Máy soi cổ tử cung Kernel KN-2200

Còn hàng
Liên hệ

Nhà sản xuất: Kernel - Trung Quốc

Dòng sản phẩm: Máy soi cổ tử cung kỹ thuật số

MÔ TẢ:

Hiện nay máy soi cổ tử cung Kernel KN-2200 được biết đến với khả năng hiển thị hình ảnh sắc nét, trung thực. Trong nhiều năm qua dòng thiết bị này...

Hiện nay máy soi cổ tử cung Kernel KN-2200 được biết đến với khả năng hiển thị hình ảnh sắc nét, trung thực. Trong nhiều năm qua dòng thiết bị này luôn được các bệnh viện và phòng khám tin tưởng sử dụng, máy được sử dụng hầu hết ở tuyến bệnh viện công. Nếu bạn chưa hiểu rõ về thông số kỹ thuật cũng như tính năng của sản phẩm thì hãy cùng Thiết bị y tế Việt Nhật theo dõi bài viết sau nhé.

Giới thiệu về máy soi cổ tử cung Kernel KN-2200
Máy soi cổ tử cung KN-2200 của hãng Kernel, Trung Quốc là thiết bị chẩn đoán kỹ thuật số công nghệ cao. Máy được kết nối với hệ thống máy tính thông qua một cạc hình ảnh để lấy ảnh từ máy soi vào phần mềm soi cổ tử cung. Đây là máy soi dùng để kiểm tra các bệnh phụ khoa phụ nữ thường gặp như bệnh lý viêm loét, tiền ung thư, ung thư, u xơ tử cung, viêm lộ tuyến, viêm âm đạo, phát hiện sớm các bệnh ung thư cổ tử cung....


Thông số kỹ thuật của sản phẩm máy soi cổ tử cung Kernel KN-2200:
● Hãng sản xuất: KERNEL
● Model: KN-2200
● Camera: CCD camera Dạng súng với 02 cò bấm zoom ảnh
● Độ phân giải: 480 TV line 1/4 " CCD màu, 440,000 điểm ảnh.
● Chế độ ngắm : tự động
● Nguồn sáng: nguồn sáng lạnh
● Màn hình hiển thị hình ảnh: LCD
● Điện nguồn: AC 220V, 50 -60 Hz
● Xuất xứ: Trung Quốc

Tính năng nổi bật của máy soi cổ tử cung Kernel KN-2200
● Máy được gắn chip CCD màu kỹ thuật số giúp tạo hình ảnh sáng, độ phân giải cao, cùng khả năng phóng to/thu nhỏ hình ảnh.
●  Máy có chức năng dừng hình ngay trên bàn phím điều khiển soi cổ tử cung rất tiện lợi, khi dừng hình kết quả trên màn hình bác sỹ có thể tư vấn dễ dàng cho bệnh nhân.
● Máy có chức năng lấy nét gần và lấy nét xa, hiệu ứng này tạo cho hình ảnh có thể lấy nét vùng thành vách 2 bên cổ tử cung và làm mờ cổ tử cung, hoặc có thể làm nét cổ tử cung và làm mờ hai thành vách hai bên.
● Máy có chức năng đếm giờ ngay trên bàn phím soi cổ tử cung giúp bác sỹ căn chỉnh giờ để bôi lugol và axit rất tiện lợi
● Việc lưu trữ hình ảnh khá đơn giản bằng cách bấm chuột hoặc bằng công tắc đạp chân, hình ảnh được lưu trữ không giới hạn vào phần mềm soi cổ tử cung bản quyền do công ty cung cấp, phần mềm có thể lưu kết quả, quản lý bệnh nhân, quản lý đơn thuốc, quản lý nhập xuất thuốc
●Khi mua máy soi cổ tử cung Kernel KN-2200 kỹ thuật công ty sẽ hỗ trợ phần mềm lấy hình ảnh mẫu bệnh và quản lý thông tin bệnh nhân trên máy tính.

Một vài hình ảnh lắp đặt máy soi cổ tử cung Kernel KN-2200

   

Mua máy soi cổ tử cung Kernel KN-2200 ở đâu?
Chúng ta có thể tìm mua máy soi cổ tử cung Kernel KN-2200 ở rất nhiều địa chỉ  khác nhau. Tuy nhiên Tập đoàn y tế Việt Nhật vẫn được xem là nhà cung cấp đáng tin cậy hàng đầu. Bởi sản phẩm tại công ty có giấy tờ chứng chỉ xuất xứ đầy đủ. Cùng với đó là bảo hành chính hãng theo quy định của nhà sản xuất.
Đặc biệt khi mua máy tại Việt Nhật khách hàng còn được tặng phần mềm quản lý bệnh nhân chuyên sâu về soi cổ tử cung. Đồng thời đội ngũ nhân viên kỹ thuật cũng sẽ hỗ trợ việc vận chuyển, lắp đặt ngay tại phòng khám, bệnh viện.

Hy vọng thông qua những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trong bài viết các bạn có thể hiểu rõ về máy soi cổ tử cung Kernel KN-2200. Với dòng thiết bị này việc khám chữa bệnh của các cơ sở y tế, phòng khám tư nhân sẽ trở nên dễ dàng và đạt kết quả cao hơn. Vì vậy hãy liên hệ với Công ty Thiết Bị y tế Việt Nhật để mua được sản phẩm chính hãng nhé.

Liên hệ hotline 24/7: 0962.923.650 - 0902.131.889 - 0945.805.966
Điện thoại : Hà Nội  024.3360.8006 - Hồ Chí Minh 028.3955.5988 - Fax: 024.3360.0098

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây