và ghi lại những thông tin cơ bản của bệnh nhân một cách nhanh chóng. 

Bạn có thể tham khảo máy DC-N3 Pro, DP 50, DC-40, DC-80A,...

Điểm danh những hãng siêu âm nổi tiếng hiện nay

Sản phẩm máy siêu âm DC-N3 Pro của Mindray

Trên đây là những hãng siêu âm có những thiết bị cao cấp, hiện đại hàng đầu thế giới. Mỗi hàng luôn có những dòng máy với các chức năng nổi bật và độ ứng dụng khác nhau. Tuy nhiên theo nhận định chất lượng chung thì những dòng máy trên sẽ trở thành trợ thủ đắc lực cho công việc của bạn. Nếu có bất kỳ thắc mắc về dòng máy siêu âm nào, bạn có thể liên hệ với Thiết bị y tế, chúng tôi sẽ tư vấn và giúp bạn chọn sản phẩm phù hợp với mức giá tốt nhất.Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn