Màn hình:Màn hình cảm ứng tinh thể lỏng STN 5.7 inch: 320 x 240 dots
Hiển thị ECG:4/12 chuyển đạo
Ngôn ngữ:Tiếng Anh, tiếng Nga, tiếng Trung
Máy in:Máy in nhiệt tích hợp. Giấy cuộn (chiều rộng dài 80mm). Chuỗi nhiệt (8dot/mm)
Tốc độ ghi dữ liệu:5, 10, 12.5, 25, 50mm/giây
Nguồn điện:100-240VAC,50-60Hz90VA
Pin:Nikel-Metal Hydride DC12V 1500mAh FDKmodel:10HR-AAU, thời gian sạc 8 giờ, thời gian sử dụng 2 giờ liên tục
Kích thước:266mm(W) x 173mm(D) x 75mm(H). Trọng lượng: ~ 1.5kg (bao gồm pin sạc)
Cổng kết nối:LAN port: IEEE 802.3u 100BASE-TX x 1; USB port: USB 2.0
Bộ nhớ:Bộ nhớ trong: 200 dữ liệu ECG; Bộ nhớ USB ngoài: 5000 dữ liệu ECG (2GB)
Chế độ tầm soát rối loạn nhịp tim:30 giây, 1-15 phút

Đặc điểm của máy điện tim 3 cần Cardico 306 Xuất xứ: Nhật Bản

Suzuken-Kenz Cardico 306
Máy Cardico 306 có chức năng ghi nhận và phân tích chỉ số điện tim khá chính xác, ngoài ra còn cung cấp dạng sóng ECG giúp quá trình theo dõi bệnh nhân được chặt chẽ nhất với nhiều chế độ làm việc khác nhau, nhằm phục vụ tốt nhất cho công tác chăm sóc sức khỏe bệnh nhân.

Tính năng nổi bật và ứng dụng của Cardico 306

Cardico 306 là sản phẩm hỗ trợ đo điện tim, hiển thị sóng ECG và phát hiện các rối loạn nhịp tim điển hình, hỗ trợ các bác sĩ trong việc đánh giá sức khỏe của bệnh nhân. Trong đó chức năng đo điện tim được thiết kế với nhiều chế độ chuyên biệt, giúp các y bác sĩ dễ dàng theo dõi bệnh theo từng trường hợp cụ thể:
  • Chế độ kiểm tra tự động giúp đo lường điện tim một cách linh hoạt và có thể tạm dừng khi phát hiện rối loạn nhịp.
  • Chế độ kiểm tra sơ bộ giúp rà soát các rối loạn nhịp được máy ghi nhận, đồng thời thực hiện các bước phân tích giúp công tác theo dõi bệnh được hiệu quả hơn.
  • Chế độ ghi thủ công dễ dàng cài đặt các thông số làm việc, thường được dùng để theo dõi điện tim chặt chẽ mà không cài đặt các chương trình phân tích.
  • Chế độ phân tích liên tục giúp phát hiện sớm các rối loạn nhịp, tình trạng co tâm thất hoặc rung nhĩ trên bệnh nhân.
Bên cạnh chức năng làm việc hiệu quả và chính xác, Cardico 306 còn được nhiều chuyên gia đánh giá cao với tốc độ ghi dữ liệu nhanh chóng. Có thể nói Cardico 306 là thiết bị máy điện tim có chất lượng cao và rất thích hợp với các đơn vị y tế tại Việt Nam.

Địa chỉ mua Cardico 306 với mức giá hợp lý nhất?

Hiện tại Cardico 306 là dòng máy được sử dụng rất phổ biến trên thị trường Việt Nam, do đó có rất nhiều đơn vị cung cấp thiết bị này. Tuy nhiên, Công ty Cổ phần Tập đoàn Thiết bị Y tế Việt Nhật vẫn được nhiều bệnh viện trong nước tin tưởng lựa chọn vì cung cấp sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt với mức giá rất cạnh tranh. Ngoài ra khi mua hàng tại công ty chúng tôi quý khách còn nhận được nhiều ưu đãi về chính sách lắp đặt, chính sách bảo hành tốt nhất với cam kết mang đến sự hài lòng và sự tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng.

Một số hình ảnh thực tế của Cardico 306 tại Việt Nhật

Ảnh thực tế điện tim cardico 306
 
sản phẩm điện tim cardico 306
 
ảnh thực tế máy điện tim 3 kênh cardico 306

Máy điện tim Cardico 306 xứng đáng là sản phẩm chất lượng mà các đơn vị y tế tại Việt Nam nên sở hữu. Thiết bị không chỉ nổi bật với chức năng ghi và phân tích tín hiệu điện tim chính xác, đồng thời còn có thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi và độ bền bỉ cao. Hãy nhanh chóng liên hệ với Công ty Cổ phần Tập đoàn Thiết bị Y tế Việt Nhật qua số hotline để được tư vấn chi tiết về sản phẩm và sớm sở hữu ngay thiết bị hữu ích này nhé.
 
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn