Màn hình:LCD 15 inch, có khả năng gập mở 330 độ
Giá treo đầu dò:4 giá
Ổ cắm đầu dò:3 ổ
Đầu dò:Đầu dò Convex, Linear, Âm đạo, Tim
Các tính năng nổi bật:B-mode, M-mode, Hiển thị ảnh động chiếu chậm (DSD), BbH - Hòa âm mô băng thông rộng, SIP - Xử lý mịn ảnh, AIP - Xử Xử lý ảnh thích nghi, SCI - Lấy ảnh không gian.
Định dạng ảnh hỗ trợ :DICOM, AVI, BMP, JPG
Ứng dụng:Siêu âm ổ bụng dưới, sản khoa, phụ khoa, nhi khoa, tim mạch, các bộ phận nhỏ, mạch máu

Ưu điểm của máy siêu âm 2D Hitachi Aloka F31 Nhật Bản

Hitachi Aloka F31 là chiếc máy siêu âm 2D hiện đại thương hiệu Hitachi có hiệu suất làm việc cao với mức giá phải chăng đến từ thương hiệu cao cấp Hitachi của Nhật Bản. Chiếc máy này được rất nhiều bác sĩ lựa chọn bởi nó thực sự là một thiết bị chẩn đoán hình ảnh hữu ích cho bất kì cơ sở khám chữa bệnh nào. Về cơ bản bạn sẽ thấy:
  • Chiếc máy F31 đen trắng được tích hợp đầy đủ tính năng của một hệ thống máy siêu âm nhỏ gọn, linh hoạt, đủ để đáp ứng nhu cầu thăm khám tổng quát, khám lâm sàng không ít bệnh thường gặp. Thiết bị cũng được thiết kế để đảm bảo sự thoải mái, dễ sử dụng, thân thiện với người dùng
  • Chất lượng hình ảnh của máy rất tốt, mặc dù chỉ hiển thị 2 màu đen và trắng nhưng thể hiện rõ được các phần mô, tạng. Đặc biệt đối với siêu âm thai, chế độ B-mode trên máy có thể đưa ra kết quả hiển thị rõ số lượng thai, có thể đo, chẩn đoán kích thước, trọng lượng thai nhi. Chế độ M-mode với góc quét tự do, cùng tính năng hiển thị ảnh động chiếu chậm (DSD), doppler màu và phần mềm chuyên biệt cho siêu âm tim mạch giúp cho máy trở thành giải pháp toàn diện trong công tác chẩn đoán các bệnh về tim mạch.
  • Máy tích hợp các phép đo chỉ với những thao tác đơn giản trên bàn phím nên thời gian khám rất nhanh với độ chính xác cao.
Bàn phím thiết kế khoa học của Hitachi Aloka F31
Bàn phím thiết kế khoa học của Hitachi Aloka F31
  • Tối ưu hóa hình ảnh: Với phím tắt duy nhất, máy siêu âm 2D đen trắng F31 này có thể điều chỉnh được sự sáng tối và tối ưu các dạng sóng quang phổ tự động. Từ đó hình ảnh cũng có thể lưu giữ lại được của các lần khám trước.
  • Một số tính năng xử lý hình ảnh cao cấp: Boardban Harmonic (BbH) - Hòa âm mô băng thông rộng, Silky Image Processing (SIP*) - Xử lý mịn ảnh, Adaptive Image Processing (AIP*) - Xử lý ảnh thích nghi, Spatial Compound Imaging (SCI*) - Lấy ảnh không gian.
  • Khả năng tự động lấy góc: F31 có khả năng tự động điều chỉnh chùm tia với góc ở trong chế độ PW Doppler, giúp tăng cường độ chính xác.
Hình ảnh siêu âm từ Hitachi Aloka F31
 
Siêu âm tim trên máy Hitachi Aloka F31
 
Hình ảnh chân thực khi siêu âm tim trên máy Hitachi Aloka F31
Hình ảnh chân thực khi siêu âm tim trên máy Hitachi Aloka F31
Siêu âm bụng sử dụng mẫu máy Hitachi Aloka F31
Siêu âm bụng sử dụng mẫu máy Hitachi Aloka F31

Có thể mua Hitachi Aloka F31 ở đâu?

Mẫu máy Hitachi Aloka F31 Nhật Bản được không ít đơn vị nhập khẩu và phân phối tại Việt Nam. Tuy nhiên để tìm ra một địa chỉ tin tưởng là điều khá khó đối với những ai chưa thực sự hiểu về thị trường này. Một trong những địa chỉ bạn có thể tin tưởng chính là Công ty Cổ phần Tập đoàn Thiết bị Y tế Việt Nhật - Đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối thiết bị y tế. Với số lượng khách hàng và những tên tuổi lớn trong ngành y tế đã tin dùng thiết bị tại Việt Nhật nhiều năm nay, bạn có thể tin tưởng rằng đơn vị này sẽ cung cấp sản phẩm chất lượng, uy tín. Đúng vậy, 100% máy siêu âm 2D thương hiệu Hitachi Aloka được nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản. Đi kèm với sản phẩm giao tới khách hàng là đầy đủ giấy tờ, xác nhận chất lượng, nguồn gốc và các hướng dẫn chi tiết của nhà sản xuất. Để có thể đứng vững trên thị trường này, chúng tôi hiểu rằng chỉ tìm kiếm và cung cấp sản phẩm cho khách hàng không thôi là chưa đủ. Thiết bị y tế Việt Nhật luôn có chính sách bảo hành, bảo dưỡng tốt nhất đối với từng sản phẩm mà chúng tôi cung cấp. Việt Nhật với nhiều đánh giá cao từ các phòng khám, bệnh viện lớn nhỏ chắc chắn là địa chỉ tin cậy cho bạn.

Việc sở hữu một chiếc máy siêu âm 2D chưa bao giờ là thừa đối với bất cứ phòng khám nào. Vì vậy bạn nên tìm hiểu và đầu tư một sản phẩm có chất lượng tốt. Thương hiệu Hitachi Aloka Nhật Bản chắc chắn đáp ứng đủ những mong đợi của bạn. Để biết rõ hơn về chiếc máy siêu âm 2D Hitachi Aloka F31 Nhật Bản, bạn nên liên hệ với Công ty CP y tế Việt Nhật để được các kỹ thuật viên tư vấn. Việc lựa chọn đúng đơn vị cung cấp máy là một bước quan trọng để khẳng định chất lượng và tên tuổi của phòng khám.
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn