Monitor sản khoa Bistos BT-350L

Chỉ còn 5 sản phẩm
Liên hệ

Nhà sản xuất: BISTOS - Hàn Quốc

Dòng sản phẩm: Monitor sản khoa

MÔ TẢ:

Đây là thiết bị sản khoa chuyên dùng cho các phòng khám sản để khám sức khỏe thai kỳ cho các bà bầu. Thương hiệu Bistos đã có mặt tại Việt Nam lâu năm...

Đây là thiết bị sản khoa chuyên dùng cho các phòng khám sản để khám sức khỏe thai kỳ cho các bà bầu. Thương hiệu Bistos đã có mặt tại Việt Nam lâu năm và được nhiều bác sỹ sử dụng hài lòng về chất lượng sản phẩm. Kết quả chính xác, ổn định, ít lỗi vặt trong quá trình sử dụng và độ bền cao nên Monitor sản khoa Bistos là sự lựa chọn hàng đầu cho các phòng khám vì hàng chất lượng và giá cả tương đối tốt. 

Máy monitor tim thai Bistos BT-350L một thiết bị sử dụng để theo dõi sức khoe thai nhi, thiết kế nhỏ gọn độc đáo thích ứng được nhu cầu người dùng đa dạng.
*Ưu điểm của máy Máy monitor sản khoa Bistos BT-350L màn hình LCD :

- Thiết kế nhỏ gọn

- Có thể lưu trữ thông tin lên đến 150 bệnh nhân

- Màn hình LCD 7’’ có thể xoay

- Có thể đo song thai. Hiện nay các dòng khách trên thị trường mặc dù giá thấp hơn một chút nhưng lại không đo được song thai mà chỉ đo được đơn thai. Tính về chức năng lựa chọn Bistos BT350 là một lựa chọn sáng suốt.

- Có đầu đánh dấu thời điểm- Dây (RS-232c) và kế nối không dây (Bluetooth)
 

 BT-350L có hiển thị các chỉ số đo tim thai đều hiển thị bên phải và hiển thị biểu đồ nhịp tim thai bên giữa màn hình

Dòng Máy monitor sản khoa Bistos BT-350 L màn hình LCD bên trái, . Trong khi dòng  Máy monitor sản khoa Bistos BT-350 E lai lại hiển thị kết quả nhịp tim thai chính giữa màn hình mà không kèm biểu đồ nhịp tim thai. Tuy nhiên giá thành cho màn hình LCD lại đắt hơn nhiều màn hình LED nên vẫn nhiều bác sỹ chọn mua màn hình LED

        

Hiện nay trên do hãng monitor sản khoa Bistos thiết kế bên ngoài 2 model BT-350E hay BT-350L trên là y hệt nhau nên rất nhiều người nhầm lẫn giữa hai sản phẩm này. Vậy làm thế nào để phân biệt hai model BT-350E và BT-350L? Để phân biệt 2 model này chúng ta làm như sau:

1. Dựa vào phiếu in kết quả: phần mềm Monitor sản khoa có ghi BT-350E và BT-350L trên khổ giấy in ra. Nên có thể nhìn kết quả in trên phiếu để phân biệt.

2. Phân biệt về kết quả hiện thị trên màn hình: Monitor sản khoa Bistos BT-350 E có màn hình LED và monitor sản khoa Bistos BT-350L có màn hình LCD.

3. Phân biệt thông qua kết quả hiện thị trên màn hình: BT-350L có hiển thị các chỉ số đo tim thai đều hiển thị bên phải và hiển thị biểu đồ nhịp tim thai bên giữa màn hình, còn BT-350E chỉ hiện thỉ kết quả số trên màn hình mà không có đồ thị dạng sóng đi kèm.

Tính năng kỹ thuật Máy monitor sản khoa Bistos BT-350L màn hình LCD :

– Màn hình hiển thị LCD TFT mầu rộng 7 inch

– Lưu dữ liệu trên 150 bệnh nhân

– Phát âm thanh nhịp tim thai và lưu lại trên máy tính

– Màn hình xoay

– Cung cấp nhiều ngôn ngữ

– Gắn liền hướng dẫn sử dụng nhanh

– Đầu dò chịu nước

– Tương thích với giấy in GE/Philips

– Theo dõi: Nhip tim thai, cử động thai nhi, cơn co tử cung.

– Báo động bằng âm thanh và đèn báo

– Chức năng đánh dấu

– Chức năng tự động in

– Chức năng bù nhịp tim thai FHR II

– Chức năng in khi thai nhi chuyển động

– Kết nối mở rộng

– Chọn từ xa âm thanh nhịp tim thai thời gian thực

Liên hệ hotline 24/7: 0962.923.650 - 0902.131.889 - 0945.805.966

Điện thoại : Hà Nội  024.3360.8006 - Hồ Chí Minh 028.3955.5988 - Fax: 024.3360.0098

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây