Dao mổ điện Surtron 80

Chỉ còn 11 sản phẩm
Liên hệ

Nhà sản xuất: Led Spa - Italia

Dòng sản phẩm: Dao mổ điện 80W

MÔ TẢ:

Dao mổ điện cao tần Surtron 80 công suất 80W Model: SUTRON 80 Hãng SX: Led Spa Nước...

Dao mổ điện cao tần Surtron 80 công suất 80W

Model: SUTRON 80  Hãng SX: Led Spa

Nước SX: Italia    Tình trạng: Mới 100%, đóng gói tiêu chuẩn xuất khẩu

SURTRON 80 là thiết bị đốt điện cao tần thích hợp cho phẫu thuật đơn cực vừa và nhỏ. Nó phù hợp với các bác sỹ da liễu cắt đốt mụn ruồi, tàng nhan, nhấn mí, làm tiểu phẫu.

 SURTRON 80 có thể lựa chọn các chức năng như cắt nông/sâu, đốt nông/sâu. Surtron 80 cho phép thực hiện cắt CUT thuần túy, cắt cầm máu BLEND, cắt đốt cầm máu diện rộng FORCED COAG, cầm máu theo chiều sâu trong trường hợp cắt sâu.

Surtron 80 có chức năng Bipolar có thể cầm máu ở chế độ lưỡng cực BIPOLAR. 

Bảng điều khiển thông minh giúp các thao tác cần thực hiện một cách dễ dàng mà không cần bất kỳ khóa học nào. Với kỹ sư Tập đoàn y Tế Việt Nhật hướng dẫn người dùng có thể nhanh chóng sử dụng các chức năng máy thành thạo chỉ trong vòng 5 – 10 phút.

 

SURTRON 80 cho phép phẫu thuật chuyên nghiệp cao nhờ các giải pháp an toàn và tiện dụng được áp dụng. Kết nối của điện cực trung tính và nếu sử dụng điện cực trung tính hai cực, tiếp xúc điện cực trung tính / bệnh nhân được theo dõi liên tục.

Các chức năng điều khiển cắt hay đốt cũng được thiết kế ngay trên tay cầm (tay dao đơn cực). Nó cho người dùng chuyển đổi chức năng và kiểm soát chế độ cắt/đốt từ tay cầm mà không cần điều chỉnh trên bảng điều khiển.

Ưu điểm vượt trội dòng dao mổ điện Surtron  mà các máy khác không có được:

1. Công suất cắt đốt cực mạnh và điều chỉnh từ nhỏ nhất đến cao nhất. Đối với người dùng chưa quen máy hoặc chưa biết sử dụng có thể dò công suất phù hợp thông qua điều chỉnh công suất tăng dần từng 1W/lần cho đến khi tăng đến công suất phù hợp và máy tự động lưu lại chế độ phù hợp đó, lần sau mở máy lại thì máy tự động chọn lựa đúng chế độ đó. Các bác sỹ cũng có thể lưu lại các chế độ cắt đốt phù hợp và gọi lại chế độ đó thông qua các phím điều chỉnh.

Chức năng này thật sự khó khăn cho các công ty không chuyên sâu dòng dao mổ điện này. Đến với tập đoàn Việt Nhật bạn sẽ được hướng dẫn kỹ lưỡng cách điều chỉnh và lưu lại các chế độ này

2. Chức năng cầm máu mạnh, cầm máu điểm và cầm máu diện rộng. Với chức năng này sẽ làm cho không bị chảy máu khi cắt và đốt.

3. Đầu dao chống dính, không bị cháy. Đây là một ưu điểm tuyệt vời mà bạn nên chọn lựa dòng dao mổ điện này để sử dụng. Gần như các đầu đốt dòng máy khác cắt/đốt một lần đầu cháy trụi. Còn đối với hàng chính hãng Surtron của hãng Led Spa Ý do Việt Nhật phân phối đều sử dụng rất bền, chống bám dính và khách hàng hài lòng về chất lượng.

4. Ngoài ra linh kiện có thể hấp ướt tiệt trùng.Dao được thiết kế không bị giật.

Thông số cơ bản của Dao mổ điện cao tần Surtron 80:

Công suất cắt tối đa: 80 W-250 Ω
Công suất cắt + cầm máu tối đa BLEND: 60 W-200 Ω
Công suất cầm máu tối đa. FORCED COAG:  50 W-150 Ω
Công suất cầm máu tối đa SOFT COAG : 40 W-100 Ω
Công suất lưỡng cực tối đa BIPOLAR: 30 W-100 Ω
Tần số làm việc  600 KHz 

Linh kiện đi theo dao mổ điển cao tần Surtron 80:

        

Thông số thiết kế của Dao mổ điện cao tần Surtron 80:

Công suất hấp thụ tối đa  230 VA
Kích thước WxHxD   254x104x288 mm
Trọng lượng  5 Kg

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây