THIẾT BỊ PHÒNG MỔ

Thông tin về dòng sản phẩm dao mổ điện thương hiệu Surtron – Led Spa

 

Đôi nét về hãng sản xuất Surtron - Led Spa

Surtron – Led Spa được thành lập vào năm 1982 tại Roma, Italia, bước đầu công ty tập trung nghiên cứu và cho ra mắt các dòng sản phẩm phẫu thuật điện cũng như các thiết bị điều trị vật lý trị liệu. Mặc dù chưa đa dạng được các dòng sản phẩm nhưng mỗi thiết bị ra mắt luôn được đề cao chất lượng và mang đến tính ứng dụng rộng rãi trên lâm sàng. Trên đà phát triển cùng với sự quan tâm, ủng hộ của các chuyên gia hàng đầu, hãng Surtron – Led Spa đã chú trọng đầu tư về con người và công nghệ nhằm nghiên cứu ra những kỹ thuật thăm khám và điều trị mới đáp ứng nhu cầu ngày một tăng cao hiện nay. Với tâm huyết và sự đầu tư đúng đắn, công ty mang về cho mình nhiều thành công rực rỡ khi hàng loạt các dòng dao mổ điện, hệ thống vật lý trị liệu về tia laser, liệu pháp châm cứu, chẩn đoán hình ảnh được nhiều bệnh viện, phòng khám trong nước và nhiều nơi trên Thế giới tin dùng.

Đặc điểm của dòng dao mổ điện của thương hiệu Surtron – Led Spa

Dao mổ điện là một trong những thiết bị y tế được hãng Surtron – Led Spa tập trung sản xuất đầu tiên và được nhiều chuyên gia y tế đánh giá tốt với chất lượng vượt trội và độ bền bỉ cao. Hầu hết các sản phẩm đều sở hữu những công nghệ hàng đầu do các nhà nghiên cứu của hãng trực tiếp phát minh và thử nghiệm trên lâm sàng. Các thiết bị sở hữu nhiều công suất khác nhau với chức năng đa dạng chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu sử dụng của các phòng khám và bệnh viện. Hiện nay, dao mổ điện của Surtron – Led Spa được xem là thương hiệu uy tín, chất lượng và được ưa chuộng tại Việt Nam vì sở hữu một số ưu điểm nổi bật sau đây:
- Khả năng hoạt động ổn định với phần mềm chuyên dụng được nghiên cứu kỹ lưỡng.
- Dễ dàng vận hành và tùy chỉnh các thông số theo nhu cầu sử dụng, đáp ứng tính nhanh chóng, hiệu quả cần có trong quá trình điều trị bệnh.
- Sở hữu công nghệ phát điện cao tần với tần số phù hợp, đảm bảo hiệu quả điều trị nhưng vẫn an toàn cho người bệnh cũng như cán bộ y tế trong quá trình sử dụng.
- Lưỡi dao được sản xuất bằng chất liệu tốt với độ bền bỉ cao đảm bảo đường cắt chính xác, giảm thiểu tổn thương mô và có khả năng cầm máu tốt.
- Ưu điểm nổi bật khác của lưỡi dao chính là khả năng chống dính, chống ăn mòn tốt và dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng.
- Các loại máy thường được tích hợp nhiều chức năng đa dạng đáp ứng nhu cầu sử dụng.
- Thiết kế phù hợp giúp cho các thao tác thực hiện linh động, nhanh chóng và chính xác.

Với những đặc điểm nổi bật nói trên cho thấy, dòng dao mổ điện của Surtron – Led Spa vừa có chất lượng tốt vừa đảm bảo độ bền bỉ cao rất thích hợp cho các phòng khám, bệnh viện. Sau đây là một số dòng dao mổ điện Surtron – Led Spa đãng được bán chạy mà các y bác sĩ có thể tham khảo:
- Surtron 80: với công suất đa dạng mang đến ứng dụng rộng rãi trên lâm sàng như chế độ cắt, chế độ đông cầm máu, chế độ đốt nông/ sâu… với khả năng xử lý tín hiệu, thực hiện các chức năng nhanh chóng, hiệu quả.
- Surtron 160: nổi trội với chức năng cầm máu ưu việt, có thể cầm máu tại điểm hoặc trên bề mặt giúp giảm thiểu các biến chứng trong quá trình điều trị. Hiện nay Surtron 160 được ứng dụng rộng rãi trên lâm sàng như: phẫu thuật mạch máu, sản khoa, tai mũi họng, nha khoa…
- Surtron 300HP: sở hữu hệ thống cắt cầm tay với công suất tối ưu mang đến khả năng làm việc chính xác, giảm thiểu nguy cơ chảy máu, tổn thương mô. Đồng thời còn được tích hợp hệ thống giám sát đặc biệt giúp kiểm soát nguồn điện, ngăn chặn nguy cơ rò rỉ gây nguy hiểm đến tính mạng của người sử dụng và bệnh nhân.
- Surtron 400HP: sở hữu hệ thống vận hành nhân đôi cho phép sử dụng cùng lúc hai nhiệm vụ khác nhau với bản điều khiển chuyên biệt và độ chính xác cao đang được nhiều phòng khám, bệnh viện lựa chọn.

Dao mổ điện Sutron – Led Spa là sự lựa chọn hoàn hảo cho các đơn vị y tế trong và ngoài nước, sản phẩm không chỉ có chất lượng tốt mà còn có độ bền bỉ cao giúp các bệnh viện, phòng khám tiết kiệm chi phí bảo trì, sửa chữa. Liên hệ ngay với Tập đoàn thiết bị y tế Việt Nhật để sở hữu ngay các dòng dao mổ điện của Surtron với mức giá tốt cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.


Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn