Máy siêu âm thú y Dawei DW-VET3

Chỉ còn 4 sản phẩm
Liên hệ

Nhà sản xuất: DAWEI - Trung Quốc

Dòng sản phẩm: Máy siêu âm thú y 2D phủ màu

MÔ TẢ:

Máy siêu âm xách tay thú y Dawei DW-VET3 là dòng s iêu âm thú...

Máy siêu âm xách tay thú y Dawei DW-VET3 là dòng siêu âm thú y cực kỳ sắc nét. Đây là sự lựa chọn tuyệt vời cho các phòng khám thú y và là dòng siêu âm thú y bán chạy nhất 2018 - 2019 - 2020. Một cái máy siêu âm tốt không phải chỉ siêu âm nét cho những con vật nhỏ chó mèo mà nó còn phải yêu cầu có độ sâu quét sâu. Độ sâu siêu âm tốt  thì những con vật to béo mới nét được. Dawei DW-VET3 có độ quét siêu âm sâu lên đến 31cm giúp siêu âm rõ nét cả những con vật lớn như Trâu, Bò, lợn, ngựa, gấu... Thời gian bảo hành chính hãng lên đến 2 năm sử dụng.

Mời các bác sỹ theo theo dõi hình ảnh siêu âm thai, siêu âm gan và thận trên máy siêu âm thú y Dawei DW-VET3. Nhìn vào hình ảnh trên các bác sỹ có thể thấy Dawei DW-VET3 siêu âm rất nét nhìn rõ từng túi thai

Máy siêu âm thú y Dawei DW-VET3 dành riêng cho bác sỹ thú y một vali chuyên dụng để máy gọn gàng, tất cả đầu dò cùng linh kiện đi theo máy vào trong một vali. Cái này chính là sự tiện lợi hơn tất cả các dòng siêu âm thú y khác trên thị trường. Do đặc thù nghề thú y phải xách đi khám tận nhà cho chó mèo nên cái máy cồng kềnh là rất bất tiện. Nếu không có vali đựng máy đi cùng rất dễ xẩy ra tình trạng vỡ màn hình, mà vỡ thì rất khó để khắc phục.

       

Dawei DW-VET3 lại có pin dự phòng đi theo máy và pin chạy rất trâu lên đến 4-6 tiếng sử dụng. Đây là dòng siêu âm có dung lượng pin có thể dùng lâu nhất trong tất cả các dòng máy siêu âm thú y. Nếu cứ xách máy đi khám tuyến rồi lại cắm dây điện lỉnh kỉnh thật bất tiện phải không nào? Điểm cộng cho Dawei DW-VET3  chính là pin có dung lượng lớn, thời gian sử dụng từ 4-6 tiếng, trong khi các dòng khác chỉ có 2 tiếng tối đa.
Máy cũng được thiết kế dạng Laptop mỏng nhẹ, nặng 5kg rất tiện lợi cho việc xách đi khám tuyến.
Ứng dụng của máy siêu âm động vậy xách tay 2D phủ màu DW-VET3 
 +  Đo sản phụ khoa: xác định tuổi thai và dự kiến ngày sinh cho chó mèo, trâu, bò , cừu lợn...Nhiều phương pháp đo lường để đảm bảo việc kiểm tra, tư vấn cho bác sỹ được dễ dàng hơn
 +  Đo độ dày cơ thjt của gia cầm, xác định khu vực của buồng trứng trong tử cung
 +  Kiểm tra áp xe khối u trong động vật...

Thông số kỹ thuật chính của máy siêu âm thú y Dawei DW-VET3
  +  Màn hình LCD 12,1 inch
 + Cổng cắm đầu dò: một hoặc thiết kế theo dạng cổng kép
 +  Vòng lặp Cine: 256 khung
 +  Số lượng tiêu cự: 4
 +  Độ sâu quét của đầu dò: 80-310mm
 +  Các chú thích kèm máy: dấu cơ thể, hướng dẫn, chú thích văn bản
 +  Bộ nhớ: 4920 hình ảnh
 +  Đo lường: đo chung, gói đo lường GYN, gói đo lường OB, gói đo lường tuyến giáp vv
 +  Giao diện bên ngoài: USB, VIDEO (PAL-D)
 +  Kích thước máy: 330 * 289 * 70mm
 +  Số lượng chấn tử: 96
 +  Chế độ hiển thị: B, B + B, 4B, B + M, M

Một vài hình ảnh siêu âm trên máy siêu âm thú y Dawei DW-VET3     

       

Với độ sâu quét lên đến 31 cm nên máy siêu âm Dawei DW-VET3 có thể siêu âm rất rõ cho lợn và cừu những con vật có kích thước lớn như lợn như Trâu, bò, cừu, gấu.

Đối với những con vật lớn nếu dùng máy siêu âm thú y Chison Eco1 thì không thể siêu âm được do độ sâu Eco1 vet có hạn chế hơn. Dòng máy siêu âm thú y DW-VET3 tuy giá nhỉnh hơn Eco1 VET một chút nhưng đổi lại độ sắc nét lại cao hơn rất nhiều Eco1 Vet. Ngoài ra các dòng Chison Eco1 hiện nay đều không có Pin đi kèm mà phải đặt riêng, Pin chỉ dùng được 2 tiếng đồng hồ. Còn với Dawei DW-VET3 lại có pin dự phòng đi theo máy và pin chạy rất trâu lên đến 6-8 tiếng sử dụng. Đây là dòng siêu âm có dung lượng pin có thể dùng lâu nhất trong tất cả các dòng máy siêu âm thú y.
Hotline 24/7: 0962.923.650 - 0902.131.889 - 0945.805.966  
Điện thoại cố định     : 024.3360.8006 - 028.3955.5988   Fax: 024.3360.0098 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây