Dao mổ điện Surtron TOUCH HP

Chỉ còn 11 sản phẩm
Liên hệ

Nhà sản xuất: Led Spa - Italia

Dòng sản phẩm: Dao mổ điện 300W

MÔ TẢ:

SURTRON TOUCH HP thế hệ mới: Hiệu suất công việc tăng cao, khả năng sử dụng máy đơn giản hơn bao giờ hết, thiết...

SURTRON TOUCH HP thế hệ mới: Hiệu suất công việc tăng cao, khả năng sử dụng máy đơn giản hơn bao giờ hết, thiết kế đẹp mắt và độ tin cậy cao. Đây là những điểm mạnh của SURTRON TOUCH HP mới. Một dao mổ chạm thích hợp cho vi phẫu đơn cực và lưỡng cực và phẫu thuật chính xác.

SURTRON TOUCH HP  có thể cài đặt các chế độ sử dụng ban đầu theo thông số mong muốn một cách nhanh chóng và lưu lại các chế độ này, khi dùng có thể gọi lại chế độ đó một cách nhanh chóng thông qua màn hình điều khiển cảm ứng.Khi cần thay đổi cài đặt trong quá trình phẫu thuật có thể dễ dàng lựa chọn thông qua màn hình cảm ứng lớn.
Môi trường làm việc logic và trực quan 


SURTRON TOUCH HP mang đến một môi trường làm việc đặc biệt cần thiết và trực quan.
Sự tương ứng theo chiều ngang giữa các màn hình, chỉ báo ánh sáng RGB và các đầu nối cho phép nhìn tổng quan rõ ràng và dễ đọc.
Các ổ cắm phụ kiện được đặt ở bên cạnh, cho phép kiểm soát các thông tin quan trọng trên màn hình mà không làm phiền các yếu tố như đầu nối và cáp của các phụ kiện được kết nối.
Màn hình cảm ứng kính điện dung lớn 9inch tạo nên một mặt trước thiết kế phẳng trang nhã và đảm bảo làm sạch nhanh hơn và hiệu quả hơn trong phòng mổ.

Linh kiện đi theo dao mổ điển cao tần Surtron:

        

Hãy đến với công ty chúng tôi để được mua hàng chính hãng và hỗ trợ dịch vụ bảo hành sau khi mua hàng, thậm chí hỗ trợ khi hết hạn bảo hành. Hàng chất lượng + dịch vụ tốt tạo nên thương hiệu tốt của Tập đoàn y tế Việt Nhật.
Liên hệ hotline 24/7: 0962.923.650 - 0902.131.889 - 0945.805.966
Điện thoại : Hà Nội  024.3360.8006 - Hồ Chí Minh 028.3955.5988 - Fax: 024.3360.0098

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây