Tay dao lưỡng cực lĩnh vực khác

Còn hàng
Liên hệ

Nhà sản xuất: Led Spa - Italia

Dòng sản phẩm: Tay dao lưỡng Cực

MÔ TẢ:

T ay dao lưỡng cực là một linh kiện của dao mổ điện cao tần, nó được sử dụng rộng rãi trong phẫu thuật. Tay dao lưỡng cực dùng thay thế cho...

Tay dao lưỡng cực là một linh kiện của dao mổ điện cao tần, nó được sử dụng rộng rãi trong phẫu thuật. Tay dao lưỡng cực dùng thay thế cho tay dao đơn cực trong trường hợp cần mổ bóc tách cho bệnh nhân không cần dùng tấm mát.

Tay dao lưỡng cực có thể dùng trong bóc tách các tổ chức không cần tiếp mát hoặc tiếp mát khó như cắt búi trĩ, bọng mắt, u cục...Tay dao lượng cực sẽ giúp cho việc cầm máu tốt hơn, giảm thiểu các tổn thương mô, duy trì cấp máy thích hợp, giảm nhiễm trùng, giảm thiểu căng mô

Dao mổ lưỡng cực hạn chế các nguy cơ của dao mổ đơn cực như: tiếp xúc trực tiếp và tiếp xúc điện dung, các tổn thương tại chỗ & các tổn thương do lỗi của điện cực thu hồi. Khi mô bị sấy khô, trở kháng gia tăng, dòng điện tìm con đường có ít kháng trở nhất là qua 2 bên của dao mổ do đó sẽ gây tổn thương nhiệt lan tỏa 2 bên hàm kẹp của dao.
Dao mổ lưỡng cực hiện đại cải thiện & khắc phục hầu hết những hạn chế của dao lưỡng cực truyền thống

Sau đây Tập đoàn y tế Việt Nhật xin gửi đến quý bác sỹ một số mẫu tay dao lưỡng cực và các thông số đi kèm. Đây là mẫu tích hợp cho tất cả các loại dao mổ điện có chức năng lưỡng cực Bipolar trên máy.

Hãy đến với công ty chúng tôi để được mua hàng chính hãng và hỗ trợ dịch vụ bảo hành sau khi mua hàng, thậm chí hỗ trợ khi hết hạn bảo hành. Hàng chất lượng + dịch vụ tốt tạo nên thương hiệu tốt của Tập đoàn y tế Việt Nhật.
Liên hệ hotline 24/7: 0962.923.650 - 0902.131.889 - 0945.805.966
Điện thoại : Hà Nội  024.3360.8006 - Hồ Chí Minh 028.3955.5988 - Fax: 024.3360.0098

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây