Máy đo huyết áp cổ tay Omron HEM-6131

Còn hàng
Liên hệ

Nhà sản xuất: Đang cập nhật

Dòng sản phẩm: Đang cập nhật

MÔ TẢ:

Máy đo huyết áp bắp tay Omron HEM-6131 Hãng sản xuất: Omron Nhật Bản Tình trạng: Mới 100% Thời gian bảo hành: 5 năm Hãy nhắn...

Máy đo huyết áp bắp tay Omron HEM-6131

Hãng sản xuất: Omron Nhật Bản
Tình trạng: Mới 100%
Thời gian bảo hành: 5 năm

Hãy nhắn tin hoặc gọi điện cho chúng tôi: tên máy + model + giờ bạn có thể nhận cuộc gọi. Chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn. Hotline: 0945.805.966 - 0936.115.108 - 0964.478.691


Máy đo huyết áp HEM-6131 3  Hướng dẫn quấn vòng bít đúng

Máy đo huyết áp HEM-6131 4  Chỉ dẫn đặt tay đúng  (Đảm bảo máy được đặt đúng vị trí đo)

Máy đo huyết áp HEM-6131 5  Hiển thị kết quả đo trung bình 3 lần đo cuối

icn bm Máy đo huyết áp HEM 7300  Báo cử động người khi đo

Máy đo huyết áp HEM-6131 6  Báo nhịp tim bất thường

Máy đo huyết áp HEM-6131 7  Cột báo mức huyết áp  (Dễ dàng biết mức huyết áp trong phạm vi cho phép)

Máy đo huyết áp HEM-6131 8  Bộ nhớ lưu 60 kết quả cùng ngày và thời gian đo

 

Thế nào là công nghệ Intellisense nâng cao?

Thế nào là công nghệ Intellisense nâng cao? 1Máy đo huyết áp Intellisense sử dụng công nghệ cảm biến thông tin sinh học kết hợp công nghệ fuzzy logic đặc tính cao cho kết quả đo nhanh, chính xác cao, máy chạy êm, thoải mái và dễ sử dụng.

Máy Intellisense nâng cao tự động bơm hơi vòng bít tới mức lý tưởng cho mỗi người sử dụng. Điều này đặc biệt thuận tiện với người sử dụng bị bệnh tăng huyết áp và rối loạn nhịp tim bởi vì huyết áp của họ có khả năng dao động nhiều.

 

Các tính năng của máy đo huyết áp Omron Intellisense :

  1. Tự động hoàn toàn.
  2. Mức bơm hơi theo từng cá nhân, không đau và dễ chịu, thoải mái.
  3. Van xả hơi nhanh cho quá trình đo nhanh.
  4. Màn hình LCD lớn, dễ đọc kết quả đo.
  5. Thân thiện với người sử dụng vì các phím bấm to

 

1Khi nào cần đo huyết áp :

Từ 30-40 tuổi trở lên nên thường xuyên đo huyết áp, khoảng 1 tháng 1 lần. Nếu thấy huyết áp cap dù chỉ một chút thôi cũng cần đo nhiều lần hơn, ví dụ mỗi tháng 2-4 lần. Trường hợp có bệnh tang huyết áp thật sự, càng nên đo huyết áp nhiều lần hơn, tốt nhất nên đo hàng ngày. Nếu thấy cần thiết, bác sĩ có thể yêu cầu đo 2-3 lần/ngày hoặc nhiều lần hơn nữa. Chỉ nên dùng 1 loại máy đo huyết áp để theo dõi thường xuyên.

Vì phải đo nhiều lần như vậy nên mỗi gia đình cần một máy đo huyết áp cho việc kiểm tra huyết áp.

Hiện nay, có nhiều loại máy đo huyết áp điện tử chạy bằng pin hoặc điện rất tiện cho người sử dụng và cho kết quả chính xác.

2.Tại sao nên đo huyết áp tại nhà?

Khi bác sĩ đo huyết áp cho bạn có thể gây ra lo lắng cho bản thân bạn và có thể gây ra tăng huyết áp hay còn gọi là hội chứng “Áo choàng trắng”.
Các trạng thái có thể khác nhau đều ảnh hưởng tới huyết áp của bạn, kết quả đo huyết áp một lần không đủ cho việc chẩn đoán một cách chính xác mà phải đo nhiều lần.
Huyết áp luôn luôn dao động và liên tục thay đổi với mỗi nhịp tim tùy thuộc vào sự vận động của tim và bị ảnh hưởng bởi các yêu tố môi trường và trạng thái tinh thần khác nhau. Theo như biểu đồ chỉ ra dưới đây, huyết áp đo được buổi sáng khác với buổi tối và dao động trong cả ngày. Tuy nhiên, bạn nên đo huyết áp đều đặn ở cùng một thời điểm mỗi ngày và ghi lại kết quả. Hỏi ý kiến bác sĩ để biết thêm thông tin dựa trên các kết quả ghi
 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây