Dao mổ điện Surtron TOUCH 200

Chỉ còn 11 sản phẩm
Liên hệ

Nhà sản xuất: Led Spa - Italia

Dòng sản phẩm: Dao mổ điện 300W

MÔ TẢ:

SURTRON TOUCH 200 đã đưa phẫu thuật điện lên cấp độ mới về hiệu suất, độ tin cậy và an toàn. Thích hợp để sử dụng trong...

SURTRON TOUCH 200 đã đưa phẫu thuật điện lên cấp độ mới về hiệu suất, độ tin cậy và an toàn. Thích hợp để sử dụng trong nhiều lĩnh vực phẫu thuật, tính dễ sử dụng cho phép nó được sử dụng mà không cần bất kỳ khóa học nào. Thiết lập khi bắt đầu quy trình phẫu thuật và sửa đổi các phương thức và cài đặt trong quá trình phẫu thuật.

Với tính năng điều khiển công suất bằng cảm ứng nên có thể dễ dàng lựa chọn công suất mong muốn một cách nhanh chóng thông qua màn hình cảm ứng lớn.

Với các thiết kế cổ điển của Surtron thì điều khiển bằng cơ rất lâu để đạt được công suất mong muốn. Với cải tiến mới hãng Led Spa đã cho ra đời dòng dao mổ điện điều khiển bẳng cảm ứng.

 

SURTRON TOUCH là thiết bị phẫu thuật điện tần số cao thích hợp cho phẫu thuật đơn cực, lưỡng cực và vi phẫu thuật mà không cần thay đổi mô.Thiết bị cho phép thực hiện các phương pháp điều trị phẫu thuật với thời gian hoạt động có thể được lập trình trong một phần nghìn giây hoặc hoạt động theo cách truyền thống.

 

SURTRON TOUCH cho phép thực hiện cắt CUT đơn thuần, cắt đông máu BLEND, vết rạch giảm chảy máu, đông máu bề mặt FORCED COAG, đông máu sâu trong trường hợp không hoại tử SOFT COAG, cắt lưỡng cực CUT và cục máu đông COAG.
Việc đọc kỹ thuật số công suất được phân phối và giám sát các chức năng vận hành bằng vi điều khiển, đảm bảo độ tin cậy tuyệt đối của các điều kiện làm việc.

 

Thiết bị cho phép phẫu thuật chuyên nghiệp cao nhờ các giải pháp an toàn và tiện dụng được sử dụng. Kết nối của điện cực trung tính được theo dõi liên tục. Việc kiểm soát an toàn của bệnh nhân / tấm tiếp xúc diễn ra thông qua một điện cực trung tính. Khả năng điều khiển các chức năng đầu ra và nguồn điện từ tay dao cắt cho phép tiến hành phẫu thuật mà không làm chuyển hướng sự chú ý của bác sĩ phẫu thuật khỏi trường mổ.

 

TÍNH NĂNG
Tần số làm việc: 360 kHz
Thời gian phát công suất: RF 10ms-30 giây

Khoảng xung của nguồn: RF 1-30
Điện cực trung tính:   

Nguồn điện có thể lựa chọn  90-240 Vac
Tần số chính:  50-60 Hz Công
suất hấp thụ tối đa:  750 VA
Kích thước WxHxD:  370x145x300 mm
Trọng lượng  5,8kg

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây