Màn hình:LED 19 inch
Khay đựng đầu dò:6 khay
Ổ cắm đầu dò:4 ổ
Đầu dò tiêu chuẩn:1 đầu dò Convex, 1 đầu dò Linear
Đầu dò tùy chọn:Micro-convex, Mảng pha, 4D, Trực tràng, Hỗ trợ DICOM
Chế độ hình ảnh:B,B|B,4B,B|M,M, Color Doppler(CFM), Power Doppler(PDI), Pulsed Wave Doppler(PW), B+PWD(Duplex), B+CFM/PDI+PW(Triplex)
Xử lý hình ảnh:HPRF, THI, iZoom, iBeam (công nghệ hình ảnh thông minh), iClear, Khử nhiễu, Tương phản, Tăng giảm sáng, Đảo ngược màu đen/trắng,...
Chức năng:Cine loop: hơn 100 frame, Ổ cứng 500G, 2 cổng USB
Phần mềm:B mode, M mode, Siêu âm bụng, tim, sản khoa, tiết niệu, các bộ phận nhỏ
Trọng lượng:65 kg
Ngôn ngữ:Tiếng Anh, Tiếng Trung, Tiếng Nga, Tiếng Pháp, Tiếng Tây Ban Nha
Bàn phím:Có thể xoay, có đèn nền
Ứng dụng:Siêu âm cho bò, trâu, chó, mèo, ngựa, heo

Tổng quan về máy siêu âm thú y Cansonic K10 Vet

Máy siêu âm thú y Cansonic K10 Vet ứng dụng công nghệ tối ưu hóa hình ảnh. Đồng thời còn có khả năng xử lý song song đa tín hiệu. Do đó cung cấp hình ảnh chất lượng cao, độ phân giải đáng mong đợi và cực kỳ rõ nét. Máy hỗ trợ 4 cổng kết nối đầu do nâng cao công suất làm việc của thiết bị. Có thể nói, đây là sản phẩm đáng sở hữu trong năm 2020.
Hình ảnh mẫu máy Cansonic K10 Vet
Hình ảnh mẫu máy Cansonic K10 Vet

K10 Vet là sản phẩm máy siêu âm có bàn đẩy, tuy nhiên trọng lượng cũng khá nhẹ. Do đó thuận tiện cho người sử dụng cũng như bảo quản, vệ sinh thiết bị. Sản phẩm có ổ đĩa cứng với dung lượng lớn đáp ứng nhu cầu cao của người dùng. Hơn nữa, thiết kế giao diện lại vô cùng thân thiện, chính vì thế không làm mất nhiều thời gian để tiếp cận.
Đầu dò máy Cansonic K10 Vet
Đầu dò máy Cansonic K10 Vet

Ứng dụng của Cansonic K10 Vet

Cansonic K10 Vet cũng là thiết bị chuyên dụng trên vật nuôi. Chính vì thế, loại máy siêu âm thú y này cũng có phần mềm riêng biệt sử dụng trên chó, mèo, trâu, bò, ngựa, heo. Khi sử dụng máy, khả năng cung cấp hình ảnh siêu âm bụng, tim mạch, tiết niệu, cơ quan nhỏ, sinh dục.. vô cùng tốt.
Màn hình của Cansonic K10 Vet cho khả năng hiển thị hình ảnh tốt
Màn hình của Cansonic K10 Vet cho khả năng hiển thị hình ảnh tốt

Cansonic K10 Vet không chỉ cung cấp hình ảnh, mà còn đưa ra các thông số về kích thước, dung tích, các bất thường khác. Điều này giúp chẩn đoán tương đối chính xác tình trạng thai, khối u bất thường… Căn cứ vào đó, bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp điều trị phù hợp nhất.

Ưu điểm nổi bật của máy K10 Vet

K10 Vet là dòng máy siêu âm có bàn đẩy của thương hiệu Cansonic với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề. Do đó chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo, các tính năng luôn được cải tiến. Ngoài ra, các ưu điểm khác của máy K10Vet bao gồm:
  • Thiết kế bàn phím có thể xoay kèm theo đèn nền hỗ trợ tốt nhất cho người sử dụng.
  • Hình ảnh 2D cực rõ nét, hình ảnh di chuyển dòng máu cực nhạy.
  • Sở hữu chùm tia công nghệ thông minh.
  • Chức năng điều khiển nhạy bén và chính xác.
Hình ảnh siêu âm trên máy Cansonic K10 Vet
Hình ảnh siêu âm trên máy Cansonic K10 Vet

Nơi mua máy Cansonic K10 Vet tại Việt Nam

Nơi bán máy siêu âm thú y bàn đẩy Cansonic K10 Vet chất lượng cao là câu hỏi của nhiều người. Tại sao không lựa chọn Tập đoàn y tế Việt Nhật. Một đơn vị uy tín đã hợp tác với hàng nghìn cơ sở y tế lớn nhỏ tại Việt Nam.
Với mong muốn góp phần trong sự phát triển của ngành y tế, ngành thú y nước nhà, Tập đoàn y tế Việt Nhật luôn tự nhủ lấy chất lượng làm hàng đầu. Chính vì đó, chúng tôi nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của nhiều khách hàng trong nước. Quý khách có bất cứ thắc mắc về chúng tôi hoặc sản phẩm có thể liên hệ ngay 0962.923.650 - 0949.726.965 -  0938.129.615 để được giải đáp. Để tìm hiểu thêm về các sản phẩm dành cho thú y khác tại Việt Nam, quý khách có thể xem thêm thông tin TẠI ĐÂY.

Bài viết trên mong rằng đã cung cấp cho đọc giả cái nhìn tổng quan về máy siêu âm thú y Cansonic K10 Vet. Ngoài ra, quý khách có thể tham khảo thêm các thông tin khác tại website https://tapdoanytevietnhat.com/. Tập đoàn y tế Việt Nhật luôn cam kết chất lượng là định hướng dài lâu trong suốt quá trình hoạt động.
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn