Máy siêu âm thú y cầm tay Chison SonoEye VET

Còn hàng
Liên hệ

Nhà sản xuất: CHISON - Trung Quốc

Dòng sản phẩm: Máy siêu âm 2D cầm tay

MÔ TẢ:

Máy siêu âm thú y cầm tay Chison đây là loại máy siêu âm siêu nhỏ gọn cầm vừa trọn một bàn tay. Hình thức hoạt động máy rất đơn giản, chỉ cần kết nối đầu dò...

Máy siêu âm thú y cầm tay Chison đây là loại máy siêu âm siêu nhỏ gọn cầm vừa trọn một bàn tay. Hình thức hoạt động máy rất đơn giản, chỉ cần kết nối đầu dò vào máy điện thoại là có thể dùng được giống như máy siêu âm thông thường. Tất cả hình ảnh và phần mềm siêu âm sẽ được cài đặt trong máy điện thoại một cách dễ dàng.

Giờ đây các bác sỹ lại ưu chuộng hình thức máy siêu âm kiểu này hơn là dòng siêu âm xách tay, tuy nhiên bạn đừng mong đợi giá thành rẻ hơn vì nó là dòng công nghệ mới nên giá thành lại đắt đỏ hơn cả dòng siêu âm xách tay nhé.

Siêu âm cầm tay là gì? Loại siêu âm cầm tay chỉ cần một khoảng không gian nhỏ để lưu trữ giúp tiết kiệm diện tích. Nó chỉ đơn giản bao gồm đầu dò cầm tay và cái máy điện thoại của bạn. Nó nhỏ bằng bàn tay nên có thể dễ dàng di chuyển đi bất cứ nơi đâu bạn muốn, bạn có thể bỏ vào cặp xách của bạn mang đi dễ dàng.

Dòng máy siêu âm nhỏ gọn này cho phép chẩn đoán nhanh hơn nhưng chính xác hơn vì chúng cung cấp hình ảnh chất lượng cao tương tự như các máy lớn. Ngày càng có nhiều bác sĩ nhận thức được tiềm năng của siêu âm cầm tay và được đào tạo để sử dụng chúng tốt hơn trong thực hành y khoa chuẩn đoán.

Hãy đến với công ty chúng tôi để được mua hàng chính hãng và hỗ trợ dịch vụ bảo hành sau khi mua hàng, thậm chí hỗ trợ khi hết hạn bảo hành. Hàng chất lượng + dịch vụ tốt tạo nên thương hiệu tốt của Tập đoàn y tế Việt Nhật.
Liên hệ hotline 24/7: 0962.923.650 - 0902.131.889 - 0945.805.966
Điện thoại : Hà Nội  024.3360.8006 - Hồ Chí Minh 028.3955.5988 - Fax: 024.3360.0098

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây