Ưu điểm của máy đo điện tim 6 cần Contec ECG600G

Trên thị trường có rất nhiều model máy điện tim của hàng Contec tuy nhiên model 6 cần ECG600G vẫn nhận được nhiều đánh giá tích cực. Về cơ bản, những tính năng nổi bật ở chiếc máy này bao gồm:
  • Máy có thiết kế nhỏ gọn với nhiều chức năng được cài đặt cơ bản, cùng với ngôn ngữ tiếng Việt, chiếc máy này được đánh giá là thiết bị y tế thân thiện với người dùng.
  • Máy cho phép thu thập tín hiệu ECG 12 đạo trình và tin ra kết quả ngay khi đó bằng hệ thống in nhiệt đã được tích hợp sẵn trong máy.
  • Máy có thể ghi lại và hiển thị dạng sóng ECG ở chế độ tự động đồng thời có thể đo và chẩn đoán các thông số một cách chính xác trong thời gian nhanh nhất.
  • Máy có thể cung cấp 10 chế độ in với nhiều cách khác nhau
  • Với bộ nhớ hình ảnh lớn, máy có thể lưu được hơn 1.000 kết quả. Máy có khả năng hoạt động liên tục 9- phút và đưa ra 150 kết quả điện tâm đồ.
Model Contec ECG600G
Model Contec ECG600G

 Thông số kỹ thuật cơ bản của máy điện tim 6 cần Contec ECG 600G

Màn hình hiển thị TFT-LCD là màn hình màu có kích thước 7 inch, màn hình khá rộng, màn hình cảm ứng và các phím chức năng bố trí khoa học.
- Điện tâm đồ kỹ thuật số 3/6 kênh. 
- Máy có thể hiển thị đầy đủ điện tâm đồ 12 đạo trình, Kết hợp lưu dữ dữ liệu, Bộ lọc nhiễu AC và EMG.
- Máy có thể lưu trữ lên đến 1000 bệnh nhân.
- Chức năng báo động: Báo động pin thấp và ngắt điện Chỉ định. AC/DC, Built-in Pin Lithium có thể sạc lại. 
- Kích thước giấy in sử dụng: 110mm * 20m. 
- Phần mềm đồng bộ điện tâm đồ tùy chọn.

Máy đo điện tim Contec 6 cần ECG600G
Một số mẫu máy điện tim Contec 3/6 cần và monitor contec

Địa chỉ cung cấp hệ thống đo điện tim 6 cần Contec ECG600G uy tín - chất lượng

Với thời gian hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối thiết bị y tế, công ty CP thiết bị y tế là địa chỉ đáng tin cậy cho những ai muốn nâng cấp có sở vật chất cho phòng khám. Toàn bộ máy móc, thiết bị tại đây được nhập khẩu chính hãng 100%. Bất cứ sản phẩm nào cũng được áp dụng chính sách bảo hành tốt nhất đối với từng dòng máy. Không dừng lại ở đó, điều mang tên tuổi của công ty này đến với nhiều bác sĩ, cơ sở y tế chính là mức giá phải chăng cùng với chế độ bảo hành, hậu mãi tốt nhất. Mua máy điện tim tại Việt Nhật bạn được cung cấp các giấy tờ chứng minh chất lượng cũng như thông tin về công ty sản xuất. Ngoài ra máy khi giao cho khách hàng luôn luôn đầy đủ các dụng cụ, phụ kiện mà nhà sản xuất cung cấp. Công ty CP thiết bị y tế Việt Nhật cũng là đại lý cấp 1 của nhiều hãng thiết bị y tế nước ngoài, bởi vậy luôn có mức giá tốt nhất ứng với chất lượng cao cấp.

Với mức giá vừa phải và chất lượng vượt trội mang lại, máy đo điện tim Contec 6 cần ECG600G chính là thiết bị mà bất cứ bác sĩ nào cũng mong muốn được sử dụng trong quá trình khám chữa của mình. Để biết thêm chi tiết các thông số kỹ thuật và chế độ bảo hành, bảng giá của từng máy điện tim bạn nên liên hệ với Công ty Cổ phần Tập đoàn Thiết bị Y tế Việt Nhật để được giải đáp.
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn