Máy siêu âm 5D Sonoscape P60 chuyên tim hiện đại nhất

Còn hàng
Liên hệ

Nhà sản xuất: Sonoscape - Hong Kong

Dòng sản phẩm: Máy siêu âm 5D

MÔ TẢ:

Máy siêu âm 5D Sonoscape P60 là dòng máy siêu âm 5D chuyên tim cao cấp nhất, phần mềm siêu âm hoạt động với nền tảng trí tuệ nhân tạo Wis +...

Máy siêu âm 5D Sonoscape P60 là dòng máy siêu âm 5D chuyên tim cao cấp nhất, phần mềm siêu âm hoạt động với nền tảng trí tuệ nhân tạo Wis+ nổi bật mới nhất dòng siêu âm thế hệ mới của SonoScape. P60 tạo ra hình ảnh siêu âm siêu sắc nét và hình ảnh hiển thị sắc nét đến từng chi tiết, phân tích kết quả thông minh. Tăng cường hiệu quả làm việc và giảm thiểu thời gian làm việc.

Trí tuệ nhân tạo Wis+ trên máy siêu âm là gì? Wis+ mang lại sự cải tiến chưa từng có về hiệu quả và độ chính xác trong siêu âm. Việc áp dụng trí tuệ nhân tạo trên P60 không chỉ đơn giản hóa quy trình làm việc mà còn cung cấp khả năng tái tạo và tính nhất quán nâng cao trong phép đo. Các kết quả đo đạc các thông số trong siêu âm hoàn toàn tự động, các bác sỹ chỉ cần đọc kết quả và đưa ra hướng điều trị cho bệnh nhân

Các chức năng hiện đại nhất của Sonoscape P60 áp dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo gồm:

Chức năng S-Thai nhi * S-Fetus là một công cụ thân thiện với người dùng, cho phép phát hiện hoàn toàn tự động và chính xác các mặt phẳng quan trọng nhất và các phép đo sinh trắc học thai nhi thường xuyên được sử dụng. Với một vòng lặp cine của đầu thai nhi, S-Fetus có thể trích xuất các mặt phẳng tiêu chuẩn và hiển thị kết quả đo trong một giây, giảm số lần nhấn phím cần thiết và thời gian làm việc đáng kể. Nó được thiết kế để biến việc khám siêu âm sản khoa thành một trải nghiệm thú vị hơn, nhanh hơn và thú vị hơn nhiều.

S-Tuyến giáp * S-Thyroid là một công cụ tiên tiến trong việc phát hiện và phân loại các tổn thương tuyến giáp đáng ngờ dựa trên hướng dẫn của ACR TI-RADS (Hệ thống Dữ liệu và Báo cáo Hình ảnh Tuyến giáp của Trường đại học X quang Hoa Kỳ). Sau khi chọn vùng quan tâm, S-Thyroid có thể tự động xác định ranh giới tổn thương và tạo báo cáo về các đặc điểm của tổn thương đáng ngờ.

CEUS: Hình ảnh rõ nét dòng vi mô
Gói định lượng và hình ảnh siêu âm tăng cường độ tương phản toàn diện trên P60 cung cấp cho bác sĩ giải pháp toàn diện để đánh giá động lực tưới máu trong một loạt các cơ sở lâm sàng.

Micro F: Cho phép hiển thị sắc nét các cấu trúc vi mạch
Micro F cung cấp một phương pháp cải tiến để mở rộng phạm vi dòng chảy nhìn thấy được trong siêu âm, đặc biệt là để theo dõi các mạch nhỏ dòng chảy chậm. Bằng cách áp dụng một bộ lọc thích ứng tiên tiến và tích lũy các tín hiệu thời gian và không gian, Micro F có thể phân biệt dòng chảy nhỏ với chuyển động của mô phủ một cách hiệu quả và mô tả huyết động với độ nhạy và độ phân giải không gian cao hơn.

                

Động mạch quanh bụng của thai nhi   Lưu lượng máu qua thận với Micro F     Nodule tuyến giáp với Micro F

          

Nút bạch huyết cổ tử cung với Micro F     Lưu lượng máu qua thận với Micro F

Tim mạch nâng cao: Nỗ lực cho một giải pháp toàn diện để đánh giá tim
Được trang bị đầu dò tim tinh thể đơn độc đáo của SonoScape và công nghệ xử lý hiện đại, P60 cam kết khôi phục mọi chi tiết mô và yếu tố để chẩn đoán chính xác hình ảnh. Phân tích định lượng cơ tim mới (MQA) cung cấp báo cáo định lượng chuyên sâu về động lực học chuyển động thành cơ tim toàn diện và khu vực của tâm thất trái, cung cấp cho bác sĩ đánh giá toàn diện về chức năng cơ tim.

Siêu âm thai: Sonoscape P60 hình ảnh thai 5D sắc nét với các chức năng: S-Live (S-Live / S-Live Silhouette)  S-Guide   S-Live 

    

Hãy đến với công ty chúng tôi để được mua hàng chính hãng và hỗ trợ dịch vụ bảo hành sau khi mua hàng, thậm chí hỗ trợ khi hết hạn bảo hành. Hàng chất lượng + dịch vụ tốt tạo nên thương hiệu tốt của Tập đoàn y tế Việt Nhật.
Liên hệ hotline tư vấn 24/7 (zalo): 0945.805.966 - 0962.923.650 - 0902.131.889
Điện thoại : Hà Nội  024.3360.8006 - Hồ Chí Minh 028.3955.5988 - Fax: 024.3360.0098

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây